ครั้งแรกกับ Klook Live Flash Sale แจกบัตรซื้อ 1 แถม 1

มาเดากันว่า Klook จะแจกบัตรอะไรบ้างกับโปรโมชั่นวันที่ 18 นี้

เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่น สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทยที่ไม่ควรพลาด เนื่องจากโปรโมชั่นสุดพิเศษครั้งนี้ เป็นครั้งแรกที่เว็บไซต์ให้บริการจองตั๋วผ่านทางออนไลน์อย่างเว็บไซต์ Klook จะทำการ Live Flash Sale Klook โดยมีดารานักร้องชื่อดังอย่าง “ว่าน ธนกฤต” จะมาสาดความคุ้มให้กับคนอยากเที่ยว ให้ได้ชื่นใจกัน ซึ่งโปรโมชั่นนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 18 มีนาคม 2562 ที่จะถึงนี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. บอกได้เลยว่าคุณจะพลาด Live ไหนก็ได้แต่ไม่ใช่ Live นี้เหตุผลก็เพราะว่า Live นี้อาจจะเป็น Live ที่ทำให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆได้เยอะมากๆ จะมีการแจกกิจกรรม ซื้อ 1 แถม 1 ให้กับลูกค้าด้วย

ทาง Klook ได้มีการบอกใบ้โดยใช้รูปภาพด้านล่าง

ภาพบอกใบ้ที่ 1

ภาพนี้น่าจะเป็นบัตรโดยสารถรถไฟ หรือไม่ก็เป็นทัวร์ฟูจิแบบ 1 วัน เนื่องจากภาพด้านล่างเป็นภาพภูเขาไฟฟูจิ แล้วมีรถไฟ JR ด้วยที่แน่ๆต้องเกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่นแน่นอน

ภาพบอกใบ้ที่ 2

ภาพนี้ดูทรงแล้วน่าจะเป็นสวนสนุกสักที่นึงในประเทศญี่ปุ่น ถ้าให้เดาคิดว่าน่าจะเป็นบัตร Universal Studios Japan หรือไม่ก็เป็นบัตร Tokyo Disneyland

ภาพบอกใบ้ที่ 3

เดินทางมาถึงภาพที่ 3 แล้ว สำหรับภาพนี้ที่เราเห็นจะเป็นภาพรูปโลก ซึ่งภาพรูปโลกนั้นเราสามารถเห็นได้หน้าทางเข้าของสวนสนุก Universal Studios นั่นเองในแถบเอเชียของเราจะมีอยู่ 2 แห่งด้วยกัน นั่นก็คือสวนสนุก Universal Studios Japan และ สวนสนุก Universal Studios Singapore ที่แน่ๆต้องเป็น 2 สวนสนุกแห่งนี้แน่นอน

ภาพบอกใบ้ที่ 4

ภาพนี้เห็นชัดเจนเลยว่าเป็นตัวมิกกี้เมาส์จากทางค่ายดีสนีย์นั่นเอง แถมภาพนี้ยังเป็นภาพของดีสนีย์ที่จัดฉลองครบ 35 ปีอีกด้วย ถ้าให้เดาน่าจะเป็นสวนสนุก Hong Kong Disneyland ที่ใครเล็งว่าจะไปเที่ยวสวนสนุกแห่งนี้อยู่แล้วหละก็ไม่ควรพลาด Live นี้นะเพราะว่าคุณอาจจะได้สิทธิ์ ซื้อบัตร 1 แถม 1 ก็ได้

ภาพบอกใบ้ที่ 5

ภาพนี้มีความมันใจเล็กน้อยว่าต้องใช่ มันต้องใช่แน่ๆ นั่นก็คือสวนสนุก Shanghai Disneyland นั่นเอง ใครที่เล็งว่าจะไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้อยู่แล้วหละก็ไม่ควรพลาด กับโปรโมชั่น Live Flash Sale ครั้งแรกจาก Klook ซื้อบัตร 1 แถม 1 เลยนะจ๊ะ

ภาพบอกใบ้ที่ 6

ภาพนี้มั่นใจมากถึงมากที่สุดว่าจะต้องเป็นบัตรเข้าชมที่หอชมวิว Taipei 101 ที่ประเทศไต้หวัน ใครที่จะเดินทางไปเที่ยวประเทศไต้หวันอยู่แล้ว แน่นอนเลยว่าคุณจะต้องเดินทางไปเที่ยวที่ตึกที่สูงที่สุดของประเทศไต้หวันแน่นอน ที่บอกว่ามั่นใจมากก็เพราะว่า ได้เอาภาพไปเทียบกับภาพจริงของตึก Taipei 101 แล้วตรงกันเป๊ะไม่เชื่อดูภาพด้านล่างสิ

สำหรับใครที่อดใจรอไม่ไหว หรือว่ามีความจำเป็นจะต้องจองตั๋วในตอนนี้ อย่าลืมที่จะใช้คูปองส่วนลดล่าสุดของทาง Klook ด้วยนะกับโปรโมชั่นสาดความคุ้มตอนรับวันสงกรานต์ แจกโค้ดส่วนลดพิเศษ 550 บาท สำหรับการจองตั๋ว และ กิจกรรมกับทางเว็บไซต์ Klook สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

จองกิจกรรม Klook ลุ้นรับรางวัลกว่า 10 ล้านบาท

กิจกรรมพิเศษกับ Klook ลุ้นรางวัลรวม 10 ล้านกว่าบาท

ผู้จองกิจกรรมกับ Klook มีลุ้น กับรางวัลพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านกว่าบาท ช่วงนี้ใครๆก็เที่ยวเมืองไทย เนื่องจากไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้นั่นเอง ตอนนี้ประเทศไทยเรายังไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาในประเทศไทย แต่มีข่าวแว่วๆว่าจะเปิดให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติบางกลุ่มที่ขอ Special Tourist Visa สามารถเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยของเราได้ ...