ตั๋วรถไฟ JR Kansai Hiroshima Area Pass

ส่วนลดบัตร JR Kansai Hiroshima Area Pass

ซื้อตั๋วรถไฟ Kansai Hiroshima Area Pass

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ฮิโรชิม่า อยู่ในตอนนี้ แล้วแผนการเดินทางของคุณ จะต้องเดินทางไปเที่ยวในแถบคันไซ รวมไปถึง แนวชายฝั่ง Sanyo บอกได้เลยว่าบัตรที่คุ้มค่ามากที่สุด สำหรับการเดินทางไปเที่ยวทั้ง 2 แห่งนั้นจะต้องเป็นบัตรที่มีชื่อว่า Kansai Hiroshima Area Pass บัตรใบนี้สามารถพาคุณเดินทางไปเที่ยวในแถบคันไซ และ ซันโยได้แบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง สำหรับบัตร JR Pass นั้นอย่างที่เรารู้ๆกันว่าบัตรใบนี้จะออกให้กับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเท่านั้น เหมาะมากๆสำหรับคนไทยที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ฮิโรชิม่า และ คันไซ เพราะว่ามันสามารถใช้เดินทางท่องเที่ยวได้แบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง ติดต่อกัน 5 วัน สำหรับเมืองที่สามารถใช้บัตร Kansai Hiroshima Area Pass เดินทางไปเที่ยวได้นั้นมีหลายเมืองยกตัวอย่างเช่น โอซาก้า, ฮิเมจิ, ฮิโรชิม่า และ เกาะมิยาจิม่า เป็นพาสที่ถือว่ามีความคุ้มค่ามากที่สุด ถ้าหากว่าคุณต้องการจะเดินทางไปเที่ยวที่เมืองดังกล่าว

ซื้อบัตร Kansai Hiroshima Area Pass ได้ที่ไหน

สำหรับการซื้อบัตร Kansai Hiroshima Area Pass สามารถเลือกซื้อได้ 2 แห่งด้วยกัน สำหรับที่แรกก็คือการเดินทางไปซื้อด้วยตัวเองที่ประเทศญี่ปุ่น แน่นอนว่าราคาแพงกว่าการซื้อผ่านทางออนไลน์แน่นอน แถมยังมีความเสี่ยงในตอนที่ซื้อด้วย เพราะว่าอาจจะเกิดการสื่อสารที่ผิด ทำให้เราได้ตั๋วรถไฟ JR ที่ผิดมานั่นเอง เพราะฉะนั้นการซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ ถ้าเป็นในประเทศไทย เว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด นั่นก็คือเว็บไซต์ Klook นั่นเอง เว็บไซต์นี้มีกิจกรรม และ ตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลกให้คุณได้เลือกจองแบบ จบ ครบ คุ้ม ในเว็บไซต์เดียว ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีมากที่สุด นอกจากจะราคาที่ถูกแล้ว ยังหมดปัญหาเรื่องการซื้อตั๋วที่ผิดอีกด้วย นอกจากนี้บัตร Kansai Hiroshima Area Pass ยังสามารถใช้เข้าชม 2 สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของเมืองโอซาก้าได้อีกด้วยนะ สนุกไปกับการผจญภัยในโลกภาพยนต์ฮอลลีวูด เรื่องโปรดของคุณที่สวนสนุก Universal Studios Japan พร้อมกับ จุดชมวิว ฮารุกัสๅ (Harukas Observatory)

ส่วนลดตั๋วรถไฟ JR Kansai Hiroshima Area Pass ลดเพิ่ม 2 พันบาท

ตั๋วรถไฟ JR Kansai Hiroshima Area Pass สามารถใช้ขึ้นอะไรได้บ้าง

  • สามารถใช้เดินทางด้วยรถไฟ Sanyo Shinkansen
  • สามารถใช้ขึ้นรถไฟ Express
  • สามารถใช้ขึ้นรถไฟ Rapid
  • สามารถใช้ขึ้นรถไฟท้องถิ่นได้
  • บัตร JR Kansai Hiroshima Area Pass สามารถใช้ได้เป็นเวลาติดต่อกัน 5 วัน

วิธีแลกรับบัตร JR Kansai Hiroshima Area Pass

บัตรโดยสารไซเคิลบัส ไว้เที่ยวในเมืองฮิโรชิม่า

  • วันที่คุณเลือกใช้บัตรโดยสารไซเคิลบัส สำหรับเที่ยวในเมืองฮิโรชิม่า คุณต้องแสดง QR Code ให้กับเจ้าหน้าที่ ที่สำนักงานจำหน่ายบัตรโดยสารรถบัส ที่บริเวณชั้น 1 ของสถานี Hiroshima บริเวณทางออก Shinkansen
  • คุณต้องทำการแลกรับบัตรโดยสารรถบัสทัวร์ชมมรดกโลกเมืองฮิโรชิม่า ในวันที่คุณระบุเอาไว้ด้วย

ตั๋ว JR Kansai Hiroshima Area Pass

  • คุณสามารถแลกรับตั๋ว JR Kansai Wide Area Pass ได้ที่สถานี Kyoto, สถานี Shi-Osaka, สนามบินคันไซ, สถานี Nara, สถานี Osaka, สถานี Wakayama, สถานี Sannomiya, สถานี Fukuchiyama และ สถานี Okayama

 

 

 

About Ordinary-Man