ซื้อตั๋ว JR San’in Okayama Area Pass ราคาพิเศษได้ที่นี่

สั่งซื้อตั๋ว JR San’in Okayama ราคาพิเศษ ถูกที่สุดในประเทศไทย ส่งฟรีถึงบ้าน ได้ที่นี่

สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทยคนไหน ที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น ในเขตโอคายาม่า, ชิมาเนะ หรือ ที่ ตอตโตริ คุณจะพลาดไม่ได้ที่ จะหาซื้อตั๋วรถไฟ JR Pass ที่ใช้ชื่อว่า JR San’in Okayama Area Pass ซึ่งตั๋วใบนี้ สามารถพาคุณเดินทางไปเที่ยวได้ทั่วเขต Okayama และ พื้นที่ใกล้เคียงเลยทีเดียว ตั๋ว JR Pass ใบนี้ไม่มีจำหน่ายในกับคนญี่ปุ่นนะ แต่จะมีจำหน่ายให้กับนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น สำหรับสิ่งที่ครอบคลุมสำหรับการใช้ตั๋ว JR Pass ใบนี้ก็คือ มันสามารถใช้นั่งรถไฟ Limited Express แบบไม่สำรองที่นั่งได้ด้วยนะ ยกตัวอย่างเช่น Super Hakuto, Yakumo, และรถไฟด่วน Rapid Services และ Local Trains ของ JR ตั๋วใบนี้ถือได้ว่าเป็นตั่วที่ครอบคลุมการเดินทางไปเยอะมากๆ สำหรับคนที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวในเขตนี้ ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว แต่มีข้อจำกัดอยู่ว่า ไม่สามารถใช้ขึ้นรถไฟด่วน “Sanyo Shinkasen” ได้นะ ซึ่งรถไฟขบวนนี้จะวิ่งจาก ชินโอซาก้าไปยังฮากาตะ นั่นเอง

ตั๋ว JR San’in Okayama Area Pass เป็นตั๋วที่คุณสามารถใช้เดินทางในพืิ้นที่ ซันอิน และ โอคายาม่าได้แบบอิสระเลยทีเดี่ยว แถมยังไม่จำกัด จำนวนครั้งที่ใช้อีกด้วยนะ สามารถใช้เดินทางได้แบบ 4 วันเต็มๆเลยทีเดียว สำหรับใครที่อยากออกไปสัมผัสธรรมชาติพวก ถ้ำขนาดเล็ก, อุโมงค์ หรือ ว่าจะเป็นทางลอดซุ้มหิน รวมไปถึงแช่บ่อน้ำพุร้อน ที่ยุมุราออนเซ็น คุณต้องไม่พลาดที่จะซื้อตั๋ว JR Pass ใบนี้เลย สำหรับสถานทีท่องเที่ยวที่พลาดไม่ได้อีกที่นึงก็คือ สวนโคราคุเอ็น ในโอคายาม่า ซึ่งสวนนี้ได้ชื่อว่าเป็นสวนที่สวยงามที่สุดในประเทศญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ยังมีปราสาทโอคายาม่า อีกด้วยนะเดินทางไม่ยาก อยู่ตรงข้ามกับสวนโอคายาม่าเลย สำหรับใครที่จะเดินทางท่องเที่ยวไปในโซนนี้ ตั๋วรถไฟ JR San’in Okayama Area Pass สามารถตอบโจทย์การท่องเที่ยวของคุณอย่างแน่นอน แถมยังช่วยคุณประหยัดค่าโดยสารต่างๆอีกด้วยนะ เพราะว่าบัตรนี้เป็นบัตรเดียว ที่จำหน่ายให้กับนักท่องเที่ยวอย่างคนไทยเรา สามารถเดินทางได้แบบไม่จำกัด จำนวนครั้ง 4 วันเต็ม ในโซน ซันอิน และ โอคายาม่า

วิธีการซื้อตั๋ว JR San’in Okayama Area Pass

สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวในโซน โอคายาม่า และ ซันอิน แต่ยังไม่รู้ว่าเราจะไปซื้อตั๋ว JR San’in Okayama Area Pass ได้ที่ไหน วันนี้เรามาเรียนรู้วิธีการซื้อตั๋วใบนี้กันดีกว่า ว่ามีกี่วิธี และ วิธีไหนสะดวกสบาย และ มีราคาถูกที่สุด สำหรับคนไทย สำหรับการซื้อตั๋ว JR San’in Okayama Area Pass สามารถทำได้ 2 วิธีด้วยกัน สำหรับวิธีแรก เป็นการเดินทางไปซื้อเอาหน้างาน ที่สถานีรถไฟ JR ของประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง ซึ่งสถานที่จำหน่ายตั๋วรถไฟชนิดนี้จะอยู่ที่ สถานีรถไฟ Okayama, สถานีรถไฟ Yonago, สถานีรถไฟ Matsu และ สถานีรถไฟ Sakaiminato นั่นเอง ซึ่งจำกัดให้ 1 คน สามารถซื้อได้ 1 ใบ เท่านั้น ส่วนวิธีการซื้อนั้นเพียงคุณแสดง พาสปอร์ต และ ตั๋วเครื่องบินกลับของคุณ เท่านี้คุณก็สามารถซื้อได้แล้วที่สถานีด้านบน สำหรับอีกหนึ่งวิธี ที่คุณสามารถซื้อตั๋ว JR San’in Okayama Area Pass ได้ง่าย และ รวดเร็วที่สุดเลย นั่นก็คือ การซื้อผ่านเว็บไซต์ ที่จำหน่ายตั๋ว JR San’in Okayama Area Pass นั่นเอง สำหรับเว็บไซต์ ที่คนไทยนิยมซื้อตั๋วมากที่สุดเลย ในปัจจุบันนั้น เห็นจะมีอยู่เว็บไซต์เดียว ที่คนไทยไว้วางใจ ซื้อตั๋วรถไฟ JR เป็นจำนวนมาก นั่นก็คือที่เว็บไซต์ Klook นั่นเอง เว็บไซต์นี้ ไม่ได้ขายแต่ตั๋วโดยสารพวก JR Pass เท่านั้นนะ แต่ยังจำหน่ายตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ พวกสวนสนุก เช่น Tokyo Disneyland, Universal Studio Japan, Fuji Q Highland, Lotte World, Everland, N Seoul Tower, Shanghai Disneyland, Hong Kong Disneyland, Legoland Japan, Osaka Aquarium Kaiyukan และ อื่นๆอีกเพียบ ในราคาพิเศษ แถมเว็บไซต์ Klook ยังชอบจัดโปรโมชั่น ให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อตั่วผ่านทางออนไลน์อีกด้วยนะ ชอบแจกพวกคูปองส่วนลด Klook ให้ลูกค้าคนไทยได้เลือกใช้กัน

ซื้อตั๋ว JR San’in Okayama Area Pass ผ่านทาง Klook

  • หลังจากที่คุณสั่งซื้อ ตั๋ว JR San’in Okayama Area Pass ผ่านทาง Klook แล้วคุณจะได้ เวาเชอร์ Exchange Order มาซึ่งจะถูกส่งไปตามที่อยู่ของคุณทางไปรษณีย์ แบบลงทะเบียน ภายในระยะเวสลา 7 วัน
  • ไม่มีบริการจัดส่ง ไปรษณีย์ในช่วงวันหยุด สุดสัปดาห์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์
  • คุณสามารถนำ เวาเชอร์ไปแลกเป็นตั๋ว JR San’in Okayama Area Pass ได้ที่สถานีรถไฟ JR ได้เลย

สิ่งที่รวมในตั๋ว JR San’in Okayama Area Pass

  • สามารถใช้ขึ้นรถไฟด่วน Express ในพื้นที่แบบไม่ระบุที่นั่ง เช่น Yukumo และ Super Hakuto ซึ่งรวมไปถึงเส้นทางระหว่าง Kamigori และ Chizu ด้วย
  • สามารถใช้ขึ้นรถไฟความเร็วสูง JR West Conventional Line
  • แผนที่เส้นทางรถไฟ ของตั๋ว JR San’in Okayama Area Pass

แผนที่ Okayama Station

About Ordinary-Man

CLOSE
CLOSE