กิจกรรมท่องเที่ยวในฮ่องกง ลดราคา 500 บาท

งานนี้ใครจะเที่ยวฮ่องกงต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นจาก Klook

อีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่คนไทยชอบจองตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวมากที่สุดในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือวันหยุดสั้นๆ นั่นก็คือ Hong Kong นั่นเองเป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของคนไทย อาจจะเป็นเพราะว่าที่เกาะฮ่องกง เราสามารถใช้เวลาเดินทางด้วยเครื่องบินด้วยระยะเวลาสั้นๆ ซึ่งอยู่ใกล้กว่าประเทศญี่ปุ่นมากๆ ใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมงก็บินถึงฮ่องกงแล้ว นอกจากจะมีสถานที่ท่องเที่ยวให้เราได้เลือกเที่ยวเยอะมากๆ ที่เกาะฮ่องกงยังมีแหล่งช้อปปิ้งพวกสินค้าแบรนด์เนมชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกเลยทีเดียว ใครที่มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวที่ฮ่องกง ก็ไม่ควรจะพลาด ที่จะเดินทางไปลิ้มลองร้านอาหารอร่อยๆที่ขึ้นชื่อ ซึ่งมีหลายร้านมากๆ ถ้าเป็นตอนเช้าๆ แนะนำให้ลองไปรับประทานร้านโจ๊กชื่อดังอย่างร้านโจ๊พ Sea View Congee เป็นเรื่องชื่อดังที่นักท่องเที่ยวคนไทยส่วนใหญ่เลือกเดินทางไปรับประทานอาหารเช้าที่นี่ อยู่ในย่าน มงกก (Mong Kok Station)  เมนูที่ห้ามพลาดก็คือ โจ๊กหมูสับ เนื้อสับ และ ไข้เยี่ยวม้า แถมยังมีเมนูข้างเคียงอีกเพียบ รับประกันความพึงพอใจกับความอร่อย ไปฝากท้องตอนเช้ากันได้เลย

นอกจากจะมีร้านอาหารอร่อยๆให้คุณได้ลิ้มลองที่เกาะฮ่องกงแล้ว ยังมีแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังที่คนไทยหลายๆคนอยากจะเดินทางไปเที่ยวสักครั้งในชีวิตอย่าง สวนสนุก ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์, Ocean Park Hong Kong, The Peak, และ ขึ้นกระเช้านองปิง 360 ไปสักการะพระใหญ่ สิ่งที่จะพลาดไม่ได้สำหรับการเดินทางไปเที่ยวบนเกาะฮ่องกงอีกอย่างนึงก็คือ การชมแสงสีเสียงริมน้ำ ที่จะถูกจัดขึ้นตอน 2 ทุ่ม เป็นการแสดงที่ใช้ชื่อว่า Symphony of Light ที่ริมแม่น้ำ ซึ่งคุณสามารถมองเห็นตึกของฮ่องกง ที่จะถูกเปิดด้วยไฟสวยงาม และ ตึกจะทำการยิงแสงเลเซอร์ตามจังหวะเพลง บอกเลยว่าอลังการสุดๆ ที่สำคัญไปกว่านั้น การชมการแสดงนี้ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น การเดินทางท่องเที่ยวบนเกาะฮ่องกงส่วนใหญ่แล้ว นักท่องเที่ยวจะเดินทางด้วยรถไฟ เป็นอะไรที่สะดวกสบาย และ ก็มีราคาที่ถูกที่สุด แนะนำให้ซื้อบัตร Octopus Card เป็นบัตรที่จะมาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับนักท่องเที่ยวอย่างเราๆ ให้ไม่ต้องเสียเวลากดตั๋วรถไฟบ่อยๆ เพราะว่าบัตรนี้สามารถใช้จ่ายได้ทุกอย่าง เช่น ตั๋วรถไฟ, ซื้อขนม น้ำ และ อาหารที่ร้านสะดวกซื้อต่างๆ เป็นต้น

ช่วงนี้ใครที่กำลังวางแผนเดินทางไปเที่ยวที่ฮ่องกง แนะนำให้รีบเข้าไปเช็คกิจกรรมท่องเที่ยวจากทางเว็บไซต์ Klook เนื่องจากตอนนี้ทางเว็บไซต์ ได้มีการจัดแจกคูปองส่วนลด ให้กับนักท่องเที่ยวคนไทยทุกคนได้เลือกใช้คูปองสำหรับการจองตั๋วท่องเที่ยวต่างๆที่ฮ่องกงนั้นเอง รายละเอียดคูปองสว่นลดครั้งนี้ สามารถใช้ได้สำหรับทุกการจองตั๋ว และ กิจกรรมท่องเที่ยวบนเกาะ Hong Kong เพียงมีข้อจำกัดอยู่ที่ต้องมีขั้นต่ำในการใช้คูปองส่วนลดครั้งนี้เท่านั้นเอง ต้องมียอดซื้อขั้นต่ำที่ 2,000 บาท คูปองสามารถใช้เป็นส่วนลดได้สูงสุดถึง 500 บาท ส่วนใหญ่แล้วการซื้อตั๋ว หรือ กิจกรรมท่องเที่ยวต่างๆ ราคาก็น่าจะอยู่ที่หลักพันบาทอยู่แล้ว แถมเวลาเราจะจองตั๋วแต่ละอย่าง น้อยครั้งนักที่จะเดินทางไปเที่ยวคนเดียว ต้องเดินทางไปเที่ยวเป็นคู่ หรือ ว่าเดินทางไปเที่ยวเป็นครอบครัวอยู่แล้ว ยังไงยอดซื้อขั้นต่ำก็ต้องถึงแน่ๆหละ สำหรับคูปองส่วนลดดังกล่าวคุณสามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

รวมโปรเที่ยวที่คุณต้องไม่พลาดจาก Klook

Thailand is Calling คุณพร้อมเที่ยว เราพาไป

เตรียมตัวให้พร้อมกับแคมเปญ ชวนคุณไปเที่ยวในประเทศไทย จากสถานการณ์ที่ทำให้คนไทยหลายๆคน ต้องกักตัวอยู่บ้าน Work From Home มานานมากคนไทยหลายๆคน ตอนนี้โหยหาสถานที่ท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสใหม่ๆ แค่ได้ออกไป 7-11 ก็แฮปปี้แล้ว แถมตอนนี้รัฐบาลไทย เตรียมประการ ...

CLOSE
CLOSE