กิจกรรมล่าสุดจาก Klook รับตั๋ว Eurail Global Pass ฟรี

โปรโมชั่นสุดพิเศษ No wait, Go West รออะไรไปยุโรป สำหรับ Top Spender

สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทยโดยเฉพาะ ที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวประเทศ ในทวีปยุโปร จะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นพิเศษจากทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋วออนไลน์ อย่างเว็บไซต์ Klook ครั้งนี้ เป็นโปรโมชั่นที่จะมาทำให้ราคาตั๋วของคุณ ถูกลงเป็นกองเลยทีเดียว กับโปรโมชั่นลดราคาพิเศษๆ สำหรับตั๋วเดินทางประเทศในทวีปยุโรป และ ตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ โปรโมชั่นล่าสุดครั้งนี้ Klook แจกคูปองส่วนลด ให้กับคนไทยที่จองกิจกรรม หรือ ตั๋ว เพียงแค่กรอกคูปองส่วนลด เมื่อมียอดถึงตามที่กำหนด คุณก็จะได้รับส่วนลดไปทันที คูปองมีทั้งหมด 2 โค้ดด้วยกัน โค้ดแรกสามารถใช้ได้เมื่อมียอดสั่งซื้อครบ 9000 บาท ลดเพิ่ม 890 บาท ส่วนโค้ดส่วนลดอีกหนึ่งอันจะเป็นโค้ดส่วนลดที่เหมาะกับคนที่ซื้อบัตร และ กิจกรรมท่องเที่ยวรวมๆกันเยอะๆ ครบ 15,000 บาทขึ้นไปกรอกโค้ดส่วนลดปุ๊บ ได้รับส่วนลดทันที 1,800 บาท

นอกจากจะมีการแจกโค้ดส่วนลดแรงๆแล้ว สำหรับคนที่มียอดซื้อเยอะที่สุด จากการใช้โค้ดส่วนลด ทั้ง 2 โค้ด ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับ Eurail Global Pass มูลค่า 24,000 บาทฟรีทันที โปรเด็ดขนาดนี้ ไม่พลาดเลยต้องเอามาบอกต่อ สำหรับบัตรที่นักท่องเที่ยวคนไทย นิยมซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ สำหรับการเดินทางไปเที่ยวประเทศในทวีปยุโรปนั้น สามารถเช็คได้ตามลิสได้ล่างเลย ซึ่งบัตรเหล่านี้ หรือ กิจกรรมเหล่านี้ สามารถใช้โค้ดส่วนลด ลดเพิ่มได้ทั้งหมดเลย สำหรับผู้โชคดีที่เป็น Top Spender ของทาง Klook ตลอดกิจกรรม รออะไรไปยุโรปครั้งนี้ จะประกาศผลในวันที่ 31 กรกฎาคม 2019 นี้

About Ordinary-Man

Check Also

พบกับ 10 ร้านบุฟเฟ่ต์สุดปัง ลดราคารุนแรง

10 บุฟเฟ่ต์สุดปังปุริเย่จาก Klook ลดแล้วลดอีกสูงสุด 1,000 บาท

จองบุฟเฟ่ต์ที่ร่วมรายการผ่าน Klook รับส่วนลดแบบจุกๆ 1,000 บาท ฟังไม่ผิดแน่นอนกับโปรโมชั่นสุด Exclusive ปังปุริเย่มากจากทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองแพ็คเกจ จองตั๋ว และ จองบุฟเฟ่ต์ผ่านทางออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย อย่างเว๋บไซต์ ...