Thursday, August 18, 2022
Homeท่องเที่ยวJR Kansai Hiroshima Area Passส่วนลดบัตร JR Kansai Hiroshima Area Pass

ส่วนลดบัตร JR Kansai Hiroshima Area Pass

ซื้อตั๋วรถไฟ Kansai Hiroshima Area Pass

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ฮิโรชิม่า อยู่ในตอนนี้ แล้วแผนการเดินทางของคุณ จะต้องเดินทางไปเที่ยวในแถบคันไซ รวมไปถึง แนวชายฝั่ง Sanyo บอกได้เลยว่าบัตรที่คุ้มค่ามากที่สุด สำหรับการเดินทางไปเที่ยวทั้ง 2 แห่งนั้นจะต้องเป็นบัตรที่มีชื่อว่า Kansai Hiroshima Area Pass บัตรใบนี้สามารถพาคุณเดินทางไปเที่ยวในแถบคันไซ และ ซันโยได้แบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง สำหรับบัตร JR Pass นั้นอย่างที่เรารู้ๆกันว่าบัตรใบนี้จะออกให้กับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเท่านั้น เหมาะมากๆสำหรับคนไทยที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ฮิโรชิม่า และ คันไซ เพราะว่ามันสามารถใช้เดินทางท่องเที่ยวได้แบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง ติดต่อกัน 5 วัน สำหรับเมืองที่สามารถใช้บัตร Kansai Hiroshima Area Pass เดินทางไปเที่ยวได้นั้นมีหลายเมืองยกตัวอย่างเช่น โอซาก้า, ฮิเมจิ, ฮิโรชิม่า และ เกาะมิยาจิม่า เป็นพาสที่ถือว่ามีความคุ้มค่ามากที่สุด ถ้าหากว่าคุณต้องการจะเดินทางไปเที่ยวที่เมืองดังกล่าว

ซื้อบัตร Kansai Hiroshima Area Pass ได้ที่ไหน

สำหรับการซื้อบัตร Kansai Hiroshima Area Pass สามารถเลือกซื้อได้ 2 แห่งด้วยกัน สำหรับที่แรกก็คือการเดินทางไปซื้อด้วยตัวเองที่ประเทศญี่ปุ่น แน่นอนว่าราคาแพงกว่าการซื้อผ่านทางออนไลน์แน่นอน แถมยังมีความเสี่ยงในตอนที่ซื้อด้วย เพราะว่าอาจจะเกิดการสื่อสารที่ผิด ทำให้เราได้ตั๋วรถไฟ JR ที่ผิดมานั่นเอง เพราะฉะนั้นการซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ ถ้าเป็นในประเทศไทย เว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด นั่นก็คือเว็บไซต์ Klook นั่นเอง เว็บไซต์นี้มีกิจกรรม และ ตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลกให้คุณได้เลือกจองแบบ จบ ครบ คุ้ม ในเว็บไซต์เดียว ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีมากที่สุด นอกจากจะราคาที่ถูกแล้ว ยังหมดปัญหาเรื่องการซื้อตั๋วที่ผิดอีกด้วย นอกจากนี้บัตร Kansai Hiroshima Area Pass ยังสามารถใช้เข้าชม 2 สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของเมืองโอซาก้าได้อีกด้วยนะ สนุกไปกับการผจญภัยในโลกภาพยนต์ฮอลลีวูด เรื่องโปรดของคุณที่สวนสนุก Universal Studios Japan พร้อมกับ จุดชมวิว ฮารุกัสๅ (Harukas Observatory)

ส่วนลดตั๋วรถไฟ JR Kansai Hiroshima Area Pass ลดเพิ่ม 2 พันบาท

ตั๋วรถไฟ JR Kansai Hiroshima Area Pass สามารถใช้ขึ้นอะไรได้บ้าง

  • สามารถใช้เดินทางด้วยรถไฟ Sanyo Shinkansen
  • สามารถใช้ขึ้นรถไฟ Express
  • สามารถใช้ขึ้นรถไฟ Rapid
  • สามารถใช้ขึ้นรถไฟท้องถิ่นได้
  • บัตร JR Kansai Hiroshima Area Pass สามารถใช้ได้เป็นเวลาติดต่อกัน 5 วัน

วิธีแลกรับบัตร JR Kansai Hiroshima Area Pass

บัตรโดยสารไซเคิลบัส ไว้เที่ยวในเมืองฮิโรชิม่า

  • วันที่คุณเลือกใช้บัตรโดยสารไซเคิลบัส สำหรับเที่ยวในเมืองฮิโรชิม่า คุณต้องแสดง QR Code ให้กับเจ้าหน้าที่ ที่สำนักงานจำหน่ายบัตรโดยสารรถบัส ที่บริเวณชั้น 1 ของสถานี Hiroshima บริเวณทางออก Shinkansen
  • คุณต้องทำการแลกรับบัตรโดยสารรถบัสทัวร์ชมมรดกโลกเมืองฮิโรชิม่า ในวันที่คุณระบุเอาไว้ด้วย

ตั๋ว JR Kansai Hiroshima Area Pass

  • คุณสามารถแลกรับตั๋ว JR Kansai Wide Area Pass ได้ที่สถานี Kyoto, สถานี Shi-Osaka, สนามบินคันไซ, สถานี Nara, สถานี Osaka, สถานี Wakayama, สถานี Sannomiya, สถานี Fukuchiyama และ สถานี Okayama

 

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -SkyScanner Promotions รับฟรี Starbucks Voucher มูลค่า 3,000 บาท สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ Citi Personal Loan สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments