งานนี้ใครจะไปเที่ยวญี่ปุ่น และ ฮ่องกง ห้ามพลาด (Klook คุ้มทุกทริป)

Klook ก่อนเที่ยวคุ้มทุกทริป พบกับกิจกรรมพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1

สำหรับใครที่กำลังมีแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น และ ฮ่องกง วันที่ 31 พฤษภาคมนี้ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะไปเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษ จากทาง Klook ซึ่งกิจกรรมนี้เรียกว่า Klook ก่อนเที่ยว คุ้มทุกทริปเป็นงานที่คุณอาจจะได้ตั๋วฟรีๆจากทาง Klook ก็ได้นะ หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชอบเดินทาง ท่องเที่ยว ชอบถ่ายรูป ช้อปช้อปปิ้ง และ ชอบเที่ยวสวนสนุก งานนี้คืองานของคุณแน่นอน สำหรับกิจกรรมครั้งนี้ จะจัดขั้นวันที่ 31 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2019 นี้ จัดขึ้น 3 วันเท่านั้น ที่ Siam Paragon ชั้น 1 โซน Fashion Hall ภายในงานคุณจะได้พบกับโปรโมชั่นที่พิเศษกว่าครั้งไหนๆ ยกตัวอย่าเช่น บัตรซื้อ 1 แถม 1 นอกจากนี้ยังมีส่วนลดพิเศษ ให้กับลูกค้าที่ซื้อบัตรภายในงานด้วย รับส่วนลดสูงสุด 70% เลยทีเดียว ใครที่มีแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น และ ฮ่องกง ในช่วงเดือนหน้านี้ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ เพราะว่าเป็นโปรโมชั่นที่จะช่วยคุณประหยัดเงินมากสุดๆถึง 70% สำหรับบัตรท่องเที่ยวต่างๆ

เชื่อได้เลยว่าคุณอาจจะมีคำถาม?? ว่าส่วนลดครั้งนี้ ที่จะจัดขึ้นพวกบัตรโดยสาร บัตรรถไฟ จะเข้าร่วมด้วยไหม? เนื่องจากหลายๆโปรโมชั่นที่ Klook ปล่อยออกมานั้น พวกบัตรโดยสารเหล่านี้ ไม่เคยแจกส่วนลดร่วมด้วยเลย ถึงจะแจกก็แจกนับครั้งได้เลย ต้องตอบตรงนี้เลยว่า ยินดีสุดๆ เนื่องจากโปรโมชั่นนี้บัตรโดยสารพวก ตั๋ว JR Pass หรือ บัตรโดยสารรถไฟในเกาะฮ่องกง เข้าร่วมด้วยจ้า ทำให้คุณสามารถซื้อบัตรโดยสารเหล่านี้ได้ในราคาที่ถูกมากถึงมากที่สุด สำหรับใครที่จะเข้าร่วมกิจกรรมนี้ คุณสามารถเข้าไปกด GOING ไว้รับสิทธิพิเศษ และ ข่าวสารการใครที่ Klook Facebook สำหรับรายละเอียดคร่าวๆ สำหรับโปรโมชั่นบัตรต่างๆ สามารถดูรายละเอียดได้ด้านล่าง

ก่อนเที่ยว จองผ่าน Klook คุ้มทุกทริป!

งานนี้คุ้มเวอร์แน่นอน เพราะว่า 3 คน แรกรับบัตรฟรี Tokyo Disneyland, บัตร Universal Studios Japan และ Hong Kong Disneyland

ตั๋วรถไฟญี่ปุ่น ฮ่องกง รับส่วนลดสูงสุด 70%

  • Tokyo Disneyland 100 คน แรกซื้อ 1 แถม 1
  • Hong Kong Disneyland 100 คน แรกซื้อ 1 แถม 1
  • Universal Studios Japan 100 คน แรกซื้อ 1 แถม 1
  • โปรโมชั่นจัดวันที่ 31 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2019 ที่ห้างสรรพสินค้า Paragon ชั้น 1 โซน Fashion Hall

About Ordinary-Man

Check Also

จองกิจกรรม Klook ลุ้นรับรางวัลกว่า 10 ล้านบาท

กิจกรรมพิเศษกับ Klook ลุ้นรางวัลรวม 10 ล้านกว่าบาท

ผู้จองกิจกรรมกับ Klook มีลุ้น กับรางวัลพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านกว่าบาท ช่วงนี้ใครๆก็เที่ยวเมืองไทย เนื่องจากไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้นั่นเอง ตอนนี้ประเทศไทยเรายังไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาในประเทศไทย แต่มีข่าวแว่วๆว่าจะเปิดให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติบางกลุ่มที่ขอ Special Tourist Visa สามารถเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยของเราได้ ...

CLOSE
CLOSE