Thursday, July 7, 2022
Homeท่องเที่ยวKlookจองตั๋วเที่ยว Tokyo กับ Klook ราคาถูกกว่าไหม?

จองตั๋วเที่ยว Tokyo กับ Klook ราคาถูกกว่าไหม?

จองกิจกรรมในโตเกียวผ่านเว็บไซต์อื่นๆ VS Klook ที่ไหน ราคาถูกกว่า

ในช่วงเดือน กุมภาพันธ์ ไปจนถึง เดือนเมษายน เป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาของทุกปี ที่มีนักท่องเที่ยวคนไทย เลือกเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นจำนวนมาก เนื่องจากว่าช่วงนี้จะมีวันหยุดยาวๆ ให้คนไทยได้เลือกวางแผนไปเที่ยวญี่ปุ่นกัน แถมช่วงดังกล่าว สภาพอากาศของประเทศญี่ปุ่นยังเป็นช่วงหน้าหนาวอีกด้วย แต่ก็ไม่ได้หนาวถึงกับทนไม่ได้ เป็นสภาพอากาศที่หนาวแบบสบายๆ การเดินทางไปเที่ยวที่กรุงโตเกียว ของประเทศญี่ปุ่น ในปัจจุบันนั้น นักท่องเที่ยวสามารถประหยัด ค่าเดินทางด้วยการซื้อบัตรโดยสารรถไฟ JR Pass แต่คนส่วนใหญ่จะเลือกซื้อตามภูมิภาคมากกว่า นักท่องเที่ยวคนไทยหลายๆคนอาจจะมีคำถามว่า เที่ยว tokyo ใช้ pass อะไร ต้องตอบตรงนี้เลยว่า ถ้าคุณเลือกเที่ยวกรุงโตเกียวอย่างเดียว ไม่เดินทางไปเที่ยวเมืองอื่นๆของประเทศญี่ปุ่น แนะนำให้คุณซื้อบัตร Tokyo Subway จะทำให้การเดินทางท่องเที่ยวในกรุงโตเกียวของคุณถูกที่สุด

ใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ที่เมืองโตเกียว ในปีนี้ แล้วคุณกำลังวางแผนจะซื้อกิจกรรมต่างๆ ในกรุงโตเกียว อยากจะแนะนำให้คุณลองเข้าไปจองที่เว็บไซต์ ที่มีชื่อว่า Klook เนื่องจากว่าเว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋ว และ กิจกรรมผ่านทางออนไลน์ จากทั่วทุกมุมโลก ในราคาที่ถูกกว่าการไปซื้อที่หน้าเคาน์เตอร์ หรือ เว็บไซต์ ที่จำหน่ายตั๋วอื่นๆ ปลอดภัย รวดเร็ว แล้วก็มีราคาที่ถูกที่สุด สำหรับกิจกรรมยอดฮิตที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ซื้อกันเมื่อเดินทางไปเที่ยวที่กรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่น ไปดูกันว่าราคาปกติ ที่ซื้อกันทั่วๆไป กับซื้อผ่าน Klook ราคาจะแตกต่างกันมากน้อยแค่ไหน

บริการเช่าชุด กิโมโนในโตเกียว พร้อมบริการจัดแต่งทรงผมสไตล์ญี่ปุ่น

เช่าชุดกิโมนิ ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

อีกหนึ่งกิจกรรมที่จะทำให้คุณได้สัมผัส ประสบการณ์สวมชุดกิโมโน แบบดั้งเดิมของคนญี่ปุ่น พร้อมกับเดินเล่น ถ่ายรูปสวยๆไปอวดลงโซเชียลตามถนนประวัติศาสตร์ในย่าน อาซากุสะ (Asakusa) กิจกรรมนี้ นักท่องเที่ยวสามารถเลือกชุดกิโมโน หรือ จะเป็นชุดยูกาตะได้ตามสะดวกเลย นอกจากนี้ยังมีผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยให้คุณแต่งชุดสไตล์ญี่ปุ่นได้แบบ Professional อีกด้วย รวมไปถึงการออกแบบทรงผม เพื่อให้สมบูรณ์แบบที่สุด ราคาปกติทั่วๆไปจากเว็บไซต์ต่างๆ 1,678 บาท ถ้าจองผ่าน Klook เหลือเพียง 808 บาท เท่านั้น!

ทัวร์ชมดอกไม้ที่ภูเขาไฟฟูจิ จากโตเกียว ขึ้นไปชมถึงสถานีที่ 5 พร้อมกับรับประทานผลไม้ แบบไม่อัเน พร้อมกับขึ้นกระเช้าลอยฟ้า คาจิคาจิ

ทัวร์ชมดอกไม้ที่ภูเขาไฟฟูจิจากโตเกียว

ทัวร์นี้คุณจะได้ขึ้นกระเช้า ไปบนภูเขาคาจิคาจิ “Mt. Kachi” เพื่อสัมผัสวิวทิวทัศน์ แบบ 360 องศาสวยงามมากๆ มีวิวของทะเลสาบ คาวากุจิโกะ (Lake Kawaguchiko) และ ภูเขาไฟฟูจิ “Mt. Fuji” พร้อมกับความตื่นตาตื่นใจไปกับการดอกไม้ตามฤดูกาลที่สวนใกล้กับภูเขาไฟฟูจิ ราคาปกติ ถ้าจองกับเว็บไซต์ทั่วๆไป จะอยู่ที่ 3,813 บาท ถ้าคุณเลือกจองกับ Klook ราคาจะเหลือเพียง 2,938 บาท เท่านั้น

บัตรเข้าชมโตเกียวสกายทรี

โปรโมชั่นบัตรเข้าชม Tokyo Skytree

กิจกรรมที่จะทำให้คุณได้ออกไปสัมผัสอาคารที่สูงที่สุดในประเทศญี่ปุ่น กับอาคารที่มีชื่อว่า โตเกียวสกายทรี “Tokyo Skytree” เป็นอาคารที่มีความสูงถึง 634 เมตร ที่อาคารแห่งนี้นักท่องเที่ยวจะได้ชมวิวที่ต่างออกไปของเมืองโตเกียว เนื่องจากว่าการชมวิวนั้น เป็นวิวมุมสูงที่สามารถมองเห็น สถานที่สำคัญๆของกรุงโตเกียวได้ทั้งหมด ยกตัวอย่างเช่น ภูเขาไฟฟูจิ (Mt. Fuji), อาคารโตเกียวทาวเวอร์ (Tokyo Tower), โตเกียวเบย์ (Tokyo Bay) และ อีกมากมาย ราคาปกติทั่วๆไปอยู่ที่ 593 บาท จองบัตร Tokyo Skytree ผ่าน Klook เหลือเพียง 508 บาท

บัตรเข้าบ่อน้ำพุร้อน โอเอโดะออนเซ็น โมโนกาตาริ (Oedo-Onsen-Monogatari)

แช่บ่อน้ำพุร้อนที่ Oedo Onsen Monogatari

อีกหนึ่งกิจกรรมท่องเที่ยวสุดฮิตของกรุงโตเกียว นั่นก็คือการเดินทางไปผ่อนคลายตัวเองด้วยการแช่น้ำพุร้อนที่ โอเอโดะ ออนเซ็นโมโนกาตาริ (Oedo-Onsen-Monogatari) เป็นบ่อน้ำพุร้อนแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น แถมยังเป็นบ่อน้ำพุร้อนที่ใหญ่ที่สุดอีกด้วย ภายในบ่อน้ำพุร้อนแห่งนี้ คุณยังสามารถเดินเล่นพร้อมกับสวมชุดยูกาตะ สไตล์เอโดะ ได้อีกด้วย

ยังมีกิจกรรมอีกมากมายที่คุณสามารถจองตั๋วจองบัตรได้ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook ใครที่ไม่เชื่ออยากจะลองเช็คราคาดู สามารถเข้าไปเช็คราคาได้ด้วยตัวเองคุณ บนเว็บไซต์ Klook ประเทศไทย แล้วคุณจะเห็นราคาได้ตัวของคุณเองเลยว่า ราคาที่ Klook มีราคาที่ถูกกว่า แถมบางช่วงบางครั้ง บางเทศกาลทาง Klook ยังมีโปรโมชั่นเด็ดๆปล่อยออกมาหให้คุณคนไทยได้เลือกรับส่วนลดเพิ่มเติมด้วย อย่าง คูปองส่วนลด Klook ที่มักจะออกมาทุกๆเดือนนั่นเอง สำหรับโปรโมชั่น และ ส่วนลด ราคาของทาง Klook สามารถเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

RELATED ARTICLES
- Advertisment - สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ ฟรีกระเป๋าเดินทาง สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments