Homeท่องเที่ยวKlookจองตั๋วเข้าสวนสนุกทั่วโลก ลดราคาเพิ่ม 700 บาท

จองตั๋วเข้าสวนสนุกทั่วโลก ลดราคาเพิ่ม 700 บาท

รับส่วนลดแบบไม่ต้องลุ้น ใครจะไปเที่ยวสวนสนุกจัดเลย

ผ่านพ้นไปแล้วกับวันหยุดยาวๆ ได้เวลากลับมาสู่โลกแห่งความเป็นจริงแล้วนะ เป็นคำที่คนไทยหลายๆคนที่เดินทางไปเที่ยวต่างประเทศแบบเต็มอิ่มชอบพูดกันเสมอเวลาเดินทางกลับมาที่ประเทศไทยว่า “ได้เวลากลับสู่ความเป็นจริง” แต่สำหรับใครที่ยังไม่ได้เที่ยวเลยในช่วงหยุดยาวที่ผ่านมา ต้องบอกคุณตรงนี้เลยว่าคุณโชคดีมาก เนื่องจากวันหยุดยาวที่ผ่านมานั้น สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งในประเทศไทย และ ต่างประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ประเทศญี่ปุ่น จีน ไต้หวัน ฮ่องกง และ สิงคโปร์ ต่างถูกเติมเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวชาวไทย เดินไปไหนมาไหนก็เจอแต่คนไทยหมดเลย ที่บอกว่าเจอคนไทยเยอะก็เพราะว่าเดินไปไหนมาไหนก็เจอแต่คนพูดภาษาไทยนั่นเอง ใครที่เก็บวันหยุดเอาไว้ ไปเที่ยวหลังวันหยุดยาวๆ เราขอแนะนำให้คุณเข้ามาเช็คโปรโมชั่นล่าสุดจากทางเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ กับเว็บไซต์ที่มีชื่อว่า “Klook” เพราะว่าล่าสุด ทางเว็บไซต์ ได้มีการออกโปรโมชั่น เอาใจคนยังไม่ได้เที่ยว มอบส่วนลดสุดพิเศษ สำหรับตั๋วเข้าสวนสนุกสุดฮิต จากทั่วทุกมุมโลก ลดราคาเพิ่มสูงสุด 700 บาท เพียงมียอดจองครบตามที่กำหนดเท่านั้น ถ้าจะให้เจาะลึกสำหรับโปรโมชั่น ลดราคาค่าตั๋วเข้าสวนสนุกครั้งนี้ จากทาง Klook ก็ต้องตอบตรงนี้เลยว่ามันไม่สุด ถึงแม้จะบอกว่า คูปองสามารถใช้เป็นส่วนลดได้สำหรับสวนสนุกสุดฮิตทั่วโลก แต่สวนสนุกที่นักท่องเที่ยวคนไทยชอบเดินทางไปเที่ยว ไม่สามารถใช้เป็นส่วนลดได้ ยกตัวอย่างเช่น สวนสนุก Universal Studios Japan และ สวนสนุก Tokyo Disneyland/DisneySea ทำให้คนที่ต้องการเดินทางไปเที่ยวสวนสนุกทั้ง 3 แห่งนี้ อดใช้ส่วนลดกันไปตามระเบียบ

สำหรับข้อกำหนดอื่นๆ สำหรับการใช้คูปองส่วนลด สำหรับซื้อตั๋วเข้าสวนสนุกจากทางเว็บไซต์ Klook ก็คือต้องมียอดการจองรวมกันครบ 6,000 บาท ถึงจะใช้คูปองส่วนลดครั้งนี้ได้นั่นเอง นั่นหมายความว่า คุณจะต้องจองให้มียอดรวมในตระกร้าครบ 6,000 บาท ถึงจะสามารถใช้ส่วนลดได้นั่นเอง ใครที่จะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศไหน ก็แล้วแต่ คุณจำเป็นต้องซื้อ บัตรเข้าสวนสนุก, บัตรโดยสารรถไฟ, บัตรโดยสารรถประจำทางต่างๆ, บัตรเติมเงิน รวมไปถึง SIM Card สามารถซื้อรวมๆผ่านทางเว็บไซต์ Klook ได้เลย เพื่อที่จะให้มียอดซื้อครบ 6,000 บาท แล้วจะได้รับส่วนลด 700 บาท นั่นเอง ใครที่ยังสงสัยรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถอ่านดูข้อกำหนด สำหรับการใช้โค้ดส่วนลดครั้งนี้ได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อตกลง สำหรับการใช้คูปองส่วนลด Klook

  • รหัสส่วนลดสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 25 เมษายน 2019
  • รหัสโปรดมชั่นสามารถใช้ได้ผ่านการจองบนเว็บไซต์ Klook และ Klook แอพพลิเคชั่น
  • คูปองส่วนลดนี้ ไม่สามารถใช้เป็นส่วนลด สำหรับการจองตั๋ว Universal Studios Japan และ Tokyo Disneyland/DisneySea
  • หนึ่งผู้ใช้คูปองส่วนลด สามารถใช้ได้ 1 ครั้ง ต่อ 1 หมายเลขโทรศัพท์
  • สิทธิ์พิเศษนี้ ไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือ ทอนเป็นเงินสดได้ หรือ ใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย คูปองส่วนลด หรือ บัตรกำนัลอื่นๆได้ ยกเว้นในกรณีที่ระบุไว้

RELATED ARTICLES
- Advertisment -สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ บัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด บัตรเครดิต KTC

Most Popular

Recent Comments