จองกิจกรรมในญี่ปุ่น ลดเพิ่ม 600 บาท วันสุดท้ายแล้ว

อย่าพลาดโอกาสที่จะรับส่วนลดพิเศษ สำหรับกิจกรรมทุกประเภทในญี่ปุ่น (วันสุดท้าย)

เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่น สำหรับคนไทยที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นไม่ควรจะพลาด กับโปรโมชั่นจากทางเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วสำหรับกิจกรรมท่องเที่ยวทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ อย่างเว็บไซต์ Klook ซึ่งวันนี้ถือได้ว่าเป็นวันสุดท้ายแล้ว สำหรับโปรโมชั่น ญี่ปุ่นสุดฮ็อต มอบส่วนลด 15% สำหรับการจองตั๋วทุกประเภท ในประเทศญี่ปุ่น หรือ ลดสูงสุด 600 บาท เพียงมียอดจองผ่านแอปฯ ขั้นต่ำที่ 2,500 บาท เท่านั้น

สำหรับกิจกรรมท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น ยอดนิยมของนักท่องเที่ยวชาวไทยนั้นมีเยอะมาก หลักๆเลยถ้าคุณเลือกเดินทางไปเที่ยวที่เมืองโอซาก้า คุณจะต้องเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกชื่อดังอย่าง Universal Studios Japan หรือถ้าแผนท่องเที่ยวของคุณไปลุยที่โตเกียว สิ่งที่จะพลาดไม่ได้มีเยอะเลย เช่น สวนสนุก Tokyo Disneyland, สวนสนุกสุดหวาดเสียว Fuji Q Highland หรือ จะไปชมวิวสวยๆกับตึกที่สูงที่สุดอย่าง Tokyo Skytree ก็ไม่ควรจะพลาด ทุกกิจกรรมในญี่ปุ่นที่ Klook แจกส่วนลดให้ครั้งนี้ ไม่ได้มีแค่สถานที่ท่องเที่ยวเท่านั้นนะ แต่ยังมีพวกบัตรโดยสารต่างๆเช่น JR Pass, Kansai Thru Pass, JR Kansai WIDE Area Pass และ อื่นๆอีกเพียบ ซึ่งบัตรโดยสารเหล่านี้ สามารถใช้คูปองส่วนลดดังกล่าวเป็นส่วนลดได้เลย

สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังกังวล กลัวว่ายอดซื้อรวมจะไม่ถึง 2500 เพื่อที่จะใช้คูปองส่วนลดก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะว่าคุณสามารถซื้อตั๋วสำหรับทำกิจกรรมอื่นๆรวมเข้าไปด้วยได้ ยกตัวอย่างเช่น บัตรที่สามารถใช้เดินทาง ใช้ซื้ออาหาร ขนม ในร้านสะดวกซื้อ อย่างบัตรเติมเงิน ICOCA ซึ่งบัตรนี้สามารถเพิ่มความสะดวกสบายให้กับนักท่องเที่ยวได้เยอะมาก โปรโมชั่นจากทางเว็บไซต์ Klook ครั้งนี้ จัดมาตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน 2562 แล้ว และจะสิ้นสุดลงในวันนี้ คือวันที่ 16 มิถุนายน 2562 นั่นเอง ใครที่กำลังเล็งว่าจะซื้อกิจกรรมอะไรในประเทศญี่ปุ่น อยากจะบอกว่ารีบซื้อเถอะ เพราะว่าโปรนี้ลดเยอะมากจริงๆ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

จองกิจกรรม Klook ลุ้นรับรางวัลกว่า 10 ล้านบาท

กิจกรรมพิเศษกับ Klook ลุ้นรางวัลรวม 10 ล้านกว่าบาท

ผู้จองกิจกรรมกับ Klook มีลุ้น กับรางวัลพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านกว่าบาท ช่วงนี้ใครๆก็เที่ยวเมืองไทย เนื่องจากไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้นั่นเอง ตอนนี้ประเทศไทยเรายังไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาในประเทศไทย แต่มีข่าวแว่วๆว่าจะเปิดให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติบางกลุ่มที่ขอ Special Tourist Visa สามารถเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยของเราได้ ...