บัตร Kintetsu Rail Pass ซื้อได้ที่ไหน?

บัตร Kintetsu Rail Pass เที่ยวทั่ว 3 เมือง

สำหรับใครที่กำลังวางแผน จะเดินทางท่องเที่ยวไปในประเทศญี่ปุ่น ในโซน โอซาก้า (Osaka), เกียวโต (Kyoto) หรือ นารา (Nara) ซึ่งถ้าใครคิดจะเดินทางไปเที่ยว 3 เมืองหลักๆนี้ แนะนำให้เช็คตั๋วโดยสาร ที่จะมาช่วยคุณประหยัดค่าเดินทางในกระเป๋าของคุณได้เกือบ 80% เลยทีเดียว จ่ายน้อยลงกว่าเห็นๆ กับบัตรโดยสาร ที่สามารถใช้เดินทางได้ครอบคลุมทั้ง 3 เมืองนี้อย่างเต็มรูปแบบ บัตรโดยสาร Kintetsu Rail Pass เป็นบัตรเดียวที่จะมาทำให้คุณสามารถเดินทางได้แบบไร้ขีดจำกัด บนรถไฟคินแท็ตสึ (Kintetsu Train) และ รถบัสสายนาราโคทสึ (Nara Kotsu Bus) ภายในเวลาที่กำหนด บัตรโดยสาร Kintetsu Rail Pass แบ่งออกเป็น 3 แบบด้วยกัน จะมีแบบ 1 วัน, 2 วัน และ แบบ 5 วัน ใครที่เดินทางไปเที่ยว 3 เมืองหลักๆนี้ แนะนำให้ซื้อบัตรโดยสารนี้ติดตัวไปได้เลย รับประกันความคุ้มค่า เงินในกระเป๋าสตางค์ของคุณสุดๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้บริการรถไฟสาย Iga Tetsudo ได้อีกด้วยนะ ด้วยบัตร Kintetsu Rail Pass ใบเดียวเท่านั้น ให้คุณได้ออกไปสำรวจวัดต่างๆ ด้วยรถบัสสาย Nara Kotsu

สำหรับสถานที่ท่องเที่ยว ที่บัตรโดยสาร Kintetsu Rail Pass สามารถพาคุณไปเที่ยวได้ มีเยอะมากๆ แล้วที่สำคัญสถานที่ท่องเที่ยวดังกล่าวเป็นสถานที่ท่องเที่ยวหลักๆ สำหรับเมืองทั้ง 3 เมืองข้างต้น ยกตัวอย่างเช่น สวนนารา, นิชิโนเคียว, วัดโอริวจิ, สวนสนุก universal studios japan, อาสุกะ, มุโระ และ ยามาโนเบะ มิจิ สำหรับบัตรโดยสารนี้ถือได้ว่าเป็นบัตรที่คุ้มค่ากับการซื้อมาใช้งานมากๆ เพราะว่านอกจาก จะมอบความสะดวกสบายในการเดินทางของคุณแล้ว ยังช่วยคุณประหยัดเวลาในการเดินทางของคุณ ในประเทศญี่ปุ่นได้เยอะมากๆ อีกด้วย เวลาเดินทางไปเที่ยวแต่ละครั้ง เราต้องทำเวลาให้ดีๆ เพราะว่า เวลาที่เราเที่ยวต่างประเทศนั้นมันจะเร็วมากๆ ลองคิดดูว่า เวลาเดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น เราต้องหักลบไป 2 วัน แล้ว นั่นก็คือ วันเดินทางไป และ วันเดินทางกลับ เพราะฉะนั้นเวลาที่เราเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นนั้นก็จะเหลือน้อยมากๆเลยทีเดียว ถ้าประหยัดเวลาในการเดินทางได้ยิ่งดีกว่า เพราะว่าเราจะได้สามารถเดินทางไปเที่ยวได้หลากหลายสถานที่ท่องเที่ยวมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

วิธีซื้อบัตร Kintetsu Rail Pass

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อเจ้าบัตรโดยสารที่มีชื่อว่า Kintetsu Rail Pass ตอนนี้เปิดขายให้กับคนไทยแล้วบน บนเว็บไซต์ ขายตั๋วโดยสาร และ ตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังที่สุดในประเทศไทย และ มีราคาถูกที่สุดด้วยบนเว็บไซต์ที่มีชื่อว่า Klook นั่นเอง หลังจากที่คุณซื้อตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ Klook เรียบร้อยแล้ว ตั๋วจะมีอายุการใช้งาน 6 เดือน นับตั้งแต่วันที่คุณซื้อตั๋ว และ ถ้าคุณต้องการที่จะใช้ตั๋ว คุณก็แค่นำเวาเชอร์ที่ซื้อมา เอาไปแลกรับบัตรโดยสารรถไฟ ตามสถานที่ที่กำหนดนั่นเอง คุณสามารถแสดงเวาเชอร์ผ่านการปริ้น หรือ ว่าจะ save screen shot ผ่านมือถือของคุณก็ได้ แต่จำเป็นต้องมีหนังสือเดินทางหรือ passport ของคุณตอนที่จะแลกรับตั๋วโดยสารด้วยนะ บัตรโดยสาร Kintetsu Rail Pass ไม่สามารถถ่ายโอนสิทธิ์ หรือ ยกให้กับคนอื่นได้

วิธีการใช้เวาเชอร์ Kintetsu Rail Pass

  • หลังจากที่คุณซื้อเวาเชอร์ผ่านทางเว็บไซต์ Klook เรียบร้อยแล้ว ให้คุณนำเวาเชอร์ไปแลกรับบัตรได้ตามสถานที่ด้านล่าง
  • สถานี Osaka-Namba, สถานี Osaka-Uehommachi, สถานี Osaka-Abenobashi, สถานี Kyoto, สถานี Kintetsu-Nara, สถานี Tsu และ สถานี Kitetsu-Nagoya
  • สำหรับเวลาแลกเวาเชอร์ สามารถแลกได้ตั้งแต่เวลา 5.30 ไปจนถึงเวลา 23.20 ตามเวลาในประเทศญี่ปุ่น

แผนที่บัตร Kintetsu Rail Pass

About Ordinary-Man

Check Also

ซื้อบัตร Kintetsu Rail Pass แบบรายวัน ราคาพิเศษ

ตั๋ว Kintetsu Rail Pass จองผ่านทางออนไลน์ ราคาถูกกว่า สำหรับใครที่กำลัง จะวางแผนเดินทางท่องเที่ยวไปในประเทศญี่ปุ่น แล้วคุณมีแผนว่าจะเดินทางไปเที่ยวที่เมือง นารา (Nara), โอซาก้า (Osaka) และ เมืองเกียวโต ...

CLOSE
CLOSE