ส่วนลดบัตร Jungfrau Travel Pass

ซื้อบัตร Jungfrau Travel Pass รับส่วนลดพิเศษได้ที่นี่


สำหรับใครที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เชื่อได้เลยว่า ในแผนการท่องเที่ยวของคุณนั้นจะต้องมีการเดินทางไปเที่ยวสุดที่อยู่สูงที่สุดของประเทศสวิตเซอร์แลนด์อย่าง จุงเฟรา (Jungfrau) อย่างแน่นอน สำหรับ จุงเฟราตั้งอยู่ในภูมิภาคที่ถูกโอบล้อมไปด้วย ทะเลสาบที่สะอาด และ สวยที่สุดในโลก ห้อมล้อมไปด้วยทุ่งหญ้าสีเขียวเต็มไปด้วยดอกไม้ป่าหลากหลายสายพันธุ์ มีหมู่บ้านที่เหมือนกับหลุดออกมาจากเทพนิยาย ที่จะทำให้คุณอินกับการท่องเที่ยวของคุณแบบสุดๆ ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมภูมิภาคนี้ถึงเป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ สิ่งที่จะพลาดไม่ได้เลยนั่นก็คือการนั่งรถไฟที่จะพาคุณเดินทางไปยังสถานีรถไฟที่อยู่สูงที่สุดในทวีปยุโปร ซึ่งมีชื่อว่า จุงเฟรายอร์ค (Jungfraujoch) ให้คุณได้เปิดประสบการณ์ที่ดีที่สุดในภูมิภาค จุงเฟรา ใครที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวที่นี้ จำเป็นจำต้องซื้อบัตรที่มีชื่อว่า Jungfrau Travel Pass ซึ่งบัตรใบนี้แบ่งออกเป็น 6 แบบด้วยกัน แต่ละแบบจะแบ่งออกเป็นตามวัน ยกตัวอย่างเช่น 3 วัน, 4 วัน, 5 วัน, 6 วัน, 7 วัน หรือ 8 วัน นักท่องเที่ยวสามารถเลือกซื้อได้ตามความเหมาะสมสำหรับวันท่องเที่ยวของคุณ สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ นอกจากบัตร จุงเฟราที่ต้องซื้อ แล้วถ้าคุณอยากจะเดินทางเที่ยวให้ทั่วประเทศสวิตเซอร์แลนด์ แบบไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องค่าเดินทางต่างๆ แนะนำให้คุณซื้อบัตร Swiss Travel Pass ซึ่งบัตรนี้รับประกันได้เลยว่าจะพาคุณเที่ยวทั่วประเทศสวิตเซอร์แลนด์ แน่นอน แถมยังได้เที่ยวชม สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ แบบไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีกด้วย ดูโค้ดส่วนลด Jungfrau Travel Pass รับส่วนลดเพิ่ม 1800 บาทได้ด้านล่าง

บัตร Jungfrau Travel Pass สามารถพาคุณเดินทางด้วยระบบขนส่งที่ดีที่สุดของประเทศ Switzerland (แบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง) จะนั่งทั้งวันก็ไม่ผิด เป็นระบบขนส่งที่จะพาคุณเที่ยวชมเมืองเล็กๆบนภูเขา ที่สามารถเข้าถึงได้ด้วยการเดินทางด้วยรถไฟเท่านั้น เปิดประสบกาณ์ใหม่ พร้อมกับความทรงจำดีๆ ที่คุณจะได้รับจากการท่องเที่ยวในภูมิภาค จุงเฟราด้วยบัตร Jungfrau Travel Pass

บัตร Jungfrau Travel Pass ซื้อได้ที่ไหน

สำหรับการซื้อบัตร Jungfrau Travel Pass นั้น นักท่องเที่ยวคนไทย สามารถหาซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook ซึ่งบัตร 1 ใบ ตอนนี่ราคาจะตกอยู่ที่ 5 พันกว่าบาท บัตรมีอายุการใช้งานขั้นต่ำ 3 วัน สำหรับราคาบัตรสำหรับผู้ใหญ่ ที่มีอายุตั้งแต่ 16 ปี ขึ้นไป สำหรับบัตรราคาเด็ก สามารถซื้อได้ สำหรับเด็กที่มีอายุ 6-15 ปี ส่วนเด็กเล็ก ที่มีอายุตั้งแต่ 0-5 ปี เข้าใช้บริการฟรี ใครที่กำลังหาซื้อบัตรใบนี้อยู่ ตอนนี้ทางเว็บไซต์ Klook กำลังมีการจัดโปรโมชั่น แจกโค้ดส่วนลด สำหรับบัตรเดินทางท่องเที่ยวประเทศในทวีปยุโปร ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือประเทศ Switzerland นั่นเอง รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 1800 บาท สำหรับการจองกิจกรรม หรือ บัตรโดยสารต่างๆในทวีปยุโปรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกดูได้ด้านล่าง 

เส้นทางที่ร่วมรายการของบัตร Jungfrau Travel Pass

รถไฟ

  • Interlaken Ost : Lauterbrunnen และ Grindelwald
  • Lauterbrunnen : Kleine Scheidegg – Grindelwald
  • Kleine Scheidegg : Eigergletscher
  • Eigergletscher : Jungfraujoch – Top of Europe (ด้วยบัตรเชื่อมต่อ)
  • Grütschalp : Winteregg – Mürren

รถบัส

  • Ortsbus Grindelwald

กระเช้าลอยฟ้า

  • Lauterbrunnen : Grütschalp

บัตร Jungfrau Travel Pass 5-8 วันเท่านั้น

  • รถไฟ: Interlaken Ost : Interlaken West
  • เรือ: ล่องเรือในทะเลสาบทูน (Thun) และทะเลสาบเบรียนซ์ (Brienz)
  • รถไฟ: Interlaken Ost : Brienz

About Ordinary-Man