กิจกรรมท่องเที่ยวในไทย กำลังลดราคาพิเศษ 300 บาท

เที่ยวในประเทศไทย รับส่วนลดพิเศษ เมื่อจองผ่าน Klook ตอนนี้

ช่วงนี้ใครจะเที่ยวในประเทศต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นพิเศษๆจากทางเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋ว และ กิจกรรมท่องเที่ยว ผ่านช่องทางออนไลน์ และ บนแอพพลิเคชั่น Klook ถึงแม้ช่วงนี้ประเทศไทยจะมีฝนตกเป็นบางแห่งก็ตาม แต่ก็ความนิยมในการท่องเที่ยวในประเทศไทยก็ไม่ได้ลดน้อยถอยลงแต่อย่างใด ยังมีการจองตั๋ว และ กิจกรรมท่องเที่ยวในประเทศไทย เข้ามาเรื่อยๆ สำหรับกิจกรรมท่องเที่ยวในประเทศไทย ที่ได้รับความนิยมมากๆในตอนนี้ มีเยอะพอสมควรเลย ยกตัวอย่างเช่น บริการสปาที่ Let’s Relax Spa, บริการรถรับส่งส่วนตัวระหว่างสนามบิน สุวรรณภูมิ, บัตรแสดงสยามนิรมิต, บัตรเข้าสกายวอล์คที่อาคารมหานคร ในกรุงเทพฯ, การแสดงนันทาโชว์, แพ็คเกจล่องเรือที่เจ้าพระยาปริ๊นเซส, บัตรโดยสารรถไฟฟ้า แอร์พอร์ต เรล ลิงค์ (ARL) เชื่อมต่อท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ, บัตรเข้าสวนสนุก Cartoon Network Amazone, บัตรเข้าสวนน้ำ Ramayana และ อื่นๆอีกเพียบ

ประเทศไทยเป็นอีกหนึ่งจุดหมายสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเนื่องจากว่าเป็นแหล่งที่มีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะมากๆ มีหลากหลายกิจกรรมให้เลือกเที่ยวในประเทศไทย และ ที่สำคัญมีอาหารการกินที่หลากหลาย ในราคาที่ถูกเมื่อเปรียบเทียบกับประเทศอื่นๆ สำหรับคนไทยคนไหนที่คิดจะจองกิจกรรมท่องเที่ยวในประเทศไทยในช่วงนี้ ไปจนถึงปลายเดือนมิถุนายน 2562 นี้ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปจองกิจกรรมต่างๆ ในประเทศไทย ผ่านทางเว็บไซต์ Klook ซึ่งเว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋ว และ กิจกรรมต่างๆจากทั่วทุกมุมโลกในราคาที่ถูกที่สุด และ ตอนนี้ทางเว็บไซต์ ได้มีการจัดโปรโมชั่นร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ออกโปรโมชั่นกระตุ้นให้คนไทยออกไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ในประเทศไทยในช่วงนี้ พร้อมกับรับส่วนลดพิเศษๆจากทางเว็บไซต์ Klook รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 300 บาท เพียงมียอดจองครบ 1,000 บาท เป็นโปรโมชั่นพิเศษที่สามารถใช้เป็นส่วนลดได้จริงสำหรับกิจกรรมท่องเที่ยวในไทยเท่านั้น สามารถใช้โค้ดส่วนลดได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2562 เท่านั้น สำหรับเงื่อนไข และ ข้อกำหนดเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • รหัสโปรโมชั่น สามารถใช้ได้จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2562
  • คูปองสามารถใช้เป็นส่วนลดได้บนเว็บไซต์ Klook และ แอปพลิเคชั่น Klook
  • รหัสโปรโมชั่น นี้สามารถใช้สำหรับโปรแกรมทัวร์ และ กิจกรรมเที่ยวชมสถานที่ได้เท่านั้น
  • หนึ่งผู้ใช้สามารถใช้รหัสโปรโมชั่น 1 ครั้งเท่านั้น ต่อ 1 หมายเลขโทรศัพท์
  • สิทธิพิเศษนี้ไม่สมารถแลก เปลี่ยนเป็นเงินสด หรือ ใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย คูปองส่วนลด หรือ บัตรกำนัลอื่นๆ ได้ยกเว้นในกรณีที่ได้ระบุไว้

 

About Ordinary-Man

Check Also

โปรโมชั่นเที่ยวใต้ ลดราคารถเช่า

จองเราเช่าภาคใต้ กับกิจกรรมคุ้มสุด แถมส่วนลด 400 บาท

Klook ชวนคุณเที่ยวภาคใต้ แบบคุ้มๆพร้อมรับส่วนลดเพิ่ม 400 บาท วางแผนเที่ยวช่วงวันหยุดยาวกันอยู่รึเปล่า? สำหรับใครที่กำลังวางแผนเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวๆ อย่างช่วงวันสงกรานต์ที่จะถึงนี้ อย่าลืมเช็คโรงแรม, ตั๋วเครื่องบิน และ รถเช่า ก่อนที่จะเดินทางไปเที่ยวกันด้วยนะ จองล่วงหน้าราคาถูกกว่าเยอะ แถมช่วงนี้หลายๆเว็บไซต์ปล่อยโปรโมชั่นท่องเที่ยวกันออกมาเยอะมากๆ ...