Tuesday, July 5, 2022
Homeท่องเที่ยวKansai Thru PassKansai Thru Pass ซื้อที่ไหน

Kansai Thru Pass ซื้อที่ไหน

หาซื้อบัตร Kansai Thru Pass อยู่ใช่รึเปล่า?

สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเก็บกระเป๋าเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นด้วยตัวของคุณเอง ไม่ง้อทัวร์ซึ่งแผนท่องเที่ยวของคุณนั้น ต้องได้เดินทางไปเที่ยวที่เมือง โอซาก้า เกียวโต และ เมืองอื่นๆรอบๆ เมืองโอซาก้า คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะหาซื้อบัตร โดยสารที่จะทำให้การเดินทางท่องเที่ยวของคุณในเมืองโอซาก้านั้น ถูกลงเป็นกองเลยทีเดียวกับบัตรโดยสารที่มีชื่อว่า คันไซทรูพาส (Kansai Thru Pass) ซึ่งบัตรใบนี้เป็นบัตรเดียว ที่บอกเลยว่าโครตคุ้ม ทำให้คุณสามารถเดินทางได้แบบไม่จำกัดครั้ง สามารถใช้บัตรโดยสารใบนี้ ขึ้นรถโดยสารได้หลากหลายสุดๆ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เดินทางจากเมืองโอซาก้า และ สนามบิน นานาชาติคันไซได้อีกด้วยนะ ใครที่เลือกซื้อตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินคันไซ นี่ต้องใช้บัตรโดยสารอันนี้เลย รับประกันความคุ้มค่า ที่มีสำหรับตั๋วโดยสารที่มีชื่อว่า Kansai Thru Pass เลย บัตรโดยสารอันนี้ ไม่ได้มีไว้ใช้เป็นบัตรโดยสารเท่านั้นนะ แต่ยังสามารถใช้เป็นส่วนลดพิเศษ สำหรับร้านค้าต่างๆ พร้อมกับรับสิทธิพิเศษ พวกโปรโมชั่นส่วนลดกับร้านค้าที่ร่วมรายการที่มีมากกว่า 350 แห่ง ทั่วเมืองโอซาก้า และ เมืองโดยรอบเลยทีเดียว

บัตรโดยสารคันไซทรูพาส นั้นเป็นบัตรที่จะมาทำให้การเดินทางท่องเที่ยวในเมืองต่างๆ ในภูมิภาค Kansai ซึ่งเป็นเขตที่อยู่ทางตอนใต้ของประเทศญี่ปุ่น เป็นเรื่องง่าย และ ประหยัดที่สุดเลยทีเดียว ไม่ว่าคุณจะเลือกขึ้นรถไฟ, รถราง, รถไฟใต้ดิน และ รถโดยสารประจำทาง บัตรนี้เป็นบัตรเดียวที่คุณสามารถใช้สำรวจ หรือ พูดง่ายๆว่าไปเที่ยวเมืองต่างๆมากมาย ยกตัวอย่างเช่น โอซาก้า, โกเบ, เกียวโต, นารา, วาคายามะ, โคยะซัง, และ อื่นๆอีกเพียบ หรือว่าใครกำลังจะวางแผนไปเที่ยวที่สวนสนุก Universal Studio Japan ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองโอซาก้านั้น บัตรใบนี้ก็สามารถพาคุณไปเที่ยวได้เช่นเดียวกัน

บัตรโดยสาร Kansai Thru Pass มีกี่แบบ

สำหรับบัตรโดยสาร Kansai Thru Pass นั้นในปัจจุบันแล้ว มีให้เราคนไทยได้เลือกซื้อกี่แบบกัน แล้วแบบไหนที่เราควรเลือกซื้อเพื่อความคุ้มค่ามากที่สุด สำหรับบัตรโดยสาร Kansai Thru Pass นั้นมีให้เราได้เลือกซื้อ 2 แบบ ด้วยกัน ซึ่งจะแบ่งออกเป็นวันที่เราเลือกใช้เดินทางนั้นเอง แบบแรกจะเป็นบัตรแบบ 2 วัน และ แบบที่สอง จะเป็นบัตรแบบ 3 วัน ซึ่งการเลือกซื้อบัตรโดยสาร Kansai Thru Pass นั้นแนะนำให้เราเช็ควันเที่ยวของเราก่อน ว่าเราไปเที่ยวกี่วัน ถ้าเที่ยวเกิน 3 วันขึ้นไปซื้อแบบ 3 วันไปเลยคุ้มกว่า แต่ท่าเที่ยวในโซนนี้เพียง 1 วัน หรือ 2 วัน ก็ซื้อแบบ 2 วันไปก็ได้ ส่วนต่างของราคาจะอยู่ที่หลักร้อยบาทเท่านั้น

Kansai Thru Pass ซื้อที่ไหน

สำหรับคำถามที่คนไทยที่กำลังวางแผนเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นถามกันมาอย่างมากมายนั่นก็คือ “Kansai Thru Pass ซื้อที่ไหน” สำหรับการซื้อบัตรโดยสารนี้ สามารถทำได้ 2 วิธีด้วยกัน ซึ่งทั้ง 2 วิธีต้องเดินทางไปรับตั๋วเหมือนกันทั้งคู่เลย สำหรับวิธีแรก เป็นวิธีที่คุณสามารถรับตั๋วทันทีที่จ่ายเงินซื้อเลย นั่นก็คือการเดินทางไปซื้อที่ สำนักงานจำหน่ายบัตรโดยสารที่อยู่ในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีหลายที่มากๆ แต่เวลาเราไปซื้อบัตร Kansai Thru Pass นั้นเราจำเป็นต้องนำ พาสปอร์ตของเราติดตัวไปด้วย ไม่งั้นซื้อไม่ได้นะ เพราะว่าบัตร Kansai Thru Pass นั้นจะมีจำหน่ายให้กับนักท่องเที่ยว ที่เดินทางมาจากต่างประเทศเท่านั้น ซึ่งนั่นหมายความว่า คนญี่ปุ่นไม่สามารถซื้อได้นะ แล้วเวลาเราไปซื้อเราต้องทำการกรอกแบบฟอร์มก่อนที่จะซื้อตั๋วอีกด้วยนะ ไม่ยุ่งยากเท่าไหร่ แต่จะเสียเวลาเท่านั้นเอง สำหรับวิธีที่สองเป็นวิธีที่คนไทยเลือกซื้อกันมากที่สุด นั่นก็คือ การซื้อตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายนั่นเอง ซื้อในประเทศไทย มีอยู่หลายเจ้า แต่เจ้าที่ขายดีที่สุด เพราะว่ามีโปรโมชั่น และ มีราคาถูกกว่าที่อื่น นั่นก็คือที่เว็บไซต์ Klook นั่นเองที่เว็บไซต์นี้ ไม่ได้มีจำหน่ายแค่ตั๋ว Kansai Thru Pass เท่านั้นนะ แต่ยังมี ตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ จำหน่ายเพียบเลย ยกตัวอย่างเช่น ตั๋วเข้าสวนสนุก Universal Studio Japan, Hong Kong Disneyland, Universal Studio Singapore, ตั๋วเข้าสวนสนุก Tokyo Disneyland, Osaka Amazing Pass, Fuji Q Highland, Everland, Lotte World, Shanghai Disneyland, Disney California Adventure Park, และ อื่นๆอีกเพียบ ในราคาโปรโมชั่นด้วยนะ ว่าง่ายๆ ซื้อได้ถูกกว่าไปซื้อที่ประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง นอกจากนี้ยังมีบัตร JR Pass จำหน่ายด้วยนะ

คูปองส่วนลดตั๋ว Kansai Thru Pass ซื้อในราคาถูกที่สุดได้ที่นี่

Kansai Thru Pass ขายที่ไหน ในประเทศญี่ปุ่น

สำหรับคนไทยคนไหน ที่ไม่อยากซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ต่างๆ สามารถหาซื้อบัตร Kansai Thru Pass ได้ตามสถานที่ต่างๆ ได้ตามลิสด้านล่างเลย

  • Kansai Tourist Information Center Kansai International Airport ตั้งอยู่ที่บริเวณ Terminal 2 ชั้น 1 ของสนามบิน เปิดทำการเวลา 11.30น. และจะปิดทำการเวลา 19.30น.
  • ศูนย์ข้อมูลข่าวสารของสนามบิน โอซาก้า ตั้งอยู่บริเวณชั้นที่ 1 ของอาคารผู้โดยสาร ทิศใต้ และ ทิศเหนือ เปิดให้บริการตั้งแต่ 6.30น. และจะปิดเวลา 21.00น.
  • ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว Tourist Information Center Kanku Machidokoro ตั้งอยู่ที่ Terminal 2 เปิดตั้งแต่เวลา 11.30น. และ จะปิดเวลา 22.00น.
  • Kansai Tourist Information Center Kansai International Airport ตั้งอยู่ที่ ชั้น 1 เปิดตั้งแต่เวล่ 7.00น. และจะปิดตั้งแต่เวลา 22.00น.
  • Nankai Tourist Information Center Kansai International Airport ตั้งอยู่บริเวณ Passenger Terminal Building ชั้น 2 เวลาทำการ จะเปิดตั้งแต่เวลา 5.00น. และจะปิดตั้งแต่เวลา 23.30น.

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment - สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ ฟรีกระเป๋าเดินทาง สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments