จองตั๋วด้วยบัตร KTC รับส่วนลดเพิ่มที่ Klook

Klook X KTC แจกส่วนลดสุดพิเศษ เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิต

สำหรับใครที่อยากเที่ยวช่วงนี้ แนะนำให้เข้าไปเช็คโปรโมชั่นใหม่สุดพิเศษ จากทาง เว็บไซต์ Klook ซึ่งโปรโมชั่นนี้ เป็นโปรที่ได้รับความร่วมมือระหว่าง บัตรเครดิต จากธนาคารกรุงไทย หรือ บัตรเครดิต KTC นั่นเอง เป็นโปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะคนที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC ใครที่ยังไม่ได้สมัครบัตร สามารถเช็คสิทธิพิเศษ สำหรับการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ มีโปรโมชั่น พิเศษด้วยนะ สมัยนี้ไม่เหมือนสมัยก่อน ที่เวลาสมัครบัตรเครดิต ทีไร ต้องกรอกเอกสารด้วยการเขียน วุ่นวายสุดๆ แต่สมัยนี้สามารถเลือกสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ง่ายๆ กรอกข้อมูลไม่เยอะ พอสมัครไปแล้วทางธนาคารก็จะติดต่อกลับมาทางโทรศัพท์ สะดวก รวดเร็วมากๆ

ใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศอยู่ในตอนนี้ เราขอแนะนำให้คุณเช็คประเทศที่คุณต้องการเดินทางไปเที่ยว ว่าคุณจะเลือกเดินทางไปเที่ยวที่ไหนบ้าง ถ้าเป็นประเทศญี่ปุ่น ก็จะมีสถานที่ท่องเที่ยว สนุกๆอย่าง Tokyo Disneyland, Universal Studios Japan และ Fuji Q Highland แต่ถ้าเป็น ฮ่องกงก็จะมี กระเช้า Ngong Ping 360, Hong Kong Disneyland, Ocean Park Hong Kong และ อื่นๆอีกเพียบ ใครที่เล็งเอาไว้ว่าจะเดินทางไปเที่ยวที่ไหน เสร็จเรียบร้อยแล้ว ที่เหลือก็แค่ต้องทำการจองตั๋วเข้าสวนสนุกนั้นๆนั่นเอง แต่การที่เราจะได้ราคาตั๋วที่ถูกที่สุด ราคาดีที่สุด ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย บางทีต้องรอเว็บไซต์ที่จำหน่ายตั๋ว จัดแจกโปรโมชั่นลดราคาตั๋ว ถึงจะได้ราคาตั๋วที่ดีๆ สำหรับใครที่ ต้องจองตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยว แล้วคุณเป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC อยู่แล้ว คุณไม่ต้องรออีกต่อไป เพราะว่าถ้าคุณจองตอนนี้ คุณจะได้รับส่วนลด ที่พิเศษกว่า ครั้งไหนๆ เพราะว่าโปรโมชั่นนี้ ทางเว็บไซต์ จองตั๋ว จัดโปรโมชั่นร่วมกับ บัตรเครดิต KTC มอบส่วนลดพิเศษ สำหรับคนที่จองตั๋วผ่านบัตรเครดิต KTC ลดราคาเพิ่ม 6% หรือ สูงสุด 350 บาท จากราคาขายปกติ

ใครที่สนใจอยากจะไปเที่ยว ยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ สามารถเลือกจองตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ Klook ด้วยบัตรเครดิต KTC พร้อมกรอกรหัสรับส่วนลดเพิ่มได้แล้ววันนี้ ไปจนถึงวันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 เท่านั้น สำหรับเงื่อนไข และ ข้อกำหนด สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

เงื่อนไข

  • ข้อเสนอจากทางเว็บไซต์ จองตั๋ว (Klook) สามารถใช้ได้เฉพาะผู้ที่ถือบัตรหลักเท่านั้น
  • ส่วนลดครั้งนี้ สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 16 พฤศจิกายน 2018
  • การชำระเงิน ต้องชำระด้วยบัตรเครดิต KTC ในช่วงเวลาโปรโมชั่นที่กำหนด เพื่อรับข้อเสนอนี้
  • ผู้ที่จองตั๋วผ่านบัตรเครดิต KTC จะได้รับส่วนลด หลังจากกรอกรหัส รับส่วนลดเพิ่ม 6% หรือ ไม่เกิน 350 บาท

About Ordinary-Man

Check Also

เที่ยวไต้หวันต้องไม่พลาดกับโค้ดส่วนลดพิเศษ 500 บาท

เที่ยวไต้หวัน ลดพิเศษ 7 วันเท่านั้นที่ Klook อีกหนึ่งโปรโมชั่นที่จัดมาเพื่อเอาใจคนไทยที่อยากจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศไต้หวัน ซึ่งเป็นโปรโมชั่นที่จะมาช่วยให้คุณ และ คุณประหยัดเงินในกระเป๋าสุดๆ กับโปรโมชั่นเที่ยวไต้หวัน ลดราคาพิเศษจากทางเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋ว และ กิจกรรมทั้งในประเทศ และ ...

CLOSE
CLOSE