กินหรูแต่เงินเหลือ กับร้านอาหาร Fine Dining ในราคาที่คุณเอื้อมถึง

กินหรูแต่เงินเหลือ กับร้านอาหาร Fine Dining ในราคาที่คุณเอื้อมถึง

สำหรับคนกรุงเทพฯคงไม่มีใครไม่เคยรับประเทานอาหารสำหรับโอกาสพิเศษๆ ยกตัวอย่างเช่น ฉลองวันเกิด ฉลองครบรอบแต่งงาน ฉลองจบปริญาอย่างแน่นอน ในปัจจุบันการจองร้านอาหารสำหรับโอกาสพิเศษๆ สามารถทำได้ง่ายๆด้วยการโทรไปสำรองที่นั่ง แต่ก็มีบางร้าน ที่ไม่รับการสำรองที่นั่งผ่านทางโทรศัพท์ จะรับจองก็ต่อเมื่อ Walk-in เข้าไปที่ร้านเท่านั้นซึ่งร้านเหล่านี้ส่วนใหญ่แล้วเป็นร้านที่มีลูกค้าเป็นจำนวนมากเข้ามาใช้บริการ เลยไม่รับจองผ่านโทรศัพท์นั่นเอง แต่มีข้อยกเว้นอยู่ที่การจองร้านอาหารผ่านแอพพลิเคชั่นนั่นเอง ซึ่งร้านอาหารบางร้านรับจองผ่านแอพ

ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังมองหาร้านกินดื่มที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ อยู่ในตอนนี้ เราขอแนะนำให้คุณเลองเข้าไปเช็คข้อเสนอสุดคุ้มจากทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋วจองเวาเชอร์ผ่านช่องทางออนไลน์อย่างเว็บไซต์ Klook เลยซึ่งทางเว็บไซต์ ได้มีการรวบรวมและคัดสรรค์ร้านอาหารแต่ละร้านอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ดีที่สุด ด้วยราคาที่ดีที่สุด นอกจากจะเพื่มความสะดวกสบายให้กับคนกรุงเทพฯให้สามารถจองร้านอาหารที่บางครั้งอาจจะจองยากๆได้ง่ายๆแล้ว ยังมีข้อดีอยู่ที่ “ราคา” เพราะว่าทาง Klook มอบข้อเสนอสุดพิเศษให้กับคนกรุงเทพฯ สามารถเลือกจองอาหารเหล่านี้ได้ในราคาที่ถูกกว่าเดิน Walk-in ไปจองที่ร้านด้วยตัวของคุณเอง ในเมื่อสามารถรับประทานอาหารเมนูเหมือนๆกัน รสชาตือร่อยเหมือนกัน แต่จ่ายเงินในราคาที่ถูกกว่า แบบว่า กินหรู แต่เงินเหลือๆ ทำไมจะไม่เลือกหละจริงไหม

รวม 4 ร้านอาหาร Fine Dining ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ

Na-Oh ร้านอาหารที่จะพาคุณวาปไปอีกโลกเลยก็ว่าได้ให้คุณเปิดประสบการณ์รับประทานอาหารแบบ Fine Dining ที่น่าตื่นเต้น และ รสชาติอาหารที่เลิศรสหลากหลายเมนู ที่ถูกปรุงออกมาอย่างพิถีพิถัน ร้านนี้ถูกสร้างด้วยแรวคิด “เรืออาร์คของโนอาห์” แค่เห็นที่ตั้งของร้านอาหารก็ทำให้คุณใจเต้นรัวๆได้แล้วหละ เนื่องจากร้านอาหารถูกสร้างอยู่บนเครื่องบินนั่นเอง ตั้งอยู่ที่ตลาดกลางคืนช่างชุ่ย ร้านแห่งนี้จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาสุดพิเศษ สำหรับรับประทานอาหารสุดหรูภายในเครื่องบินลำเก่า ที่ถูกปลดประจำการแล้ว คุณสามารถรับส่วนลดที่คุ้มสุดๆ สำหรับเซตอาหารที่คุณเลือกเมื่อคุณทำการจองผ่าน Klook

ร้านวังหิ่งห้อย RCA กรุงเทพฯ – ร้านอาหารที่อยากจะแนะนำมากๆอยู่ใจกลางกรุงอย่าง RCA เป็นร้านอาหารสุดแสนจะโรแมนติก เหมาะมากๆสำหรับการพาคนพิเศษไปออกเดท ที่ร้านอาหารแห่งนี้คุณสามารถรับประทานอาหารท่ามกลางฝูงหิ่งห้อย เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติก ในปัจจุบันกรุงเทพฯหาชมหิ่งห้อยแทบจะไม่ได้แล้ว แต่ถ้าใครอยากจะชมที่ร้านนี้มีให้ชม มาพร้อมกับอาหารไทยต้นตำรับของทางร้าน จัดในรูปแบบโมเดิร์น รังสรรค์จากวัตถุดิบจากธรรมชาติ สำหรับใครที่อยากจะไปสัมผัสร้านอาหารแห่งนี้ในราคาที่พิเศษ สามารถจองผ่าน Klook ได้เลย รับส่วนลดเยอะกว่า Walk-in เยอะมาก

ร้าน Blue Elephant ย่านสาทร – อีกหนึ่งร้านอาหารที่คุณจะได้ดื่มด่ำไปกับอาหารชาววัง ที่ร้าน Blue Elephant ร้านนี้เป็นร้านอาหารไทยที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางหลังจากที่ได้รับรางวัล The Plate Award จากทาง Micheline Bangkok Guide 2019 ให้คุณได้ย้อนเวลากลับไปสัมผัสยุคทองของสยามประเทศ ผ่านการลิ้มลองอาหารแบบชาววังที่อร่อยมากๆ เปิดประสบการณ์รับประทานอาหารใหม่ๆได้แล้ววันนี้ มีส่วนลดพิเศษให้ด้วย

ร้านเดอะ โลเคิล บายออมทอง ในกรุงเทพฯ – บอกได้เลยว่าร้านอาหารร้านนี้เป็นร้านที่ ดีที่สุดในกรุงเทพฯ มีหลากหลายเมนูเด็ดที่รังสรรค์โดยเชฟอาหารไทยของทางร้าน ให้คุณได้สัมผัสรสชาติอาหารไทยต้นตำรับไทยแท้ๆ การันตีคุณภาพด้วยรางวัลบิบ กูร์มองด์ (Bib Gourmand) โดยมิชลิน จองผ่าน Klook รับ Voucher ฟรี สำหรับเวาเชอร์จะเป็นยำส้มโอฟรี 1 จาน ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

สำหรับคนกรุงเทพท่านไหนที่อยากจะไปเปิดประสบการณ์รับประทานอาหารในรูปแบบใหม่ๆ หรือ Fine Dining ในรูปแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน แนะนำให้เลือกจองกับทางเว็บไซต์ Klook เนื่องจากว่าทางเว็บไซต์มีส่วนลดดีๆให้กับลูกค้าทุกท่านที่ทำการจองกับทางเว็บไซต์ บางร้านค้าถ้าคุณจองผ่าน Klook จะได้รับฟรีเวาเชอร์ สามารถรับประทานอาหารเมนูเด็ดๆฟรีไปเลย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

ประสบการณ์กินดื่มในร้านอาหาร Fine Dining ที่ดีที่สุดในกรุงเทพ (ราคาถูกกว่าทางร้าน)

About Ordinary-Man

Check Also

จองกิจกรรม Klook ลุ้นรับรางวัลกว่า 10 ล้านบาท

กิจกรรมพิเศษกับ Klook ลุ้นรางวัลรวม 10 ล้านกว่าบาท

ผู้จองกิจกรรมกับ Klook มีลุ้น กับรางวัลพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านกว่าบาท ช่วงนี้ใครๆก็เที่ยวเมืองไทย เนื่องจากไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้นั่นเอง ตอนนี้ประเทศไทยเรายังไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาในประเทศไทย แต่มีข่าวแว่วๆว่าจะเปิดให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติบางกลุ่มที่ขอ Special Tourist Visa สามารถเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยของเราได้ ...

CLOSE
CLOSE