วิธีเลือกซื้อบัตร JR Pass ที่เหมาะกับทริปเที่ยวของคุณมากที่สุด

วันนี้เรามีวิธีดีๆ ที่จะทำให้การเลือกซื้อบัตร JR Pass ของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายมาก

ช่วงปลายปีแบบนี้ คนไทยส่วนใหญ่เลือกที่จะเดินทางไปเที่ยวที่ต่างประเทศ และ ประเทศยอดฮิตที่คนไทยเลือกเดินทางไปเที่ยวมากที่สุดในช่วงปลายปีนั่นก็คือ การซื้อบัตร JR Pass ผ่านทาง App Klook นั่นเอง การซื้อบัตร JR Pass กับทางแอพพลิเคชั่น Klook นั้นจะช่วยทำให้ปัญหาในการซื้อบัตร JR Pass ผิดประเภท หมดไปทันที เพราะว่าระบบของทาง App Klook ที่จะแนะนำบัตร JR Pass แต่ละประเภทให้กับคุณนั้นถูกต้อง และ คุ้มมากที่สุดแน่นอน อยากรู้รึเปล่าว่าทำยังไง ไปดูกันเลย!

หา JR Pass ที่ใช่ทำยัง มาดูกันเลย

เข้าไปที่ APP Klook คลิกไปที่ “บัตรโดยสารรถไฟ”

เลือก “บัตร JR Pass”

ระบบจะทำการเลือกชนิดของ JR Pass ที่เหมาะกับปลายทางของคุณมาให้

คุณสามารถเลือกดูรายละเอียดของบัตร JR Pass แต่ละประเภทได้ในหน้ากิจกรรม และ ยังสามารถทำการสั่งซื้อได้เลยทันที

 
การซื้อบัตร JR Pass ในปัจจุบันนักท่องเที่ยวคนไทย สามารถหาซื้อบัตรโดยสารรถไฟ เจอาร์ ได้อยู่ 3 วิธีด้วยกัน สำหรับวิธีแรกก็คือการเดินทางไปซื้อที่หน้าเคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรที่สถานีรถไฟในประเทศญี่ปุ่น อย่างที่ 2 ก็คือการซื้อบัตร JR Pass ผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์อย่างเว็บไซต์ Klook และ อย่างสุดท้ายก็คือการซื้อตั๋วผ่านแอพพลิเคชั่น Klook นั่นเอง สำหรับวิธีที่อยากจะแนะนำให้ทำมากที่สุดก็คือการ ซื้อ บัตร JR Pass ผ่านทางเว็บไซต์นั่นเอง เป็นวิธีที่ง่ายแถมผู้ซื้อยังเห็นรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับบัตรโดยสารรถไฟ JR Pass แบบครบถ้วนอีกด้วยถึงแม้ว่าบัตร JR Pass จะไม่ค่อยมีโปรโมชั่นพวกคูปองส่วนลด JR Pass ออกมาให้คนไทยได้รับส่วนลดเพิ่มเติมบ้างเลย แต่ก็ใช่ว่าทางเว็บไซต์ Klook จะไม่ทำการจัดโปรโมชั่นเลยนะ ยังมีโปรโมชั่นพิเศษๆต่างๆที่จะทำให้คุณสามารถซื้อบัตรได้ในราคาที่ถูกลง ใครที่กำลังซื้อบัตรอยู่สามารถเช็ครายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ด้านล่างAbout Ordinary-Man

Check Also

ซื้อบัตร JR Pass ฟรี SIM 4G

ลดราคาบัตร JR Pass ทั่วประเทศญี่ปุ่น 7 วัน + ซิมการ์ด 4G

โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับบัตร JR Pass เที่ยวทั่วประเทศญี่ปุ่น ใครกำลังจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ในช่วงนี้บอกได้เลยว่าโปรโมชั่นนี้คุณไม่ควรจะพลาดกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่จัดขึ้นบนเว็บไซต์ Klook เป็นโปรโมชั่นที่จะทำให้นักท่องเที่ยวคนไทย สามารถเที่ยวญี่ปุ่น หลายๆภูมิภาคได้คุ้มมากที่สุด นั่นก็คือการเดินทางท่องเที่ยวด้วยบัตรรถไฟ JR Pass ...

CLOSE
CLOSE