คูปองส่วนลด ร้าน The Alley ที่สยามเซ็นเตอร์ และ เซ็นทรัลเวิลด์

ชานมไข่มุก น้ำตาลทรายแดง ลดราคาพิเศษที่ร้าน The Alley

อากาศร้อนๆแบบนี้เพื่อนๆ มีวิธีคลายร้อนแบบไหนกันบ้างนะ ถ้าได้ชานมไข่มุกเย็นๆสักแก้ว ที่กินแล้วแบบชื่นใจสุดๆ เคี้ยวไข่มุกเพลินๆ นุ่มๆเด้งๆ จะดีแค่ไหนนะ วันนี้ทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ ทุกประเภทอย่างเว็บไซต์ Klook ได้จัดโปรโมชั่นร่วมกับทางร้าน The Alley ซึ่งเป็นร้านชานมที่มาแรงที่สุดในตลาดชานมไข่มุกตอนนี้เลยก็ว่าได้ ให้คุณได้จองผ่าน Klook แล้วสามารถยื่นการจองชานมไข่มุกให้กับพนักงานได้ง่ายๆ ในราคาที่ถูกกว่า แต่อร่อยเหมือนเดิม สำหรับราคาชานมไข่มุก จากทางร้าน The Alley ราคาปกติจะอยู่ที่แก้วละประมาณ 100 บาท แต่ถ้าลูกค้าจองคูปองกับทาง Klook ลูกค้าสามารถซื้อได้ในราคาเพียง 81 บาทเท่านั้น ถูกกว่าเห็นๆ สำหรับโปรโมชั่นนี้ จะถูกจัดขึ้นที่ร้าน The Alley 2 สาขาเท่านั้น จะมีที่สาขาสยามเซ็นเตอร์ และ สาขา เซ็นทรัลเวิลด์

อากาศร้อนขนาดนี้โดนชานมไข่มุกเย็นเจี๊ยบ สักแก้วนี่จะเป็นอะไรที่ดีต่อใจมากๆ แล้วยิ่งเป็นร้านชื่อดังที่อิมพอร์ตมาจากประเทศไต้หวันแล้วด้วย ทำให้เรามั่นใจคุณภาพได้แบบเต็มที่เลย ด้วยใบชาที่คัดสรรแบบพรีเมี่ยม เต็มเปี่ยมไปด้วยความสดใหม่ของนม และ ไข่มุกผสมผสานกับน้ำตาลทรายแดง สำหรับตัวที่ขายดีที่สุด และ ทางร้านแนะนำมาำที่สุดจะเป็น Royal No.9 Mile Tea ใครอยากจะโดนชานมที่ขายดีที่สุดในประเทศไทยตอนนี้ ต้องไม่พลาดที่ร้าน The Alley และ อย่าลืมสั่งผ่าน Klook กันนะ จะได้ราคาถูกกว่า จ่ายถูกกว่าในปริมาณเท่าเดิม

สถานที่แลกเวาเชอร์ The Alley เมื่อจองผ่าน Klook

  • สาขาสยามเซ็นเตอร์ – สามารถเดินไปที่ร้านได้ง่ายๆ โดยการใช้ทางออกจากสถานีรถไฟฟ้า BTS สยาม และ เดินต่อไปยังชั้น 2 ของศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ เวลาเปิดทำการตั้งแต่ 10.00 – 22.00 น.
  • สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ – สามารถเดินทางไปที่ร้านได้ด้วยการโดยสารรถไฟฟ้า BTS ไปลงที่สถานีรถไฟฟ้าชิดลม และ เดินต่อประมาณ 3 นาที ไปตามทางเชื่อมรถไฟฟ้า BTS สยาม และ ขึ้นไปยังชั้น 6 ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เวลาเปิดทำการตั้งแต่ 10.00 – 22.00 น.
รับคูปองส่วนลดร้าน The Alley ราคาถูกกว่าไปซื้อที่ร้านได้ที่นี่

About Ordinary-Man

Check Also

พบกับ 10 ร้านบุฟเฟ่ต์สุดปัง ลดราคารุนแรง

10 บุฟเฟ่ต์สุดปังปุริเย่จาก Klook ลดแล้วลดอีกสูงสุด 1,000 บาท

จองบุฟเฟ่ต์ที่ร่วมรายการผ่าน Klook รับส่วนลดแบบจุกๆ 1,000 บาท ฟังไม่ผิดแน่นอนกับโปรโมชั่นสุด Exclusive ปังปุริเย่มากจากทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองแพ็คเกจ จองตั๋ว และ จองบุฟเฟ่ต์ผ่านทางออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย อย่างเว๋บไซต์ ...