Homeท่องเที่ยวKidZaniaส่วนลดตั๋วเข้า KidZania จองออนไลน์ราคาพิเศษ

ส่วนลดตั๋วเข้า KidZania จองออนไลน์ราคาพิเศษ

จองตั๋วออนไลน์เข้า KidZania รับส่วนลดสุดพิเศษ

คิดส์ซาเนียถือได้ว่าเป็นแหล่งเรียนรู้สำหรับเด็กในยุคนี้เลยก็ว่าถ้า ซึ่งหลายๆครอบครัวได้ใช้เวลาว่างๆในวันหยุดสุดสัปดาห์พาลูกๆหลานๆ เดินทางไปที่ KidZania เป็นสุดยอดแหล่งเรียนรู้ผ่านการสวมบทบาท เป็นอาชีพต่างๆในปัจจุบันเลยก็ว่าได้ ซึ่งมุ่งเน้นให้เด็กๆ ได้รับประสบการณ์ที่สามารถเรียนรู้และนำไปใช้ได้จริงเมื่อเขาโตขั้น สำหรับการเรียนรู้ที่คิดส์ซาเนียนั้น จะเป็นการเรียนรู้ผ่านการเล่นที่สนุกสนานโดยการสวมบทบาทเป็นอาชีพต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น คลิกนิกสัตวแพทย์, ดีสโก้เลานจ์, สตรีทแดนซ์, นักออกแบบตกแต่งภายใน, พนักงานธนาคาร, พนักงานประกันชีวิต, บ้านเออบาโน, ปีนอาคารจำลอง, นักศึกษา, ร้านตัดผม, ร้านหมอฟัน, ร้านอาหารญี่ปุ่น, ลูกค้าและพนักงานร้านสะดวกซื้อ, ร้านเสริมสวย, ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น, ถ่ายแบบ, ทำแฮมเบอร์เกอร์, เจ้าหน้าที่ศาล, ศูนย์ดูแลสายตา, พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน, ช่างซ่อมบำรุงรถยนต์, ช่างถ่ายภาพ, ศิลปิน, นักดับเพลิง, หน่วยสายลับ, นักวิจัยน้ำดื่ม, นักบินและผู้ช่วยนักบิน, เจ้าหน้าที่ตำรวจ, ผู้จัดการสถานีบริการน้ำมัน, รายการข่าว, ผู้ประกาศข่าว, ผู้ผลิตรายการโทรทัศน์, ชั้นเรียนมายากล, นักฟุตบอล, แสดงละครเวที, นักข่าว และ อื่นๆอีกเพียบ ซึ่งในเมือง KidZania นั้นลูกๆหลานๆของคุณจะได้สวมบทบาทเป็นอาชีพต่างๆ และ ภายในเมืองจะมีเงินที่สามารถใช้ได้ในเมือง KidZania เท่านั้นอีกด้วย เด็กๆจะได้เรียนรู้วิธีการหาเงิน และ ใช้เงินไปในด้วย ยังมีกิจกรรมต่างๆมากมายภายในเมือง ทำให้ลูกๆหลานๆของท่านได้รับการเรียนรู้ที่แปลกใหม่ และหาที่ไหนไม่ได้นอกจากที่ KidZania [highlight color=”yellow”]สำหรับคูปองส่วนลด KidZania ประเทศไทย สามารถดูคูปองส่วนลดได้ด้านล่าง[/highlight]

เช็คราคาตั๋วอื่นๆ ที่คุณอาจจะอยากจอง ในราคาพิเศษ เมื่อจองผ่านทางออนไลน์

ซื้อ JR Pass ที่ไหนราคาถูกที่สุด

ซื้อตั๋ว Kansai Thru Pass ราคาถูกที่สุด

ซื้อตั๋ว Tokyo Disneyland ราคาลดพิเศษ

ซื้อตั๋ว Universal Studio Singapore รับส่วนลดพิเศษ

ซื้อบัตรเข้า ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ Hong Kong Disneyland ราคาพิเศษ

ซื้อบัตรเข้าสวนน้ำ Cartoon Network Amazone รับส่วนลด 515 บาท

ส่วนลด บัตรเข้าสวนน้ำ Ramayana Water Park รับส่วนลด 340 บาท

คูปองส่วนลด Klook จองที่เที่ยว รับส่วนลดสูงสุด 2,400 บาท

ซื้อตั๋ว Universal Studio Singapore รับส่วนลดพิเศษ

จองตั๋ว Universal Studio Japan ราคาพิเศษได้ที่นี่

จุดมุ่งหมายของ KidZania

ที่คิดส์ซาเนียนนั้น ได้มุ่งเน้นให้เด็กๆ หรือลูกหลานของคุณได้รับประสบการณ์การเรียนรู้ ผ่านการเล่น หรือการแสดงในบทบาท ของอาชีพต่างๆ แถมยังช่วยส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ วิธีการใช้เงิน วิธีการหาเงิน พัฒนาทางด้านร่างกาย และจิตใจ พร้อมกับยังปลูกฝังจิตสำนึกในการแบ่งปัน เพื่อให้เกิดความคิดเชิงสร้างสรรค์ พร้อมไปกับพัฒนาโลกยุคปัจจับัน ให้น่าอยู่มากยิ่งเข้าไปอีก สำหรับประสบการณ์ที่เข้าไปในเมือง KidZania นั้นเด็กๆจะได้รับการเรียนรู้ผ่านการทำงานในแต่ละอาชีพ และ จะได้เรียนรู้ทักษะ ที่หลากหลายมากกว่า และที่สำคัญ ประสบการณ์แบบนี้ หาไม่ได้ในชีวิตประจำวัน แม้แต่ในโรงเรียนที่เด็กเรียนอยู่ก็ตาม ยกตัวอย่างเช่น การพึ่งพาตัวเอง, การอยู่ร่วมกับคนในสังคม, การทำงานเป็นทีม และ ที่สำคัญที่สุดเลยก็คือ การรู้ถึงคุณค่าของเงิน นั่นเอง

 

 

การซื้อบัตรเข้าเมือง KidZania จะแบ่งออกเป็น 4 อัตราด้วยกัน

  • เด็กอายุต่ำกว่า 2 ขวบ – เข้าฟรี
  • เด็กอายุ 2-3 ขวบ – ราคา 438 บาท
  • เด็กอายุ 4-14 ขวบ – ราคา 730 บาท
  • ผู้ใหญ่อายุ 15 ปีขึ้นไป – ราคา 438 บาท

 

สำหรับการซื้อบัตรเข้า KidZania ออนไลน์นั้น มีโปรโมชั่นที่เข้าร่วมด้วยหลายอย่างเลย และที่สำคัญ การสั่งซื้อ ตั๋วเข้าเมือง KidZania ผ่านช่องทางออนไลน์นั้นราคาถูกกว่าการไปซื้อข้างหน้าทางเข้าอย่างมาก เพราะว่าการสั่งซื้อออนไลน์ส่วนใหญ่ จะมีส่วนลด และ โปรโมชั่นพิเศษๆ ที่ทำให้บัตรเข้าเมือง KidZania ราคาถูกกว่านั่นเอง สำหรับใครที่สนใจ อยากจะพาลูกๆ พาหลานๆ เข้าไปเปิดประสบการณ์การเรียนรู้ใหม่ๆ สามารถเข้าไปสั่งซื้่อตั๋วเข้าเมือง KidZania ออนไลน์ได้กับทางเว็บไซต์ สำหรับสถานที่ตั้งของ KidZania ประเทศไทยนั้นตั้งอยู่ที่ ศูนย์การค้า สยามพารากอน ชั้น 5 ฝั่งเหนือ ซึ่งเมือง คิดส์ซาเนีย จะเปิดให้เข้าไปใช้บริการตั้งแต่ วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 10.00 น. – 17.00 น. สำหรับแผนที่การเดินทาง สามารถเปิดผ่าน Goolge Map หรือ เช็คแผนที่ได้ด้านล่าง

สำหรับใครที่สนใจอยากจะพาลูกหลาน เดินทางไปเปิดประสบการณ์ที่ KidZania ประเทศไทยนั้น สามารถจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ ได้ในราคาที่พิเศษกว่า การจองผ่านเว็บไซต์ จากราคาปกติ ราคาจะอยู่ที่ 730 บาท แต่ตอนนี้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษอยู่จะลดราคาเหลือเพียง 550 บาทเท่านั้น สามารถเช็คส่วนลดดูได้ด้านล่าง สำหรับราคาโปรโมชั่นนั้นมีจำนวนจำกัด จองก่อนได้สิทธิ์ก่อน

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment - สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ สมัครบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments