กิจกรรมแชร์ความสุขในปี 2018 เที่ยวไหนกันบ้างมาแชร์กัน ลุ้นรับ Voucher ฟรี

ลุ้นรับ Voucher 2019 บาทแล้วไปเที่ยวต่อฟรีกันเลย

ใกล้จะถึงปีใหม่กันแล้วนะ เวลาเดินทางไวมากๆเลยทีเดียว ในช่วงปี 2018 ปีนี้มีใครเดินทางไปเที่ยวที่ไหนมาบ้าง จะเที่ยวในประเทศ หรือ ว่าเที่ยวต่างประเทศก็ดี ลองแชร์ภาพแห่งความสุข เวลาคุณไปเที่ยวดู ที่ไหนที่ประทับใจบ้าง แชร์รูป และ ประสบการณ์ดีๆกันเถอะ เพียงแค่คุณเข้าไปแชร์ภาพผ่านทาง Klook Facebook หรือ Instagram ของคุณ ง่ายๆเพียงเท่านี้คุณก็มีสิทธิ์ ลุ้นรับ Voucher ฟรีๆ 2019 บาท เอาไว้ไปเที่ยวต่อแบบชิลๆผ่านการจองตั๋ว หรือ บัตรเข้าสถานที่ท่องเที่ยวบนเว็บไซต์ Klook ได้เลย สำหรับเว็บไซต์ Klook เป็นเว็บไซต์ ที่บอกได้เลยว่าทำให้ชีวิตการท่องเที่ยวของเรา ทำได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น เพราะว่าเว็บไซต์ Klook เป็นเว็บไซต์เดียวที่ได้รวบรวม บัตรสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆเอาไว้มากมาย แถมยังขายให้กับนักท่องเที่ยวในราคาที่ถูกที่สุดอีกด้วยนะ ใครที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวที่ไหน แนะนำให้ลองเข้าไปเช็คราคาบัตร สำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำต่างๆผ่านทางเว็บไซต์ Klook ดู รับประกันราคาถูกที่สุด มาพร้อมกับความสะดวกสบาย ที่ทำให้เราไม่จำเป็นต้องต่อคิวซื้อตั๋วนานๆอีกต่อไป ใครที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวในช่วงปลายปี แนะนำเลยให้จองตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ สำหรับรายละเอียดกิจกรรมแชร์ภาพแห่งความทรงจำ และ ความสุข เพื่อลุ้นรับ Voucher มูลค่า 2019 บาท จากทางเว็บไซต์ Klook สามารถอ่านรายละเอียด วิธีการร่วมกิจกรรมได้ด้านล่าง

ลุ้นรับ Klook Voucher 2019 บาท ไปเที่ยวต่อปีหน้าคุ้มๆ สัปดาห์ละ 9 คน

  1. แชร์รูปที่ไปเที่ยวมาผ่านทาง Facebook หรือ Instagram ของคุณ และ เปิดเป็น สาธารณะ (Public)
  2. เขียนอธิบายช่วงเวลาดีๆที่อยากจะแชร์ให้ฟัง เช่น ช่วงเวลาที่ได้ไปดีสนีย์แลนด์ครั้งแรก
  3. #KlookTH #2018MomentofKlook ในชื่อรูป

ง่ายๆเพียงเท่านี้คุณก็จะได้ไปเที่ยวต่อแบบฟินๆเพียงร่วมลุ้นรับ Voucher สัปดาหร์ละตั้ง 9 ท่านจากทางเว็บไซต์ Klook สำหรับใครที่รอไม่ค่อยจะไหว ไม่อยากรอลุ้นรับ Voucher สามารถเลือกใช้คูปองส่วนลด Klook กับส่วนลดสูงสุด 500 บาท ด้วยคูปองส่วนลดล่าสุดด้านล่าง สำหรับรางวัลแจก Voucher จะประกาศผลทุกๆวันอาทิตย์ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2018 เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

จองกิจกรรม Klook ลุ้นรับรางวัลกว่า 10 ล้านบาท

กิจกรรมพิเศษกับ Klook ลุ้นรางวัลรวม 10 ล้านกว่าบาท

ผู้จองกิจกรรมกับ Klook มีลุ้น กับรางวัลพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านกว่าบาท ช่วงนี้ใครๆก็เที่ยวเมืองไทย เนื่องจากไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้นั่นเอง ตอนนี้ประเทศไทยเรายังไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาในประเทศไทย แต่มีข่าวแว่วๆว่าจะเปิดให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติบางกลุ่มที่ขอ Special Tourist Visa สามารถเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยของเราได้ ...

CLOSE
CLOSE