Monday, August 8, 2022
Homeท่องเที่ยวJR East Nagano-Niigata Area Passซื้อตั๋ว JR East Nagano/Niigata Area Pass ราคาพิเศษ

ซื้อตั๋ว JR East Nagano/Niigata Area Pass ราคาพิเศษ

จองตั๋ว JR East Nagano/Niigata Area Pass รับส่วนลดพิเศษได้ที่นี่

สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทยคนไหน ที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวในแถบภาคตะวันออกของประเทศญี่ปุ่น เพื่อที่จะไปสำรวจบรรยากาศในแบบชมบท และ เมืองที่คึกคักของประเทศญี่ปุ่น อย่างเมือง นากาโนะ (Nagano) และ นีงะตะ ซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม ตามธรรมชาติมากมายซึ่งภาคอื่นๆไม่มีแบบภาคนี้ด้วยซ้ำ ยกตัวอย่างเช่น ปีนเขาแอลป์, ตะลุยดงซากุระ, เล่นสกีบนหิมะขาวๆ, พักผ่อนในบ่อน้ำพุร้อนขึ้นชื่อ, ชมลิงภูเขา, ชิ้มโซบะ ต้องไปสัมผัสที่เมือง นากาโนะ ที่เมืองนี้มีภูเขาที่มีความสูงกว่า 3,000 เมตรล้อมรอบอยู่ แถมยังได้ชื่อเมืองว่าเป็น หลังคาของประเทศญี่ปุ่นอีกด้วยนะ ที่เมืองนี้ขึ้นชื่อมากๆในเรื่อง สโนว์รีสอร์ท ชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น ทำให้ทุกๆปีมีนักท่องเที่ยวจำนวนมาก เลือกเดินทางไปเที่ยวเพื่อที่จะเล่นสกี และ สัมผัสธรรมชาติอันงดงามของเมืองนี้ สำหรับสภาพอากาศของเมืองต่างๆ ที่อยู่ทางตะวันออกของประเทศญี่ปุ่น อย่างเมือง นากาโนะ และ เมือง นีงะตะ นั้นจะมีสภาพอากาศที่พิเศษกว่าภูมิภาคอื่นๆของประเทศญี่ปุ่น ก็คือ จะมีสภาพอากาศที่แห้ง เพราะว่าอัตราการเกิดฝน หรือปริมาณน้ำฝนต่อปีของเมืองนี้ ต่ำที่สุดในประเทศ จุดเด่นของภูมิภาคนี้ก็คือ อากาศที่สะอาดบริสุทธ์ ท้องฟ้าปลอดโปร่งไร้เมฆ ส่วนที่ราบสูงที่ครอบคลุมเมืองนากาโนะ นั้นจะมีอากาศที่เย็น และ มีหิมะสะสมเป็นจำนวนมาก ทำให้มีหลายๆรีสอร์ทได้มีการเปิดบริการ สกีรีสอร์ทในเมืองนี้นั่นเอง

คนไทยคนไหนที่กำลังจะวางแผนเดินทางไปเที่ยวในภูมิภาคตะวันออกของประเทศญี่ปุ่น อย่างเมือง นากาโนะ แนะนำให้คุณซื้อตั๋วที่มีชื่อว่า JR East Nagano/Niigata Area Pass สำหรับ 5 วันแบบยืดหยุ่น บัตรนี้จะทำให้คุณสะดวกสบายมากๆ สำหรับเดินทางท่องเที่ยวในภูมิภาคตะวันออกของประเทศญี่ปุ่น หรือว่าใครที่มีความต้องเดินทางไปเที่ยวที่เมือง นากาโนะ หรือ ว่าเมือง นีงะตะ บัตรโดยสารนี้ถือว่าจำเป็นมากๆ เพราะว่าเป็นบัตรเดียวที่จะพาคุณออกไปสำรวนสถานที่ท่องเที่ยวได้แบบหมดจดเลยทีเดียว สำรวจสถานที่ท่องเที่ยวอันสวยงาม และ ธรรมชาติอันสมบูรณ์ในภูมิภาคตะวันออก เดินทางได้แบบไม่จำกัดถึง 5 วัน โดยคุณสามารถเลือกใช้วันไหนก็ได้ภายในระยะเวลา 14 วัน บัตรโดยสาร JR East Nagano/Niigata Area Pass สามารถใช้เดินด้วยรถไฟ ชินคันเซ็น หรือ รถไฟด่วนพิเศษ, Tokyo Monorail และ Narita Express ได้แบบไม่จำกัดจำนวนครั้งด้วย ทำให้การเดินทางท่องเที่ยวของคุณในโตเกียว ได้แบบไร้ขีดจำกัด ให้คุณได้สำรวจความงดงามของเมือง นากาโนะ และ นีงะตะ บอกได้เลยว่าไม่มีบัตรไหนคุ้มค่าไปกว่าบัตรนี้อีกแล้ว เฉพาะคนที่ต้องการเดินทางไปเที่ยวในภูมิภาคตะวันออกของประเทศญี่ปุ่นเท่านั้นนะ สำหรับ[highlight color=”yellow”]ส่วนลดบัตร JR East Nagano-Niigata Area Pass สำหรับซื้อผ่านทางออนไลน์ ราคาถูกที่สุด สามารถดูได้ด้านล่าง[/highlight]

บัตร JR East Nagano/Niigata Area Pass สามารถซื้อได้ที่ไหน?

สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทยคนไหน ที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวในภูมิภาคตะวันออกของประเทศญี่ปุ่นแล้วต้องการจะซื้อตั๋วโดยสาร jr east nagano niigata area pass ราคา ถูกที่สุด เราขอแนะนำให้คุณซื้อผ่านทางเว็บไซต์ ที่จำหน่ายตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ อย่างเว็บไซต์ Klook จะดีที่สุด เพราะว่าการซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ จะทำให้การซื้อตั๋วของเราสะดวกสบายมากกว่าการไปซื้อที่หน้าเคาน์เตอร์ ที่สถานีรถไฟประเทศญี่ปุ่น นอกจากคุณจะต้องต่อคิวซื้อตั๋วแล้ว เผลอพูดคุยกันไม่รู้เรื่องได้ตั๋วผิดมาจะยุ่งกว่าเดิม ประมาณว่าเสียน้อยเสียมาก เสียยากเสียง่ายเลยทีเดียว ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปัญหาโลกแตกสำหรับนักท่องเที่ยวมือใหม่เลยทีเดียว เพราะฉะนั้นการซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ จากเว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋วจะง่าย และ สะดวกสบายสำหรับนักท่องเที่ยวมือใหม่มากที่สุด อย่าว่าแต่มือใหม่เลย มือเก่าๆยังต้องใช้บริการเลยด้วยซ้ำ เพราะว่ามันสามารถประหยัดเวลา ประหยัดเงินในกระเป๋าของเราได้มากโขเลยทีเดียว

ใครที่คิดจะซื้อบัตร JR East Nagano/Niigata Area Pass ต้องซื้อผ่าน Klook เท่านั้น เหตุผลที่ให้ซื้อผ่านทางเว็บไซต์ Klook ก็เพราะว่าเว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์เดียวที่จำหน่ายตั๋ว JR East Nagano/Niigata Area Pass ในราคาที่ถูกที่สุด แล้วบางครั้งในบางเดือน ทางเว็บไซต์ Klook จะมีการจัดโปรโมชั่น ลดราคาให้กับลูกค้าคนไทยเป็นพิเศษ โดยการแจกพวกคูปองส่วนลด รหัสส่วนลดต่างๆ ให้กับคนไทยที่มีความต้องการจะซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์นั่นเอง ทางเว็บไซต์ไม่ได้มีแค่บัตรโดยสารจำหน่ายเท่านั้นนะ แต่ยังมีบัตรสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น บัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan, Tokyo Disneyland, Fuji Q Highland, บัตร Lotte World, บัตร Everland และ บัตรโดยสาร พวก JR Pass ทุกประเภท ถือได้ว่าเว็บไซต์ Klook เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการจำหน่ายตั๋วสำหรับนักท่องเที่ยวคนไทยในยุคนี้เลยจริงๆ สำหรับใครที่คิดจะซื้อบัตร JR East Nagano/Niigata Area Pass สามารถดูโปรโมชั่น และ ส่วนลดพิเศษๆ เพิ่มเติมได้ด้านล่าง

คูปองส่วนลดตั๋ว JR East Nagano/Niigata Area Pass ราคาถูกที่สุด

เช็คราคาตั๋วอื่นๆ ที่คุณอาจจะอยากจอง ในราคาพิเศษ เมื่อจองผ่านทางออนไลน์

ซื้อ JR Pass ที่ไหนราคาถูกที่สุด

ซื้อตั๋ว Kansai Thru Pass ราคาถูกที่สุด

ซื้อตั๋ว Tokyo Disneyland ราคาลดพิเศษ

ซื้อตั๋ว Universal Studio Singapore รับส่วนลดพิเศษ

ซื้อบัตรเข้า ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ Hong Kong Disneyland ราคาพิเศษ

ซื้อบัตรเข้าสวนน้ำ Cartoon Network Amazone รับส่วนลด 515 บาท

ส่วนลด บัตรเข้าสวนน้ำ Ramayana Water Park รับส่วนลด 340 บาท

คูปองส่วนลด Klook จองที่เที่ยว รับส่วนลดสูงสุด 2,400 บาท

ซื้อตั๋ว Universal Studio Singapore รับส่วนลดพิเศษ

ข้อมูลอื่นๆที่คุณอาจจะอยากรู้ เกี่ยวกับ Universal Studio Japan

ซื้อตั๋ว USJ ในไทย ที่ไหนถูกสุด

บัตร USJ แบบ 1 วัน ราคาพิเศษ
จอง USJ Express Pass คืออะไร

สิ่งที่รวมในบัตรโดยสาร JR East Nagano/Niigata Area Pass

 • รถไฟท้องถิ่น, รถไฟด่วน (Express), รถไฟด่วนพิเศษ (Limited Express), รถไฟชินคันเซ็นสายต่างๆ สาย JR ตะวันออก, สาย Izu Kyuko, สาย Hokuetsu Express และ สาย Echigo Tokimeki Railway (Arai-Naoetsu และ Tokyo Monorail)
 • รถไฟด่วนพิเศษ ที่วิ่งระหว่างสาย JR ตะวันออก และ สาย Tobu Railway – Kinugawa, Spacia Kinugawa, Nikko และ Spacia Nikko
 • ตั๋วนี้ยังสามารถใช้โดยสารรถไฟท้องถื่น ที่วิ่งระหว่าง Shimo-imaichi, Tobu-Nikko, Kinugawa-Onsen บนสาย Tobu Railway

สิ่งที่ไม่รวมในบัตรโดยสาร JR East Nagano/Niigata Area Pass

 • รถไฟชินคันเซ็นสายโทไคโด
 • รถบัส JR

ขั้นตอนที่ต้องทำ หลังจากซื้อบัตรผ่านทางเว็บไซต์ Klook เสร็จ

 • หลังจากที่คุณซื้อบัตรโดยสารเสร็จ คุณจะได้รับอีเมลยืนยันการสั่งซื้อมาที่อีเมลของคุณ
 • ให้คุณแสดงอีเมลนั้น หรือว่าจะเซฟรูปเก็บไว้ก็ได้ แล้วนำไปเวาเชอร์นั้นไปแลกรับตั๋ว JR East Nagano/Niigata Area Pass ภายใน 3 เดือนนับจากวันที่คุณซื้อ โดยคุณสามารถใช้ตั๋วโดยสารนี้ได้เป็นเวลา 5 วัน วันไหนก็ได้ ภายในระยะเวลา 14 วัน นับตั้งแต่ที่คุณใช้ตั๋วครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่น
 • ถ้าเกิดว่าคุณซื้อตั๋ว JR Pass มากกว่า 1 ใบ คุณสามารถแลกรับ JR Pass ใบที่ 2 ได้ 14 วันหลังจากวันแรกที่คุณใช้ JR Pass ใบแรกไปแล้วเท่านั้น

 

เรียนรู้บัตร JR Pass ก่อนที่คุณจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศ ญี่ปุ่น

คุณรู้หรือไม่ว่า การเดินทางท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นนั้น ต้องใช้รถไฟเป็นการเดินทางหลัก เพราะว่าราคาถูกที่สุดแต่ถ้าเที่ยบกับประเทศไทยของเราแล้ว ราคาก็ยังแพงอยู่ดี แต่ถ้าคุณเลือกที่จะนั่งแท็กซี่แล้วคุณอาจจะล่มจมเลยก็เป็นไปได้นะ เพราะว่าราคาแท็กซี่ในประเทศญี่ปุ่นนั้นแพงมากๆถึงมากที่สุด ถ้าเทียบกับราคาแท็กซี่บ้านเราแล้ว แพงกว่าหลายเท่าตัวเลยทีเดียว ทำให้นักท่องเที่ยวชาวไทย ที่เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นด้วยตัวเองเลือกที่จะใช้รถไฟ เป็นการเดินทางหลัก แต่การเดินทางด้วยรถไฟนั้นใช่ว่าจะถูกซะทีเดียว เพราะว่าถ้าเราเลือกที่จะเดินทางไปเที่ยวหลายๆที่ คุณต้องเตรียมค่าเดินทางของคุณหลายพันบาทเลยทีเดียว ซึ่งมีตัวช่วยที่ทำให้คุณสามารถจ่ายค่าเดินทางท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น ได้ถูกลง แถมยังจำกัด budget ในการเดินทางของคุณได้อีกด้วย นั่นก็คือการซื้อบัตร JR Pass ซึ่ง JR Pass ในประเทศญี่ปุ่นนั้นมีเยอะมากๆ เยอะจนตาลายเลยหละ แต่จะทำยังไงไม่ให้งง จะซื้อแบบไหนให้เหมาะสมกับเรามากที่สุด คนไทยหลายๆคนยังมีความเข้าใจผิดเกี่ยวกับบัตร JR Pass อยู่เยอะมากๆ ส่วนใหญ่จะไม่ทราบว่าควรจะเริ่มจากที่ไหนดี ด้านล่างจะเป็นบทความที่คุณสามารถทำความเข้าใจเกี่ยวกับบัตร JR Pass ได้ดีที่สุด และจะทำให้ค่าใช้จ่ายในการเดินทางของคุณถูกลงเป็นกองเลยทีเดียว ใครที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ในช่วงปลายปีนี้ หรือว่าต้นปีหน้า สามารถอ่านบทความนี้แล้วนำไปใช้ได้ทันทีเลยนะ

JR Passes คืออะไร แล้วบัตรนี้ทำอะไรได้บ้าง?

เรียนรู้ตั้งแต่เริ่มแรกเลยจะดีที่สุด สำหรับบัตร หรือ ตั๋ว JR Pass นั้นเรียกได้อีกอย่างนึงว่า เป็นบัตรที่ใช้สำหรับเดินทางส่วนบุคคลนั่นเอง ซึ่งบัตรนี้สามารถออกให้กับชาวต่างชาติเท่านั้น เพราะฉะนั้นคนญี่ปุ่น ไม่มีสิทธิ์ใช้นะจ๊ะ สำหรับบัตร JR Pass นั้นจะแบ่งออกตามภูมิภาคของประเทศญี่ปุ่น ยกตัวอย่างเช่น JR Kyushu, JR Shikoku, JR West, JR Center, JR East, JR ฮอกไกโด และ อื่นๆอีกเพียบ นอกจากนี้เจ้าบัตร JR Pass ยังมีคุณสมบัติ ให้คุณสามารถเดินทางด้วยการคมนาคมอย่างอื่นได้อีกด้วยนะ ซึ่งเงื่อนไขจะอยู่ในบัตร JR Pass ให้คุณอ่านทุกครั้งก่อนการซื้อ สำหรับสิ่งที่รวมอยู่ในบัตร JR Pass ยกตัวอย่างเช่น JR Bus, JR Ferry และ Monorails หรือ รถรางนั่นเอง คนไทยหลายๆคนยังไม่รู้ว่าบัตร JR Pass นั้นสามารถใช้งานได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมงเลยนะ เลยทำให้การเดินทางของคุณเป็นเรื่องงายและสะดวกสบายมากเลยหละ

บัตร JR Pass สามารถทำให้คุณเดินทางได้แบบไม่จำกัด บนเครือข่ายการขนส่งด้านล่าง

 • รถไฟ JR – บัตรโดยสาร JR Pass สามารถใช้เดินทางสำหรับรถไฟได้เกือบทั้งหมด ที่ดำเนินการอยู่ทั่วประเทศญี่ปุ่น ยกตัวอย่างเช่น JR, JR Shikoku, JR West, JR Center, JR East และ JR Hokkaido
 • รถไฟที่เราสามารถนั่งได้สำหรับบัตร JR Pass – สำหรับรถไฟที่เราสามารถเลือกนั่งได้ จากการซื้อตั๋วรถไฟ JR Pass มีหลายอย่างเลย ยกตัวอย่างเช่น รถไฟชินคันเซ็น (Shinkansen), รถไฟด่วนพิเศษ (Limited Express), รถไฟด่วน (Rapid), และ รถไฟธรรมดา หรือ Local Train, Tokyo Monorail จากสนามบิน ฮาเนดะ, JR Ferry ไปที่ Miyajima, รถบัส JR ท้องถิ่น ที่คุณสามารถใช้ได้แบบอิสระสุดๆ
 • รถไฟที่บัตร JR Pass ไม่สามารถนั่งได้
 • สำหรับรถไฟที่บัตร JR Pass ไม่สามารถเข้าถึงสาย JR ได้ซึ่งจะแยกจากกันยกตัวตัวอย่างเช่น รถไฟ อาโอโมริ (Aoimori), IR Ishikawa Railway, Ainokaze Toyama

คุณเหมาะสมที่จะซื้อบัตร JR Pass รึเปล่า?

บัตรผ่าน JR Pass เป็นสิทธิ์พิเศษ สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ซึ่งนักท่องเที่ยวที่มีสถานะเป็น “Temporary Visitor” ซึ่งมีความหมายว่าคุณสามารถเข้าพักในประเทศญี่ปุ่นได้ภายในเวลาไม่ถึง 3 เดือน สำหรับ JR Pass นั้นมีข้อจำกัด สำหรับผู้ที่ไม่ได้สัญญชาติญี่ปุ่น และ ผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวเพื่อวัตถุประสงค์ในการเดินทาง ซึ่งไม่รวมไปถึงการทำงาน หรือ เกี่ยวข้องกับการทหาร

บัตร JR Pass ประเภทต่างๆ มีอะไรบ้าง?

บัตรผ่าน JR Pass มีหลายแบบมากๆ เพื่อที่จะตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันออกไป ยกตัวอย่างเช่น ถ้าคุณวางแผนที่จะเดินทางไปทั่วประเทศญี่ปุ่น คุณก็ควรที่จะซื้อ Japan Rail Pass แต่อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณเป็นนักท่องเที่ยวที่ต้องการเที่ยวเมืองที่คุณต้องการจะเที่ยวเท่านั้น แนะนำให้ซื้อบัตรผ่านเมืองเดียว หรือที่เรียกว่า Single City Pass จะคุ้ม และ ราคาถูกกว่ามาก บัตรผ่าน JR Pass มีความแตกต่างกันออกไป ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อได้อีกด้วยว่าจะซื้อบัตรผ่านแบบกี่วัน ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 3 แบบด้วยกัน เช็คได้ด้านล่าง

 • บัตรผ่าน JR Pass แบบ 7 วัน
 • บัตรผ่าน JR Pass แบบ 14 วัน
 • บัตรผ่าน JR Pass แบบ 21 วัน

**บัตรผ่าน JR Pass สามารถใช้เดินทางได้แบบไม่จำกัดภายในระยะเวลาที่กำหนด

JR Pass แบบไหน ที่คุณควรจะซื้อ สำหรับทริปของคุณ?

JR Pass มีทางเลือกให้เราได้เลือกซื้อมากมายเลยทีเดียว แต่สิ่งแรกที่คุณควรจะรู้ก่อนเป็นอันดับแรก ก่อนที่จะซื้อบัตร JR Pass ของประเทศญี่ปุ่นนั่นก็คือ พื้นที่ของประเทศญี่ปุ่นที่คุณต้องการจะเดินทางไปเที่ยวนั่นเอง ซึ่งบัตร JR Pass แต่ละใบจะสามารถใช้เดินทางที่แตกต่างกันออกไป พูดง่ายๆว่า บัตร JR Pass ที่คุณเลือกนั้นสามารถใช้ได้ในพื้นที่ที่แตกต่างกันออกไปนั่นเอง แต่ถ้าเป็น Whole Japan Rail Pass จะแตกต่างออกไป เพราะว่าบัตร Whole Japan Rail Pass สามารถเดินทางไปทั่วทั้งประเทศญี่ปุ่นเลย แต่ราคาจะแพงกว่านั่นเอง เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเดินทางไปเที่ยวหลากหลายพื้นที่จะคุ้มมากๆ

ยกตัวอย่างสำหรับการเลือกซื้อบัตร JR Pass เช่นถ้าคุณกำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่เมืองโอซาก้า ที่สวนสนุก Universal Studio Japan หลังจากเที่ยวเสร็จคุณต้องเดินทางไปยัง นาโกย่า แนะนำให้คุณซื้อ JR Pass แบบ Central Passes ซึ่งบัตร JR Central Pass สามารถพาคุณเที่ยวไปทั่วพื้นที่ส่วนกลาง ของประเทศญี่ปุ่นได้ทั้งหมดนั่นเอง หรือถ้าคุณต้องการเที่ยวเฉพาะเมือง ยกตัวอย่างเช่นเที่ยวที่ฮอกไกโดเท่านั้น แนะนำให้คุณซื้อตั๋วรถไฟ JR Hokkaido Rail Pass อย่างเดียวก็เพียงพอแล้ว แต่ถ้าคุณบอกว่าคุณต้องการที่จะเดินทางไปเที่ยวไปทั่วทั้งประเทศญี่ปุ่นเลย เที่ยวยาวๆ 2 สัปดาห์ หรือ 14 วัน แนะนำให้คุณ ซื้อตั๋ว Whole Japan Rail Pass แบบ 14 วัน เพราะว่าบัตรนี้สามารถเที่ยวได้ทั่วทั้งประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว ไม่จำกัดอีกด้วย

ซื้อตั๋ว JR Pass ที่ไหนได้บ้าง

สำหรับการซื้อตั๋ว JR Pass นั้นสามารถเลือกซื้อได้ 2 วิธีด้วยกัน สำหรับวิธีแรกเลยก็คือการไปซื้อที่หน้าเคาน์เตอร์ JR ที่สถานีรถไฟในประเทศญี่ปุ่น ทุกสาขาเลย สำหรับวิธีที่ 2 เป็นวิธีที่ง่าย และ ถูกที่สุดด้วย นั่นก็คือ ซื้อผ่านทางเว็บไซต์นั่นเอง สำหรับในประเทศไทยนั้น เว็บไซต์ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และ ราคาบัตร JR Pass ที่ถูกที่สุดนั้น จะเป็นเว็บไซต์ Klook นั่นเองต้องเน้นย้ำกันนิดนึงว่า ราคาถูกที่สุดในประเทศไทย สำหรับตั๋ว JR Pass คุณสามารถสั่งซื้อตั๋ว JR Pass ผ่านทางเว็บไซต์ Klook ออนไลน์ได้ด้วยตัวของคุณเอง แล้วให้คณระบุที่อยู่ของคุณ ที่คุณต้องการส่งของทางไปรษณีย์ นอกจากนี้ให้คุณตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีเวลาที่เพียงพอ ที่จะรับ Voucher ที่จะถูกส่งมายังไปรษณ์ของคุณก่อนที่คุณจะเดินทาง หลังจากนั้น ให้คุณนำ Voucher ไปแลกรับ JR Pass ในประเทศญี่ปุ่น

เราสามารถนำ Voucher ที่ซื้อจาก Klook ไปแลกเป็นบัตร JR Pass ได้ที่ไหน

เมื่อคุณได้รับ Voucher จากทาง Klook แล้วหลังจากนั้น ขั้นตอนต่อไปที่คุณต้องทำก็คือ เดินทางไปประเทศญี่ปุ่น แล้วไปที่ JR Ticket Office ให้คุณนำ Voucher นั้นไปแลกเป็นบัตรผ่าน JR ของคุณ

ตั๋ว JR Pass สามารถเปิดใช้งานได้ภายหลังหรือไม่?

สำหรับใครที่ซื้อบัตร JR Pass ผ่านทางออนไลน์ไปแล้ว แต่มีเหตุให้ทำให้เราต้องเลื่อนการเดินทางออกไป ทำให้คุณไม่สามารถใช้บัตร JR Pass ได้ แต่คุณไม่จำเป็นต้องกังวลแต่อย่างใด เพราะว่าบัตร JR Pass หลังจากที่เราซื้อผ่านทางออนไลน์ไปแล้ว จะมีอายุ 90 วัน ซึ่งภายใน 90 วันนี้ เราสามารถนำ Voucher ไปแลกเป็นบัตรจริงได้ นั่นหมายความว่า บัตรจะยังเปิดใช้งานได้ภายใน 90 วันหลังจากวันที่ซื้อนั่นเอง แต่หลังจากที่คุณแลกเป็นบัตรจริงแล้ว คุณจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงวันใช้งานได้

เราควรจะจองที่นั่งเพื่อขึ้นรถไฟ JR หรือไม่?

ถึงแม้ว่าจะไม่มีคำแนะนำ สำหรับการสำรองที่นั่งของคุณ แต่เพื่อความอุ่นใจ คุณสามารถจองที่นั่งบนรถไฟ JR ได้ที่หน้าเคาน์เตอร์ทุกสาขา เพื่อให้การเดินทางของคุณสะดวกสบายมากที่สุดนั่นเอง และถ้าคุณเดินทางไปกันเป็นกลุ่ม การจองที่นั่งถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ควรจะทำมากที่สุด เพื่อป้องกันการหลงกับกลุ่มท่องเที่ยวของคุณนั่นเอง นอกจากนี้การจองที่นั่งยังช่วยให้คุณได้ที่นั่งแน่นอนอีกด้วย ซึ่งที่นั่งจะเต็มในช่วงเวลาที่คนเดินทางเยอะๆ

RELATED ARTICLES
- Advertisment -รับฟรี Starbucks Voucher มูลค่า 3,000 บาท สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ Citi Personal Loan สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments