ตั๋ว Kansai Thru Pass ซื้อที่ไหน

ซื้อบัตร คันไซทรูพาส ราคาถูกที่สุดในประเทศไทย

 

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นในช่วงวันหยุดยาว หรือในช่วงปลายปี แล้วมีความต้องการจะเดินทางไปเที่ยวที่ เมืองโอซาก้า ต้องไม่พลาดที่จะซื้อบัตร Kansai Thru Pass เป็นบัตรที่จะมอบสิทธิพิเศษ ให้กับผู้ที่ถือบัตร ทำให้คุณสามารถสำรวจเมืองต่างๆ ในภูมิภาคันไซ คันไซนั้นจะอยู่ทางตอนใต้ของประเทษญี่ปุ่น เป็นอีกเมืองนึงที่น่าค้นหามากๆ นอกจากนี้ บัตร Kansai Thru Pass นี้จะทำให้คุณสามารถเดินทาง โดยรถไฟม รถประจำทาง และ รถไฟใต้ดิน บัตรเดียวคุ้มจบจริงๆ สำหรับบัตร คันไซทรูพาส ทำให้คุณสามารถเดินทางไปเที่ยวในเมืองใกล้เคียงได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น โอซาก้า โกเบ เกียวโต และ เมืองอื่นๆที่ใกล้เคียง ยกตัวอย่างเช่น วาคายามะ นารา และ โคยะซัง สำหรับใครที่มีแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่แล้ว และมีความต้องการจะไปเที่ยวเมืองรอบๆ ด้วยบัตรนี้ถือได้ว่าเป็นบัตรที่คุ้มมากๆเลยทีเดียว ซึ่งคุณยังสามารถเลือกได้อีกด้วยว่า จะเลือกบัตรแบบ 2 วัน หรือ 3 วัน สำหรับใครที่มีคำถามเกี่ยวกับบัตร Kansai Thru Pass หรือ บัตร KTP ว่าสามารถใช้นั่งจาก โอซาก้าไปโตเกียวได้ รึเปล่า ต้องตอบตรงนี้เลยว่าสามารถใช้นั่งจาก โอซาก้าไปโตเกียวได้ แต่บัตรนี้ไม่สามารถใช้นั่งรถไฟในเครือ JR และ Haruka ที่เป็นของรถไฟ JR ได้ ถ้าใช้บัตร Kansai Thru Pass ถ้าจะใช้นั่งที่โอซาก้า จะใช้ชื่อ Umeda หรือ Hankyu ส่วนสถานีที่โตเกียวจะใช้ชื่อ Kawaramachi หรือ Kyoto, Arashiyama หรือ Hankyu และ Katsura หรือ Omiya (Kyoto) ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะใช้ลงสถานีไหนนั่นเอง

สำหรับคนไทยคนไหนที่มีความต้องการจะเที่ยวเมืองรอบๆ ญี่ปุ่นแบบ 2-3 วัน บัตร Kansai Thru Pass หรือ KTP นั้นคุ้มกว่าการที่คุณจะซื้อ บัตร JR Pass มากๆ แต่ถ้าคุณมีความต้องการที่จะเที่ยวรอบๆญี่ปุ่นเกิน 7 วัน แนะนำให้ซื้อบัตร JR Pass จะคุ้มกว่า เพราะว่าถ้าเทียบราคาแล้ว ราคาจะคุ้มกว่า สำหรับบัตร Kansai Thru Pass ตอนนี้ราคาจะอยู่ที่ 1,194 บาท สามารถเลือกได้แบบ 2 วัน หรือ 3 วัน ซึ่งราคาจะเปลี่ยนไปตามอัตราแลกเปลี่ยนเงินด้วย สำหรับราคาล่าสุด สามารถเช็คได้ด้านล่าง

  • บัตรโดยสาร Kansai Thru Pass สำหรับ 2 วัน ราคาอยู่ที่ 1,194 บาท
  • บัตรโดยสาร Kansai Thru Pass สำหรับ 3 วัน ราคาอยู่ที่ 1,552 บาท

วิธีใช้บัตร Kansai Thru Pass

  • หลังจากที่คุณซื้อตั๋ว Kansai Thru Pass ผ่านช่องทางออนไลน์แล้ว คุณสามารถนำเวาเชอร์ หรือ หลักฐานการชำระเงิน บนมือถือของคุณ ปริ้นออกมา หรือจะ เซฟรูป แล้วนำไปแลกได้ที่สนามบิน
  • คุณสามารถนำเวาเชอร์ ไปแลกรับบัตร ตามวันและ เวลาที่คุณเลือกไว้เท่านั้น
  • สามารถใช้บัตร Kansai Thru Pass แบบ ไม่ต่อเนื่องกันได้ สามารถเว้นได้เพียง 1 วัน เท่านั้น ยกตัวอย่างเช่น บัตร KTP สามารถใช้งานได้วันที่ 1,3,5 มกราคม

สถานที่แลกบัตร Kansai Thru Pass
หลังจากที่คุณซื้อบัตรผ่านทางเว็บไซต์ Klook แล้ว คุณสามารถ นำบัตรไปแลกได้ 2 ที่ ตามลิสด้านล่าง

  • สามารถนำบัตรไปแลกที่สนามบิน นานาชาติ โอซาก้า คันไซ อาคาร 1 เคาน์เตอร์ HIS ชั้น 1 ถัดจากทางออก ฝั่งเหนือของ Lobby ผู้โดยสารขาเข้า สำหรับเวลาทำการแลกบัตร นั้นสามารถแลกบัตรได้ตั้งแต่เวลา 8.30น. ไปจนถึงเวลา 22.00น. ตามเวลาในประเทศญี่ปุ่น
  • อีกหนึ่งสถานที่ที่คุณสามารถนำเวาเชอร์ไปแลกบัตรโดยสาร Kansai Thru Pass ได้นั่นก็คือที่ Osaka City Air Terminal สถานี JR Namba ที่นี่เป็นศูนย์การให้บริการข้อมูลนักท่องเที่ยว Japan Holiday Travel OCAT ที่ขั้น 1 สามารถแลกบัตรได้ตั้งแต่เวลา 8.30น. ไปจนถึงเวลา 22.00น. ตามเวลาในประเทศญี่ปุ่น

About Ordinary-Man

CLOSE
CLOSE