Saturday, August 13, 2022
Homeท่องเที่ยวJR Pass Takayama-Hokurikuซื้อตั๋ว JR Pass Takayama-Hokuriku ราคาพิเศษ

ซื้อตั๋ว JR Pass Takayama-Hokuriku ราคาพิเศษ

ซื้อบัตร JR Pass Takayama-Hokuriku รับส่วนลดพิเศษ

สำหรับใครที่เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น แล้วมีความต้องการจะเดินทางไปเที่ยวในจังหวัด ทาคายาม่า และ โฮคุริคุต้องไม่พลาดที่จะสั่งซื้อตั๋ว JR Pass Takayama-Hokuriku สำหรับบัตร JR Pass ใบนี้จะทำให้การเดินทางของคุณเป็นเรื่องง่ายไปเลย แถมยังราคาถูกแบบสุดๆไปเลยอีกด้วยนะ สำหรับใครที่สนใจอยากจะซื้อบัตร JR Pass เพื่อเดินทางไปเที่ยวที่จังหวัด ทาคายาม่า และ โฮคุริคุ สามารถซื้อบัตร JR Pass ผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ Klook ได้ในราคาพิเศษ แล้วที่สำคัญเลย ประหยัดเวลาสุดๆ ไม่ต้องไปต่อคิวซื้อบัตร JR Pass ที่หน้าเคาน์เตอร์ ดีไม่ดีซื้อผิดอีก เพราะว่าสื้อสารกันไม่รู้เรื่อง แนะนำให้ซื้อผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ Klook.com เลย เพราะว่าทาง Klook แจกคูปองส่วนลด และ ยังมีบริการพิเศษ จัดส่งให้ถึงบ้านคุณในประเทศไทยเลย จัดส่งถึงบ้านไวมากๆ แถมเวลาซื้อผ่านบัตรเครดิตยังไม่เสียค่าธรรมเนียมอีกด้วยนะ ถือได้ว่าคุ้มมากๆเลยราคาก็ยังถูกมากๆอีกด้วยนะ หลังจากที่คุณได้เวาเชอร์ที่ถูกส่งตรงมาที่บ้านคุณแล้ว คุณสามารถนำเวาเชอร์นั้นๆ ไปแลกรับตั๋ว JR Pass ได้ที่ประเทศญี่ปุ่นเลย สำหรับตั๋ว JR Pass นั้นถือได้ว่าเป็นบัตรโดยสารที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ ถึงราคาจะแพงไปหน่อยถ้าเทียบกับรถไฟบ้านเรา แต่รถไฟบ้านเขาทันสมัยมากนะ วิ่งเร็วสุดๆไปเลยหละ ใครที่ยังไม่ได้นั่งรถไฟหัวจรวดที่ประเทศญี่ปุ่น แนะนำให้เดินทางไปเที่ยวแล้วลองนั่งสักครั้งจะไม่ผิดหวังเลยทีเดียว การเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นนั้น ถ้าจะให้ง่ายและถูกที่สุด ต้องเดินทางด้วยรถไฟ คนญี่ปุ่นเองก็ใช้การเดินทางด้วยรถไฟ เป็นการเดินทางหลักๆ ง่ายและสะดวกมากๆ สำหรับคนไทยที่เลือกเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นแล้ว คงไม่พลาดที่จะซื้อบัตร JR Pass กันเพราะว่ามีราคาสำหรับนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะแถมราคาถูกกว่าด้วยนะ ใครที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวสวนสนุกต่างๆในประเทศญี่ปุ่น ยกตัวอย่างเช่น Universal Studio Japan, Tokyo Disneyland หรือ Fuji Q Highland ต้องไม่พลาดที่จะซื้อบัตรโดยสาร JR Pass ติดไปด้วย

Klook.com

บัตร JR Pass Takayama-Hokuriku นั้นมีแบบเดียวให้เราได้เลือกซื้อนั่นก็คือ บัตร JR Pass Takayama-Hokuriku แบบ 5 วัน ซึ่งคุณสามารถใช้เดินทางไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ ในจังหวัด ทาคายาม่า, โทยามะ และ โฮคุริคุ นอกจากนั้นคุณยังสามารถใช้เดินทางด้วยรถไฟจาก เมืองโอซาก้า ไปยังคานาซาวะ และ โทยามะได้อีกด้วยนะ ถือได้ว่าเป็นบัตรเดียวที่คุ้มมากๆเลย สำหรับการเดินทางไปเที่ยวรอบๆเมือง ทาคายาม่า ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะ เพราะว่าคุณยังสามารถเดินทางด้วยรถบัส ไปยังชิราคาวาโกะ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของประเทศญี่ปุ่นได้อีกด้วยนะ บัตรเดียวเที่ยวคุ้มจริงจังเลยทีเดียว คุณสามารถจองตั๋ว JR Takayama-Hokuriku Area Tourist Pass ออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ และ สามารถรอรับเวาเชอร์ที่บ้านของคุณเลย และนำเวาเชอร์นั้นไปแลกบัตร JR Pass ที่สถานีรถไฟ JR ที่ประเทศญี่ปุ่นได้ง่ายๆ หมดปัญหาเรื่องการสือสาร

เช็คราคาตั๋วอื่นๆ ที่คุณอาจจะอยากจอง ในราคาพิเศษ เมื่อจองผ่านทางออนไลน์

ซื้อ JR Pass ที่ไหนราคาถูกที่สุด

ซื้อตั๋ว Kansai Thru Pass ราคาถูกที่สุด

ซื้อตั๋ว Tokyo Disneyland ราคาลดพิเศษ

ซื้อตั๋ว Universal Studio Singapore รับส่วนลดพิเศษ

ซื้อบัตรเข้า ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ Hong Kong Disneyland ราคาพิเศษ

ซื้อบัตรเข้าสวนน้ำ Cartoon Network Amazone รับส่วนลด 515 บาท

ส่วนลด บัตรเข้าสวนน้ำ Ramayana Water Park รับส่วนลด 340 บาท

คูปองส่วนลด Klook จองที่เที่ยว รับส่วนลดสูงสุด 2,400 บาท

ซื้อตั๋ว Universal Studio Singapore รับส่วนลดพิเศษ

ข้อมูลอื่นๆที่คุณอาจจะอยากรู้ เกี่ยวกับ Universal Studio Japan

ซื้อตั๋ว USJ ในไทย ที่ไหนถูกสุด

บัตร USJ แบบ 1 วัน ราคาพิเศษ
จอง USJ Express Pass คืออะไร

บัตร JR Pass Takayama-Hokuriku สามารถใช้เดินทางไปไหนได้บ้าง?

สำหรับบัตร บัตร JR Pass Takayama-Hokuriku ที่สามารถใช้เดินทางท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นนั้น สามารถใช้เดินทางได้หลายเมืองเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ชาราคาวาโกะ, คานาซาวะ, นาโกย่า, โตเกียว, โอซาก้า, ทาคายาม่า ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะ เพราะว่าคุณสามารถเดินทางไปเที่ยวยังเมืองอื่นๆได้อีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น ฟุคุอิ, คากะออนเซ็น, เกโระออนเซ็น และ อื่นๆอีกเพียบ เป็นบัตร JR Pass ใบเดียวที่สามารถใช้ขึ้นรถรางที่มีชื่อว่า Wide View Hida และ Thunderbird แบบระบุที่นั่งได้อีกด้วยนะ สะดวกสบายสุดๆไปเลย สำหรับบัตร JR Pass ใบนี้

สิ่งที่รวมในแพ็คเกจ บัตร JR Pass Takayama-Hokuriku

รถไฟ

 • รถไฟด่วนแบบพิเศษ Limited Express, รถไฟด่วน Express, รถไฟเร็ว Rapid, รถไฟธรรมดา ระหว่าง Nagoya และ Toyama, และ รถไฟธรรมดา Osaka และ Kanazawa
 • สามารถใช้ขึ้นรถไฟ ชินคันเซ็นสายโฮคุริแบบไม่ระบุที่นั่ง ที่จะวิ่งระหว่าง Kanazawa และ Toyama
 • นอกจากนี้ยังสามารถเลือกจองที่นั่งบนรถไฟ JR Conventional Line ได้สูงสุดถึง 4 ครั้ง ซึ่งรวมไปถึงรถไฟด่วนพิเศษอย่าง Thunderbird และ Wide View Hida อีกด้วย

รถบัส

 • สามารถใช้นั่งรถบัส Nohi, Hokutestu และ Toyama Chiho Railway
 • สามารถใช้นั่งรถบัส Kaetsuno ระหว่างสถานี Shirakawa-go และสถานี Shin-takaoka

หลังจากที่ได้เวาเชอร์แล้ว นำไปแลกที่ไหนได้บ้าง?

หลังจากที่คุณสั่งซื้อตั๋ว JR Pass แล้วเวาเชอร์ได้ถูกส่งมาถึงมือคุณเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถนำเวาเชอร์ไปแลกเป็นตั๋ว JR Pass ได้แบบไม่จำกัดภายในระยะเวลาที่กำหนด เพียงคุณแสดง Voucher ที่คุณได้รับพร้อมกับหนังสือเดินทางของคุณที่หน้าเคาน์เตอร์ที่ระบุไว้เพื่อแลกรับตั๋ว JR Pass สำหรับเคาน์เตอร์แลกตั๋ว JR Pass สามารถเช็ครายละเอียดดูได้ด้านล่าง

 • Tokyo Station (JR CENTRAL)
 • Shin-Osaka Station (JR CENTRAL, JR WEST)
 • Tokyo Station (JR TOKAI TOURS)
 • Shin-Osaka Station (JR WEST)
 • Shinagawa Station (JR CENTRAL, JR TOKAI TOURS)
 • Osaka Station (JR WEST)
 • Shin-Yokohama Station (JR CENTRAL, JR TOKAI TOURS)
 • Kansai-Airport Station (JR WEST)
 • Nagoya Station (JR CENTRAL)
 • Komatsu Station (JR WEST)
 • Kyoto Station (JR CENTRAL)
 • Kanazawa Station (JR WEST)
 • Kyoto Station (JR WEST)
 • Toyama Station (JR WEST)

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับการนำเวาเชอร์จาก Klook ไปแลกตั๋ว JR Pass ได้ที่นี่

เรียนรู้บัตร JR Pass ก่อนที่คุณจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศ ญี่ปุ่น

คุณรู้หรือไม่ว่า การเดินทางท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นนั้น ต้องใช้รถไฟเป็นการเดินทางหลัก เพราะว่าราคาถูกที่สุดแต่ถ้าเที่ยบกับประเทศไทยของเราแล้ว ราคาก็ยังแพงอยู่ดี แต่ถ้าคุณเลือกที่จะนั่งแท็กซี่แล้วคุณอาจจะล่มจมเลยก็เป็นไปได้นะ เพราะว่าราคาแท็กซี่ในประเทศญี่ปุ่นนั้นแพงมากๆถึงมากที่สุด ถ้าเทียบกับราคาแท็กซี่บ้านเราแล้ว แพงกว่าหลายเท่าตัวเลยทีเดียว ทำให้นักท่องเที่ยวชาวไทย ที่เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นด้วยตัวเองเลือกที่จะใช้รถไฟ เป็นการเดินทางหลัก แต่การเดินทางด้วยรถไฟนั้นใช่ว่าจะถูกซะทีเดียว เพราะว่าถ้าเราเลือกที่จะเดินทางไปเที่ยวหลายๆที่ คุณต้องเตรียมค่าเดินทางของคุณหลายพันบาทเลยทีเดียว ซึ่งมีตัวช่วยที่ทำให้คุณสามารถจ่ายค่าเดินทางท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น ได้ถูกลง แถมยังจำกัด budget ในการเดินทางของคุณได้อีกด้วย นั่นก็คือการซื้อบัตร JR Pass ซึ่ง JR Pass ในประเทศญี่ปุ่นนั้นมีเยอะมากๆ เยอะจนตาลายเลยหละ แต่จะทำยังไงไม่ให้งง จะซื้อแบบไหนให้เหมาะสมกับเรามากที่สุด คนไทยหลายๆคนยังมีความเข้าใจผิดเกี่ยวกับบัตร JR Pass อยู่เยอะมากๆ ส่วนใหญ่จะไม่ทราบว่าควรจะเริ่มจากที่ไหนดี ด้านล่างจะเป็นบทความที่คุณสามารถทำความเข้าใจเกี่ยวกับบัตร JR Pass ได้ดีที่สุด และจะทำให้ค่าใช้จ่ายในการเดินทางของคุณถูกลงเป็นกองเลยทีเดียว ใครที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ในช่วงปลายปีนี้ หรือว่าต้นปีหน้า สามารถอ่านบทความนี้แล้วนำไปใช้ได้ทันทีเลยนะ

JR Passes คืออะไร แล้วบัตรนี้ทำอะไรได้บ้าง?

เรียนรู้ตั้งแต่เริ่มแรกเลยจะดีที่สุด สำหรับบัตร หรือ ตั๋ว JR Pass นั้นเรียกได้อีกอย่างนึงว่า เป็นบัตรที่ใช้สำหรับเดินทางส่วนบุคคลนั่นเอง ซึ่งบัตรนี้สามารถออกให้กับชาวต่างชาติเท่านั้น เพราะฉะนั้นคนญี่ปุ่น ไม่มีสิทธิ์ใช้นะจ๊ะ สำหรับบัตร JR Pass นั้นจะแบ่งออกตามภูมิภาคของประเทศญี่ปุ่น ยกตัวอย่างเช่น JR Kyushu, JR Shikoku, JR West, JR Center, JR East, JR ฮอกไกโด และ อื่นๆอีกเพียบ นอกจากนี้เจ้าบัตร JR Pass ยังมีคุณสมบัตร ให้คุณสามารถเดินทางด้วยการคมนาคมอย่างอื่นได้อีกด้วยนะ ซึ่งเงื่อนไขจะอยู่ในบัตร JR Pass ให้คุณอ่านทุกครั้งก่อนการซื้อ สำหรับสิ่งที่รวมอยู่ในบัตร JR Pass ยกตัวอย่างเช่น JR Bus, JR Ferry และ Monorails หรือ รถรางนั่นเอง คนไทยหลายๆคนยังไม่รู้ว่าบัตร JR Pass นั้นสามารถใช้งานได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมงเลยนะ เลยทำให้การเดินทางของคุณเป็นเรื่องงายและสะดวกสบายมากเลยหละ

บัตร JR Pass สามารถทำให้คุณเดินทางได้แบบไม่จำกัด บนเครือข่ายการขนส่งด้านล่าง

 • รถไฟ JR – บัตรโดยสาร JR Pass สามารถใช้เดินทางสำหรับรถไฟได้เกือบทั้งหมด ที่ดำเนินการอยู่ทั่วประเทศญี่ปุ่น ยกตัวอย่างเช่น JR, JR Shikoku, JR West, JR Center, JR East และ JR Hokkaido
 • รถไฟที่เราสามารถนั่งได้สำหรับบัตร JR Pass – สำหรับรถไฟที่เราสามารถเลือกนั่งได้ จากการซื้อตั๋วรถไฟ JR Pass มีหลายอย่างเลย ยกตัวอย่างเช่น รถไฟชินคันเซ็น (Shinkansen), รถไฟด่วนพิเศษ (Limited Express), รถไฟด่วน (Rapid), และ รถไฟธรรมดา หรือ Local Train, Tokyo Monorail จากสนามบิน ฮาเนดะ, JR Ferry ไปที่ Miyajima, รถบัส JR ท้องถิ่น ที่คุณสามารถใช้ได้แบบอิสระสุดๆ
 • รถไฟที่บัตร JR Pass ไม่สามารถนั่งได้
 • สำหรับรถไฟที่บัตร JR Pass ไม่สามารถเข้าถึงสาย JR ได้ซึ่งจะแยกจากกันยกตัวตัวอย่างเช่น รถไฟ อาโอโมริ (Aoimori), IR Ishikawa Railway, Ainokaze Toyama

คุณเหมาะสมที่จะซื้อบัตร JR Pass รึเปล่า?

บัตรผ่าน JR Pass เป็นสิทธิ์พิเศษ สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ซึ่งนักท่องเที่ยวที่มีสถานะเป็น “Temporary Visitor” ซึ่งมีความหมายว่าคุณสามารถเข้าพักในประเทศญี่ปุ่นได้ภายในเวลาไม่ถึง 3 เดือน สำหรับ JR Pass นั้นมีข้อจำกัด สำหรับผู้ที่ไม่ได้สัญญชาติญี่ปุ่น และ ผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวเพื่อวัตถุประสงค์ในการเดินทาง ซึ่งไม่รวมไปถึงการทำงาน หรือ เกี่ยวข้องกับการทหาร

บัตร JR Pass ประเภทต่างๆ มีอะไรบ้าง?

บัตรผ่าน JR Pass มีหลายแบบมากๆ เพื่อที่จะตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันออกไป ยกตัวอย่างเช่น ถ้าคุณวางแผนที่จะเดินทางไปทั่วประเทศญี่ปุ่น คุณก็ควรที่จะซื้อ Japan Rail Pass แต่อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณเป็นนักท่องเที่ยวที่ต้องการเที่ยวเมืองที่คุณต้องการจะเที่ยวเท่านั้น แนะนำให้ซื้อบัตรผ่านเมืองเดียว หรือที่เรียกว่า Single City Pass จะคุ้ม และ ราคาถูกกว่ามาก บัตรผ่าน JR Pass มีความแตกต่างกันออกไป ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อได้อีกด้วยว่าจะซื้อบัตรผ่านแบบกี่วัน ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 3 แบบด้วยกัน เช็คได้ด้านล่าง

 • บัตรผ่าน JR Pass แบบ 7 วัน
 • บัตรผ่าน JR Pass แบบ 14 วัน
 • บัตรผ่าน JR Pass แบบ 21 วัน

**บัตรผ่าน JR Pass สามารถใช้เดินทางได้แบบไม่จำกัดภายในระยะเวลาที่กำหนด

JR Pass แบบไหน ที่คุณควรจะซื้อ สำหรับทริปของคุณ?

JR Pass มีทางเลือกให้เราได้เลือกซื้อมากมายเลยทีเดียว แต่สิ่งแรกที่คุณควรจะรู้ก่อนเป็นอันดับแรก ก่อนที่จะซื้อบัตร JR Pass ของประเทศญี่ปุ่นนั่นก็คือ พื้นที่ของประเทศญี่ปุ่นที่คุณต้องการจะเดินทางไปเที่ยวนั่นเอง ซึ่งบัตร JR Pass แต่ละใบจะสามารถใช้เดินทางที่แตกต่างกันออกไป พูดง่ายๆว่า บัตร JR Pass ที่คุณเลือกนั้นสามารถใช้ได้ในพื้นที่ที่แตกต่างกันออกไปนั่นเอง แต่ถ้าเป็น Whole Japan Rail Pass จะแตกต่างออกไป เพราะว่าบัตร Whole Japan Rail Pass สามารถเดินทางไปทั่วทั้งประเทศญี่ปุ่นเลย แต่ราคาจะแพงกว่านั่นเอง เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเดินทางไปเที่ยวหลากหลายพื้นที่จะคุ้มมากๆ

ยกตัวอย่างสำหรับการเลือกซื้อบัตร JR Pass เช่นถ้าคุณกำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่เมืองโอซาก้า ที่สวนสนุก Universal Studio Japan หลังจากเที่ยวเสร็จคุณต้องเดินทางไปยัง นาโกย่า แนะนำให้คุณซื้อ JR Pass แบบ Central Passes ซึ่งบัตร JR Central Pass สามารถพาคุณเที่ยวไปทั่วพื้นที่ส่วนกลาง ของประเทศญี่ปุ่นได้ทั้งหมดนั่นเอง หรือถ้าคุณต้องการเที่ยวเฉพาะเมือง ยกตัวอย่างเช่นเที่ยวที่ฮอกไกโดเท่านั้น แนะนำให้คุณซื้อตั๋วรถไฟ JR Hokkaido Rail Pass อย่างเดียวก็เพียงพอแล้ว แต่ถ้าคุณบอกว่าคุณต้องการที่จะเดินทางไปเที่ยวไปทั่วทั้งประเทศญี่ปุ่นเลย เที่ยวยาวๆ 2 สัปดาห์ หรือ 14 วัน แนะนำให้คุณ ซื้อตั๋ว Whole Japan Rail Pass แบบ 14 วัน เพราะว่าบัตรนี้สามารถเที่ยวได้ทั่วทั้งประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว ไม่จำกัดอีกด้วย

JR Pass ในประเทศญี่ปุ่นนั้น มีกี่แบบ มีราคาเท่าไหร่บ้าง เช็คได้ด้านล่าง

 • JR Pass 7 Days Unlimited Travel (บัตรเดียวเที่ยวได้ทั่วประเทศญี่ปุ่น)
 • JR Kansai Wide Area Pass 5 Day
 • JR Kyushu Rail Pass 3 Day or 5 Day
 • 1 Day JR-West Kansai Rail Pass
 • JR East Pass (Tohoku Area) 5 Day
 • JR Takayama Hokuriku Area 5 Day
 • Northern Kyushu Area Rail Pass 5 Day
 • JR Pass West Kansai Rail Pass 4 Day
 • JR Pass Kansai Hiroshima Area Pass 5 Day
 • JR East Pass (Nagano/Niigata Area) 5 Day
 • Northern Kyushu Area Rail Pass 3 Day
 • JR Pass Alpine Takayama Matsumoto Area Pass
 • JR San’in Okayama Area Pass 4 Day
 • East-South Hokkaido Rail Pass
 • JR Pass Sanyo-San’in Area Pass
 • 14 Day Whole Japan JR Pass
 • JR Hokkaido Rail Pass 7 Day
 • JR All Shikoku Rail Pass 5 Day
 • 5 Day JR Hiroshima Yamaguchi Area Pass 5 Day
 • Kansai Thru Pass
RELATED ARTICLES
- Advertisment -SkyScanner Promotions รับฟรี Starbucks Voucher มูลค่า 3,000 บาท สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ Citi Personal Loan สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments