ของขวัญปีใหม่ล่าสุดจาก Klook มาแล้ว ใครจะไปเที่ยวฮอกไกโด ทางนี้เลย

รับส่วนลดสุดพิเศษ สำหรับบัตร Sapporo Snowmobile Land

ถ้าจะพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยว ที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆในประเทศญี่ปุ่น มีคนไทยไม่กี่คนนักที่จะมีโอกาสได้ออกไปสัมผัส ทางตอนเหนือของประเทศญี่ปุ่น ที่มีชื่อว่า ฮอกไกโด นั่นเองที่เกาะฮอกไกโด ถือได้ว่าเป็นอู่ข้าวอู่น้ำของคนญี่ปุ่นทางตอนเหนือเลยก็ว่าได้ ที่นั้นมีจุดเด็นอยู่ที่หิมะที่เรียกได้ว่าเป็นหิมะที่มีความละเอียดที่สุดในโลกอีกที่นึงเลย นักท่องเที่ยวมักจะเรียกหิมะบนเกาะฮอกไกโดว่า Snow Powder นั่นเอง นอกจากจะมีจุดเด็นอยู่ที่หิมะแล้ว บนเกาะฮอกไกโด ยังถือได้ว่าเป็น สวรรค์ของนักทานอาหารญี่ปุ่น เพราะว่าที่นี่ มีอาหารญี่ปุ่น อร่อยๆให้เลือกทานเพียบ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ปลาดิบ และ อาหารทะเลต่างๆ บอกได้เลยว่าที่นี่ สดมากๆ

ใครที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยว หรือ กำลังจะเดินทางไปเที่ยวบนเกาะฮอกไกโด ในช่วงนี้ อยากจะให้เช็คสภาพอากาศกันก่อนออกเดินทางนะ เพราะว่าในช่วงนี้ถือได้ว่าเป็นช่วงที่หนาวที่สุดของเกาะฮอกไกโด ใครที่จะเดินทางไปเที่ยวที่เขตไหนบนเกาะฮอกไกโด เช็คอุณหภูมิกันนิดนึง แล้วที่สำคัญ เตรียมเสื้อหนาวพวก เสื้อหนาวขนเป็ด, เสื้อ Heattech, ถุงมือ และ ที่ปิดหูเอาไว้ด้วย เพราะว่าที่นั่นอาการหนาวจริงๆ บนเกาะฮอกไกโด ยังมีกิจกรรมสนุกๆ อย่างการเล่นสกีต่างๆ อีกด้วยนะ ลองไปศึกษากันดูได้

การจองตั๋วสำหรับกิจกรรม และ การโดยสารต่างๆ บนเกาะฮอกไกโดนั้น จะมีอยู่ที่กี่อย่าง เพราะว่าบนเกาะฮอกไกโด ไม่มีสวนสนุก เหมือนกับ กรุงโตเกียว ที่จะมี Tokyo Disneyland หรือ เมืองโอซาก้า ที่จะมีสวนสนุก Universal Studios Japan นั่นเอง แต่ก็ไม่ได้ทำให้การเที่ยวบนเกาะฮอกไกโด ได้รับความนิยมน้อยลงไปเลย เพราะว่าที่นี่มีอะไรที่น่าตื่นตาตื่นใจคนไทยอีกเยอะมากๆ ใครที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวบนเกาะฮอกไกโดแบบครบๆ คุ้มๆ แนะนำให้ซื้อบัตร JR Hokkaido Pass เอาไว้ด้วย เพราะว่าบัตรนี้ สามารถพาคุณเดินทางไปเที่ยวบนเกาะฮอกไกโดได้ครบเกือบทั้งหมด สำหรับการจองบัตรในช่วงนี้ แนะนำให้เลือกจองผ่านทางเว็บไซต์ Klook เพราะว่ามีราคาถูกที่สุด แล้วก็อย่าลืมที่จะใช้คูปองส่วนลดด้วย เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ ได้มีการแจกคูปองสุดพิเศษ ให้คุณได้จองบัตรคอมโบเข้าสโนว์โมบิลแลนด์ ซัปโปโร + สโนว์ พาร์ค บนเกาะฮอกไกโด จากราคาปกติ 3,669 ลดราคาเหลือเพียง 2,019 บอกได้เลยว่าราคานี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถอ่านดูได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ใช้โค้ดด้านล่างเพื่อรับสิทธิ์ ซื้อบัตร คอมโบเข้าสโนว์โมบิลแลนด์ซัปโปโร + สโนว์ พาร์ค ในฮอกไกโด
  • จากราคาปกติ 3,669 บาท เหลือเพียง 2,019 บาท

About Ordinary-Man

Check Also

จองกิจกรรม Klook ลุ้นรับรางวัลกว่า 10 ล้านบาท

กิจกรรมพิเศษกับ Klook ลุ้นรางวัลรวม 10 ล้านกว่าบาท

ผู้จองกิจกรรมกับ Klook มีลุ้น กับรางวัลพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านกว่าบาท ช่วงนี้ใครๆก็เที่ยวเมืองไทย เนื่องจากไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้นั่นเอง ตอนนี้ประเทศไทยเรายังไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาในประเทศไทย แต่มีข่าวแว่วๆว่าจะเปิดให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติบางกลุ่มที่ขอ Special Tourist Visa สามารถเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยของเราได้ ...