กิจกรรมที่ฮ่องกง และ มาเก๊า ลดราคา 300 บาท

แจกโค้ดส่วนลด สำหรับซื้อตั๋วในฮ่องกง 300 บาท

ใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ เกาะฮ่องกง ต้องเช็คโปรโมชั่นล่าสุดนี้เลย เป็นโปรโมชั่นที่จะมาทำให้คุณ สามารถซื้อตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ บนเกาะฮ่องกงได้ในราคาที่ถูกที่สุด กับโปรโมชั่น Deal of the Month จากทางเว็บไซต์จองตั๋ว สำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยว และ สวนสนุก ที่มีราคาถูกที่สุด คุ้มที่สุดจากทางเว็บไซต์ Klook ในโปรโมชั่นนี้ คนไทยที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวที่เกาะฮ่องกง มีเฮแน่นอน เพราะว่าเป็นโปรโมชั่นที่จะมาช่วยคุณประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะเลยทีเดียว เพียงคุณจองกิจกรรม หรือ ว่าตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ บนเกาะฮ่องกง ยกตัวอย่างเช่น Hong Kong Disneyland, Ocean Park Hong Kong, กระเช้านองปิง 360, Hong Kong Airport Express Train Tickets รวมไปถึงบัตรเติมเงินอย่าง Octopus Card ก็สามารถใช้โค้ดส่วนลด ครั้งนี้ได้เช่นเดียวกัน ดีลสำหรับเดือนสิงหาคม 2018 ครั้งนี้ เฉพาะคนที่เลือกจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook เท่านั้น ใครที่ไม่อยากพลาดโอกาส ที่จะจองตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ รวมไปถึงบัตรโดยสารรถไฟ ไม่ควรพลาด มอบส่วนลดสูงสุดถึง 300 บาท สำหรับทุกๆกิจกรรมท่องเที่ยว ที่เกาะฮ่องกง สำหรับ โค้ดส่วนลด Klook ล่าสุด สามารถดูได้ด้านล่าง

วิธีการจอง เพื่อรับส่วนลด ในโปรโมชั่น Deal of the Month

สำหรับวิธีการจอง เพื่อที่จะรับส่วนลด จากทางเว็บไซต์ Klook นั้นง่ายนิดเดียว เพียงแค่คุณ เข้าไปที่เว็บไซต์ Klook หลังจากนั้น ให้คุณเลือกกิจกรรมที่คุณต้องการที่จะทำบนเว็บไซต์ Klook หลังจากที่คุณเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก่อนที่คุณจะทำการชำระเงิน จะมีช่องให้คุณได้กรอกคูปองส่วนลด ที่แนบมาให้คุณได้ใช้กันด้านล่าง กรอกโค้ดปุ๊บ คุณก็จะได้รับส่วนลดทันที ไม่ต้องมานั่นลุ้นเลย แถมส่วนลด ที่ให้มาก็เป็นแบบตายตัว ลดเต็มๆ 300 บาท โปรโมชั่นดีลสุดคุ้ม ตลอดเดือน สิงหาคม 2018 นี้ การจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ ถ้าเป็นสมัยก่อนก็คงจะไม่มีใครเขาทำกัน เลือกที่จะเดินทางไปจองเอาหน้างานซะส่วนใหญ่ เหตุผลก็เพราะว่าความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์ที่จำหน่ายตั๋วออนไลน์นั่นเอง แตกต่างจากสมัยนี้ เพราะว่าอะไรๆ ก็อยู่บนโลกออนไลน์ซะหมด ขนาดอาหารการกิน ต่างๆยังเลือกที่จะสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์เลย รวมไปถึงการ ช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์เช่นเดียวกัน คนไทยเปลี่ยนวิถีการจับจ่ายใช้สอย เป็นออลไลน์กันมากยิ่งขึ้น ทำให้ร้านค้าเจ้าดังๆ หลายๆร้าน ต่างล้มหายตายจากกันไปเยอะมากๆ สำหรับรายละเอียด และ เงื่อนไข การใช้คูปองส่วนลด สำหรับการจองสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ บนเว็บไซต์ Klook ของกิจกรรมบนเกาะฮ่องกง สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

เงื่อนไข การใช้คูปองส่วนลด Klook Deal of the Month August 2018

  • สามารถใช้คูปองส่วนลดได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2018
  • คูปองสามารถใช้ได้บนเว็บไซต์ Klook เท่านั้น
  • สิทธิพิเศษ รับส่วนลด 300 บาท เมื่อทำการจองผ่าน Klook ครบ 4,000 บาท สำหรับทุกๆกิจกรรมในฮ่องกง และ มาเก๊า
  • หนึ่งผู้ใช้ สามารถใชรหัสโปรโมชั่นได้ 1 ครั้งเท่านั้น
  • ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง เนื่องจากอัตราแลกเปลี่ยน ระหว่างประเทศ และ ค่าธรรมเนียมของธนาคารที่ออกบัตรเครดิตของคุณ
  • ส่วนลดครั้งนี้ ไม่สามารถนำมาแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือ ใช้ร่วมกับโปรอื่นๆของทาง Klook ได้
  • Klook ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง ค่าธรรมเนียม หรือ ค่าบริการเมื่อใดก็ได้ โดยจะแจ้งให้คุณทราบทางอีเมล หรือ โพสต์บนเว็บไซต์
  • Klook มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือ ยกเลิกโปรโมชั่นต่างๆได้ทุกเมื่อ

About Ordinary-Man

Check Also

เที่ยวไต้หวันต้องไม่พลาดกับโค้ดส่วนลดพิเศษ 500 บาท

เที่ยวไต้หวัน ลดพิเศษ 7 วันเท่านั้นที่ Klook อีกหนึ่งโปรโมชั่นที่จัดมาเพื่อเอาใจคนไทยที่อยากจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศไต้หวัน ซึ่งเป็นโปรโมชั่นที่จะมาช่วยให้คุณ และ คุณประหยัดเงินในกระเป๋าสุดๆ กับโปรโมชั่นเที่ยวไต้หวัน ลดราคาพิเศษจากทางเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋ว และ กิจกรรมทั้งในประเทศ และ ...

CLOSE
CLOSE