จองกิจกรรมเที่ยวไต้หวันกับ Klook รับส่วนลดเพิ่ม 200 บาท

อะเมซิ่งไต้หวัน ใครจะเที่ยวแนะนำให้จองผ่าน Klook

ในปัจจุบันประเทศไต้หวัน ถือได้ว่าการท่องเที่ยวบูมมากๆ มีนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศไต้หวันเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากสถานที่ท่องเที่ยวที่ที่เกิดขึ้นใหม่ ทำให้นักท่องเที่ยวจากหลายๆประเทศเลือกที่จะตีตั๋วเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศไต้หวัน ประเทศไต้หวันมีรถไฟความเร็วสูงแล้วนะ ใช้ชื่อว่า THSR เป็นรถไฟที่เชื่อมต่อ 8 เมืองหลักทั่วประเทศไต้หวัน สามารถเดินทางด้วยรถไฟความเร็วสูง จากไทเป ไปยังเกาสง โดยใช้เวลาเพียงแค่ 90 นาที เห็นแบบนี้แล้วอยากให้ประเทศไทย มีรถไฟความเร็วสูงกับเขาบ้าง อยากจะให้มีรถไฟความเร็วสูงจาก กรุงเทพฯ ไปเชียงใหม่ดูบ้าง คงจะฟินน่าดู แต่ในยุคเราดูท่าทางแล้วน่าจะยากมากๆ ฝันไปก่อนก็แล้วกัน  ประเทศไต้หวันเป็นอีกหนึ่งประเทศ ที่อยากจะแนะนำสายเที่ยวคนไทยที่ชอบเที่ยว แต่ยังไม่มีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวที่ไต้หวัน เพราะว่าราคา + ค่าครองชีพ ที่ถูกถ้าจะเทียบกับการเดินทางไปเที่ยว ญี่ปุ่น และ เกาหลีแล้ว สำหรับคนงบไม่เยอะ แนะนำให้ไปเที่ยวที่ไต้หวันเลย ได้สัมผัสบรรยากาศหนาวพอๆกัน อย่างเช่นในเดือนมีนาคม นี้อากาศที่ประเทศไต้หวันเย็นสบาบมากๆ เวลากลางคืน 10 กว่าองศาเอง และ ในช่วงตอนกลางวัน ก็จะอยู่ที่ 16 องศา ถึง 20 องศา แบบว่าเย็นสบายสุดๆ

ใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศไต้หวันในช่วงนี้ หรือ ว่าวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวในช่วงวันหยุดของไทย อย่างวันสงกรานต์ แนะนำให้เช็คโปรโมชั่นพิเศษ จากทางเว็บไซต์ Klook เลยเนื่องจากตอนนี้ทางเว็บไซต์ Klook กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคาพิเศษให้กับคนไทย ใช้ได้คูปองส่วนลด สำหรับจองกิจกรรมท่องเที่ยวในประเทศไต้หวัน ซึ่งคูปองส่วนลดนี้ สามารถใช้เป็นส่วนลดได้ทั้งหมดเลย ไม่ว่าจะเป็น ตั๋วรถไฟความเร็วสูง THSR, บัตรเข้าชมหอชมวิว ไทเป 101, Pocket Wifi, Shuttle Bus, Taipei Double Decker Bus Tour และ อื่นๆอีกเพียบ เพียงแค่ใช้คูปองส่วนลด คุณก็จะได้รับส่วนลด 8% หรือลดสูงสุด 200 บาท สำหรับการจองกิจกรรมในไต้หวันเท่านั้น สามารถดูรายละเอียดเงื่อนไข การใช้ โค้ดส่วนลด Klook ได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • คูปองสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2562 เท่านั้น
  • รับส่วนลด 8% หรือ ลดสูงสุด 200 บาท สำหรับการจองกิจกรรม ในประเทศไต้หวันเท่านั้น
  • รหัสโปรโมชั่นนี้ สามารถใช้ได้ เฉพาะการจองผ่านทางเว็บไซต์ Klook และ Klook แอปพลิเคชั่น เท่านั้น
  • การใช้รหัสโปรโมชั่น สามารถใช้ได้ 1 ครั้งต่อ 1 บัญชีผู้ใช้เท่านั้น
  • สิทธิพิเศษนี้ ไม่สามารถแลก เปลี่ยนเป็นเงินสด หรือ ใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย คูปองส่วนลด หรือ บัตรกำนัลอื่นๆได้ ยกเว้นกรณีที่ได้ระบุไว้

จากที่เห็นคูปองส่วนลดสำหรับจองกิจกรรมในไต้หวันนั้น แลดูแล้วจะแจกส่วนลดน้อยไปหน่อย เพราะฉะนั้นเราขอแนะนำให้คุณใช้คูปองส่วนลดรับวันสงกรานต์ที่ Klook แจกให้กับคนไทยโดยเฉพาะ เนื่องจากมีส่วนลดที่มากกว่า สามารถลดได้สูงสุด 550 บาทเลยทีเดียว สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับโปรโมชั่น รับสงกรานต์ 2019 จาก Klook สามารถดูได้ด้านล่าง

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

จองกิจกรรม Klook ลุ้นรับรางวัลกว่า 10 ล้านบาท

กิจกรรมพิเศษกับ Klook ลุ้นรางวัลรวม 10 ล้านกว่าบาท

ผู้จองกิจกรรมกับ Klook มีลุ้น กับรางวัลพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านกว่าบาท ช่วงนี้ใครๆก็เที่ยวเมืองไทย เนื่องจากไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้นั่นเอง ตอนนี้ประเทศไทยเรายังไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาในประเทศไทย แต่มีข่าวแว่วๆว่าจะเปิดให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติบางกลุ่มที่ขอ Special Tourist Visa สามารถเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยของเราได้ ...

CLOSE
CLOSE