จองกิจกรรมในสิงคโปร์ รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 500 บาท

รับส่วนลดพิเศษทุกการจองกิจกรรมท่องเที่ยวในสิงคโปร์

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อกิจกรรม หรือ กำลังหาที่เที่ยวในสิงคโปร์ ในช่วงนี้คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปจองกิจกรรมพิเศษๆ ที่จะทำให้เวลาที่คุณเดินทางไปเที่ยวในสิงคโปร์ พิเศษกว่าครั้งไหนๆ กับการจองกิจกรรมท่องเที่ยวในประเทศสิงคโปร์ ในราคาพิเศษผ่านทางเว็บไซต์ Klook สิงคโปร์ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเทศ ที่คนไทยชอบเดินทางไปเที่ยวในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์มากๆ เนื่องจากว่าสามารถใช้เวลาเดินทางไม่นาน แถมยังสามารถเที่ยวได้ครบๆ ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวหลักๆ ในประเทศสิงคโปร์ ก็จะมีพวกสวนสนุก USS หรือ Universal Studios Singapore หรือจะเป็นการเข้าชมสวน Gardens by the Bay นอกจากนี้ที่ประเทศสิงคโปร์ยังมี พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำอย่าง S.E.A Aquarium ให้นักท่องเที่ยวได้เดินทางไปเข้าชมอีกด้วย

ใครที่เป็นสายเที่ยวสวนสนุก ก็คงจะไม่พลาดหากได้มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวที่สิงคโปร์ กับสวนสนุก ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ สิงคโปร์ การจองตั๋วกับทาง Klook สำหรับบัตรเข้าสวนสนุก USS นั้นมีข้อดีอยู่ที่ความเอ็กคลูซีฟ เนื่องจากทาง Klook มอบสิทธิ์พิเศษ ให้กับลูกค้าที่จองตั๋วกับทางเว็บไซต์ จะได้รับสิทธิ์ ในการใช้บริการ ชัตเทิลบัส รับส่งฟนีจาก Resorts World Sentosa ราคาตั๋วเข้าสวนสนุก USS ถ้าจะเปรียบเที่ยบกับสวนสนุกในเครือ ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ถือได้ว่าสวนสนุก USS นั้นมีราคาถูกที่สุด แล้วยิ่งจองผ่าน Klook ยิ่งถูกลงเข้าไปอีก

โปรโมชั่นล่าสุดของทางเว็บไซต์ Klook ตอนนี้ได้มีการจัดแจกโปรโมชั่นสุดพิเศษ เป็นโปรโมชั่นสำหรับนักท่องเที่ยวที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นจะพลาดไม่ได้เนื่องจากว่าเป็นโปรโมชั่นที่ จะมอบส่วนลดพิเศษๆให้กับนักท่องเที่ยว ที่เลือกจองตั๋ว หรือ กิจกรรมท่องเที่ยวในประเทศสิงคโปร์ สามารถรับส่วนลดพิเศษ จากการใช้คูปองส่วนลด Klook ล่าสุดครั้งนี้ซึ่งสามารถใช้ได้กับทุกกิจกรรมท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น รับส่วนลด 15% หรือ ลดสูงสุด 500 บาท โปรโมชั่นนี้เฉพาะการจองกิจกรรมท่องเที่ยวผ่านแอป Klook เท่านั้น จัดได้เลยส่วนลดแรงๆแบบนี้ ไม่ได้มีมาบ่อยๆ โปรโมชั่นนี้จัดแจกส่วนลดกันตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2562 เท่านั้น ใครที่มีแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศสิงคโปร์ สามารถเข้าไปเช็คกิจกรรมท่องเที่ยว และ ราคาตั๋วกับทางเว็บไซต์ Klook ได้แล้ววันนี้ แล้วอย่าลืมใช้คูปองส่วนลดล่าสุดนี้ด้วย

 

 

 

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

งานไทยเที่ยวไทยคือไทยเท่

เตรียมตัวพบกับงาน Klook “ไทยเที่ยวไทยคือไทยเท่”

งานเที่ยวไทย เที่ยวให้ปลอดภัยไกลไวรัส ที่ Icon Siam สำหรับใครที่ผิดหวังกับการต้องยกเลิกการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศอยู่ในตอนนี้ เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVIT-19) อยากจะแนะนำให้คุณเดินทางไปที่งาน “ไทยเที่ยวไทยคือไทยเท่” ซึ่งงานจะถูกจัดตั้งแต่วันี้ไปจนถึงวันที่ 1 มีนาคม 2563 นี้เท่านั้น ...

CLOSE
CLOSE