จองกิจกรรมบนเว็บไซต์ Klook ด้วยบัตร Kbank รับส่วนลดเพิ่ม

มาแล้วโปรโมชั่นโค้ด ลดราคาพิเศษ เฉพาะลูกค้า กสิกรไทย

โปรโมชั่นใหม่มาแรงมาก จากทางเว็บไซต์ Klook เป็นโปรโมชั่น ที่ได้จัดทำร่วมกับทางธนาคารกสิกรไทย มอบส่วนลดพิเศษ เฉพาะลูกค้า ที่ถือบัตรเครดิตกสิกรไทย และ บัตรเดบิตกสิกรไทยเท่านั้น สามารถจองกิจกรรมต่างๆผ่านทางเว็บไซต์ Klook พร้อมกับรับสิทธิพิเศษ จากการจองผ่านบัตร แล้วทำการกรอกรหัสส่วนลด ลูกค้าจะได้รับส่วนลดพิเศษ 5%-10% off สำหรับกิจกรรมที่ลูกค้าเลือกจองผ่านช่องทางออนไลน์ สำหรับรายละเอียด ส่วนลดพิเศษครั้งนี้ สามรถอ่านเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

  • ลดทันที 10% ลดสูงสุด 300 บาท เพียงกรอกรหัสส่วนลด สำหรับการจองกิจกรรมประเภทการเดินทาง, Wifi, หรือ ซิมการ์ด (ยกเว้นบัตร JR Pass)
  • ลดทันที 5% ลดสูงสุด 350 บาท เพียงกรอกรหัสส่วนลด สำหรับการจองกิจกรรม ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น เกาหลี ฮ่องกง สิงคโปร์ ไต้หวัน และ อื่นๆอีกเพียบ (ยกเว้นบัตร JR Pass และ บัตรเข้าสวนสนุก Universal Sutdios Japan)
  • คูปองส่วนลดนี้ สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2562 เท่านั้น
  • เงื่อนไข เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

ในช่วงส่งท้ายฤดูหนาวแบบนี้ มีนักท่องเที่ยวชาวไทยหลายๆคนต่างก็เลือกเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศกันทั้งนั้นเลย บอกได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่พีคที่สุดสำหรับการท่องเที่ยวในต่างประเทศเลยก็ว่าได้ เพราะว่าเป็นช่วงที่ต่างประเทศอย่าง ญี่ปุ่น เกาหลี จีน มีอาการที่หนาวเย็นมากที่สุด ใครที่มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวช่วงนี้อาจจะโชคดีเจอหิมะก็ได้นะ อย่างญี่ปุ่นเป็นต้น สำหรับรายละเอียดคูปองส่วนลดครั้งนี้ ลูกค้าสามารถกดดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

ส่วนลด Klook 12.12

Klook 12.12 Mega Celebration 2020 อยากเที่ยวคุ้มๆ ห้ามพลาด

พร้อมไหมกับโปรโมชั่น 12.12 จาก Klook อีกหนึ่งโปรโมชั่นส่งท้ายปลายปี 2020 ที่คุณ และ คุณ จะพลาดไม่ได้เนื่องจากโปรโมชั่นเป็นโปรโมชั่นที่แรงที่สุด สำหรับคนที่วางแผนเที่ยวแล้วไม่ได้เที่ยว เนื่องจากติดปัญหาจากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ซึ่งโปรโมชั่นนี้จัดขึ้นผ่านทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองผ่านทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Klook ประเทศไทย ...

CLOSE
CLOSE