Saturday, August 13, 2022
Homeท่องเที่ยวJungfrau Travel Passส่วนลดบัตร Jungfrau Travel Pass

ส่วนลดบัตร Jungfrau Travel Pass

ซื้อบัตร Jungfrau Travel Pass รับส่วนลดพิเศษได้ที่นี่


สำหรับใครที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เชื่อได้เลยว่า ในแผนการท่องเที่ยวของคุณนั้นจะต้องมีการเดินทางไปเที่ยวสุดที่อยู่สูงที่สุดของประเทศสวิตเซอร์แลนด์อย่าง จุงเฟรา (Jungfrau) อย่างแน่นอน สำหรับ จุงเฟราตั้งอยู่ในภูมิภาคที่ถูกโอบล้อมไปด้วย ทะเลสาบที่สะอาด และ สวยที่สุดในโลก ห้อมล้อมไปด้วยทุ่งหญ้าสีเขียวเต็มไปด้วยดอกไม้ป่าหลากหลายสายพันธุ์ มีหมู่บ้านที่เหมือนกับหลุดออกมาจากเทพนิยาย ที่จะทำให้คุณอินกับการท่องเที่ยวของคุณแบบสุดๆ ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมภูมิภาคนี้ถึงเป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ สิ่งที่จะพลาดไม่ได้เลยนั่นก็คือการนั่งรถไฟที่จะพาคุณเดินทางไปยังสถานีรถไฟที่อยู่สูงที่สุดในทวีปยุโปร ซึ่งมีชื่อว่า จุงเฟรายอร์ค (Jungfraujoch) ให้คุณได้เปิดประสบการณ์ที่ดีที่สุดในภูมิภาค จุงเฟรา ใครที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวที่นี้ จำเป็นจำต้องซื้อบัตรที่มีชื่อว่า Jungfrau Travel Pass ซึ่งบัตรใบนี้แบ่งออกเป็น 6 แบบด้วยกัน แต่ละแบบจะแบ่งออกเป็นตามวัน ยกตัวอย่างเช่น 3 วัน, 4 วัน, 5 วัน, 6 วัน, 7 วัน หรือ 8 วัน นักท่องเที่ยวสามารถเลือกซื้อได้ตามความเหมาะสมสำหรับวันท่องเที่ยวของคุณ สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ นอกจากบัตร จุงเฟราที่ต้องซื้อ แล้วถ้าคุณอยากจะเดินทางเที่ยวให้ทั่วประเทศสวิตเซอร์แลนด์ แบบไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องค่าเดินทางต่างๆ แนะนำให้คุณซื้อบัตร Swiss Travel Pass ซึ่งบัตรนี้รับประกันได้เลยว่าจะพาคุณเที่ยวทั่วประเทศสวิตเซอร์แลนด์ แน่นอน แถมยังได้เที่ยวชม สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ แบบไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีกด้วย [highlight color=”yellow”]ดูโค้ดส่วนลด Jungfrau Travel Pass รับส่วนลดเพิ่ม 1800 บาทได้ด้านล่าง[/highlight]

บัตร Jungfrau Travel Pass สามารถพาคุณเดินทางด้วยระบบขนส่งที่ดีที่สุดของประเทศ Switzerland (แบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง) จะนั่งทั้งวันก็ไม่ผิด เป็นระบบขนส่งที่จะพาคุณเที่ยวชมเมืองเล็กๆบนภูเขา ที่สามารถเข้าถึงได้ด้วยการเดินทางด้วยรถไฟเท่านั้น เปิดประสบกาณ์ใหม่ พร้อมกับความทรงจำดีๆ ที่คุณจะได้รับจากการท่องเที่ยวในภูมิภาค จุงเฟราด้วยบัตร Jungfrau Travel Pass

บัตร Jungfrau Travel Pass ซื้อได้ที่ไหน

สำหรับการซื้อบัตร Jungfrau Travel Pass นั้น นักท่องเที่ยวคนไทย สามารถหาซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook ซึ่งบัตร 1 ใบ ตอนนี่ราคาจะตกอยู่ที่ 5 พันกว่าบาท บัตรมีอายุการใช้งานขั้นต่ำ 3 วัน สำหรับราคาบัตรสำหรับผู้ใหญ่ ที่มีอายุตั้งแต่ 16 ปี ขึ้นไป สำหรับบัตรราคาเด็ก สามารถซื้อได้ สำหรับเด็กที่มีอายุ 6-15 ปี ส่วนเด็กเล็ก ที่มีอายุตั้งแต่ 0-5 ปี เข้าใช้บริการฟรี ใครที่กำลังหาซื้อบัตรใบนี้อยู่ ตอนนี้ทางเว็บไซต์ Klook กำลังมีการจัดโปรโมชั่น แจกโค้ดส่วนลด สำหรับบัตรเดินทางท่องเที่ยวประเทศในทวีปยุโปร ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือประเทศ Switzerland นั่นเอง รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 1800 บาท สำหรับการจองกิจกรรม หรือ บัตรโดยสารต่างๆในทวีปยุโปรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกดูได้ด้านล่าง 

เส้นทางที่ร่วมรายการของบัตร Jungfrau Travel Pass

รถไฟ

  • Interlaken Ost : Lauterbrunnen และ Grindelwald
  • Lauterbrunnen : Kleine Scheidegg – Grindelwald
  • Kleine Scheidegg : Eigergletscher
  • Eigergletscher : Jungfraujoch – Top of Europe (ด้วยบัตรเชื่อมต่อ)
  • Grütschalp : Winteregg – Mürren

รถบัส

  • Ortsbus Grindelwald

กระเช้าลอยฟ้า

  • Lauterbrunnen : Grütschalp

บัตร Jungfrau Travel Pass 5-8 วันเท่านั้น

  • รถไฟ: Interlaken Ost : Interlaken West
  • เรือ: ล่องเรือในทะเลสาบทูน (Thun) และทะเลสาบเบรียนซ์ (Brienz)
  • รถไฟ: Interlaken Ost : Brienz
RELATED ARTICLES
- Advertisment -SkyScanner Promotions รับฟรี Starbucks Voucher มูลค่า 3,000 บาท สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ Citi Personal Loan สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments