กิจกรรมล่าสุดจาก Klook ก่อนวันสงกรานต์นี้ ห้ามพลาด

สงกรานต์นี้ มาสาดความคุ้มกัน กิจกรรมสนุกๆ ลุ้นรับ Klook Voucher

เชื่อได้เลยว่าตอนนี้คงไม่มีคนไทย ที่ชอบเที่ยวต่างประเทศไม่รู้จักเว็บไซต์ที่มีชื่อว่า Klook อย่างแน่นอน เนื่องจากเว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋ว และ จองกิจกรรมสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในราคาที่พิเศษที่สุดในประเทศไทย มีราคาพิเศษอย่างเดียวคงจะไม่พอ เพราะว่าในทุกๆเดือนทางเว็บไซต์ Klook จะมีการแจกคูปองส่วนลด ให้กับคนไทยได้ใช้คูปองส่วนลดในการจองตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ทำให้ราคาตั๋วที่เราจะทำการจองนั้นมีราคาถูกลงเป็นกองเลยทีเดียว ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมสมัยนี้เอะอะก็จองตั๋วผ่านทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Klook กัน เพราะว่ามีราคาถูก ประหยัดเวลา และ สามารถใช้ตั๋วสแกนเข้าสวนสนุกได้เลย Exclusive สุดๆ ไม่ต้องไปยืนต่อคิวให้เมื่อย ให้เสียเวลา สำหรับกิจกรรมล่าสุด ที่เว็บไซต์ ได้มีการจัดทำขึ้นเพื่อฉลองสงกรานต์นี้ เป็นกิจกรรมสนุกๆ ที่ให้คุณได้มาสาดความคุ้มแบบชื่นใจกับทางเว็บไซต์ เป็นกิจกรรมสนุกๆ ที่ให้คุณได้ร่วมลุ้น Klook Voucher มูลค่าถึง 2,000 บาท ให้คุณได้ไปเที่ยวกันต่อ ง่ายมากเพียงแค่ทำตามข้อกำหนดด้านล่างคุณก็มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลจาก Klook แล้ว

กิจกรรม สาดความคุ้ม ร่วมลุ้น Klook Voucher

  1. ถ่ายรูป หรือ Boomerang สาดน้ำแบบไหนก็ได้
  2. โพสต์ผ่าน Social Network ที่ Facebook หรือ Instagram และเปิดให้เป็นสาธารณะ
  3. เขียนชื่อรูป ว่าอยากจะไปทำกิจกรรมอะไรที่สุดกับ Klook พร้อมพิมพ์ #KlookTh #สาดดดความคุ้ม เช่น อยากไปสงกรานต์ที่สวนสนุก Universal Studios Japan ไปกินปลาหมึกเป็นๆกับ Klook ที่สุด เป็นต้น!

กิจกรรมแจก Voucher ครั้งนี้ จะประกาศผลในวันที่ 22 เมษายน 2562 อยากให้มาร่วมลุ้น ร่วมสนุกกันเยอะๆนะ พี่น้องชาวไทย

About Ordinary-Man

Check Also

เที่ยวไต้หวันต้องไม่พลาดกับโค้ดส่วนลดพิเศษ 500 บาท

เที่ยวไต้หวัน ลดพิเศษ 7 วันเท่านั้นที่ Klook อีกหนึ่งโปรโมชั่นที่จัดมาเพื่อเอาใจคนไทยที่อยากจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศไต้หวัน ซึ่งเป็นโปรโมชั่นที่จะมาช่วยให้คุณ และ คุณประหยัดเงินในกระเป๋าสุดๆ กับโปรโมชั่นเที่ยวไต้หวัน ลดราคาพิเศษจากทางเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋ว และ กิจกรรมทั้งในประเทศ และ ...

CLOSE
CLOSE