จองทัวร์แบบ 1 วันผ่าน Klook วันนี้รับส่วนลดสูงสุด 600 บาท

เที่ยวง่าย จ่ายน้อย แต่จ่ายคุ้มกับโปรโมชั่น จองทัวร์ผ่าน Klook

หลังจากผ่านวันหยุดยาวๆไปแล้ว มนุษย์เงินเดือนอย่างเราก็กลับเข้าสู่สภาวะปกติ ตื่นเช้าเดินทางไปทำงาน หลังจากนั้นก็รอเวลาเลิกงานกลับบ้าน ใครที่เป็นมนุษย์เงินเดือนก็พบจะทราบดีถึงวงจรการทำงาน ทำให้รู้ได้เลยว่า การที่จะเดินทางไปเที่ยวในแต่ละครั้งนี้ อาจจะต้องใช้เวลาเก็บเงินนานหลายเดือน บางคนอาจจะใช้เวลาเก็บเงินเป็นปีๆ เพื่อที่จะเดินทางไปเที่ยว 1 ครั้ง สำหรับใครที่ทำงานมาเหนื่อยแล้ว และ ได้เวลาพักเพื่อเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ วันนี้ทางเว็บไซต์ Klook ได้มีการออกโปรโมชั่นใหม่ ที่จะช่วยคุณประหยัดเงินได้กระเป๋า ทำให้คุณได้ยิ้มกว้าง มากกว่าครั้งไหนๆกับการแจกคูปองส่วนลด สำหรับ Day Tour จากประเทศที่มีคนไทยเดินทางไปเที่ยวมากที่สุดทั้งหมด 5 ประเทศด้วยกัน ซึ่งทัวร์ทั้งหมดมี 30 ทัวร์ สุดฮอตเลยทีเดียว สำหรับประเทศที่คุณสามารถจองทัวร์แบบ 1 วันได้นั้นจะมี ประเทศญี่ปุ่น, ฮ่องกง, ประเทศเกาหลีใต้, ประเทศสิงคโปร์ และ ประเทศไต้หวัน การซื้อทัวร์แบบ 1 วัน ในประเทศที่คุณกำลังวางแผนเดินทางไปเที่ยวนั้น เป็นอะไรที่จะช่วยคุณประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะมากๆ เพราะว่าราคามันจะถูกกว่าการเดินทางไปเที่ยวด้วยตัวเองเยอะมากๆ เพราะว่าการเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆด้วยตัวเอง คุณจะต้องเสียค่ารถ ค่าเดินทางต่างๆ รวมไปถึงค่าอาหารด้วย ทำให้การซื้อทัวร์แบบ 1 วัน เป็นที่นิยมมากขึ้นในปัจจุบัน เนื่องจากเป็นการจ่ายแบบเหมาจ่าย ทำให้ราคาถูกกว่าการเดินทางไปเที่ยวด้วยตัวเอง

โปรโมชั่นล่าสุดจากทางเว็บไซต์ Klook ที่เป็นเว็บไซต์ ให้บริการจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ สำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกนั้น ได้มีการแจกคูปองส่วนลดพิเศษให้กับนักท่องเที่ยวคนไทย ได้เลือกจองทัวร์แบบ 1 วัน หรือที่เรียกกว่า 1 Day Tour บางทัวร์คุณไม่สามารถเดินทางไปเที่ยวด้วยตัวเองได้ เนื่องจากต้องใช้บริการจากทัวร์แบบ 1 วันเท่านั้น และ บางสถานที่ท่องเที่ยวนั้นสามารถเดินทางไปได้ยากมาก สำหรับนักท่องเที่ยวทำให้การจองทัวร์แบบ 1 วันนั้นง่ายกว่าการเดินทางไปเที่ยวด้วยตัวเองมากๆ โปรโมชั่นครั้งนี้ ทางเว็บไซต์ Klook ได้จัดแจกคูปองส่วนลดถึง 600 บาท สำหรับการจองทัวร์แบบ 1 วัน เพียงแค่คุณทำการจองทัวร์กับทางเว็บไซต์ Klook และ มียอดจองทัวร์ขั้นต่ำที่ 2,000 บาท สามารถรับส่วนลดได้ 15% และ รับส่วนลดสูงสุดถึง 600 บาทเลยทีเดียว

ข้อดีของการจองทัวร์แบบ 1 วัน

 • มีรถรับส่งจากใจกลางเมืองไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ
 • มีกิจกรรมครบ จบใน 1 วัน
 • มีบริการไกด์ภาษาอังกฤษ ในบางกิจกรรม
 • ไปต่างเมืองได้ง่ายๆ เที่ยวได้ครบ เหมาะสุดสำหรับนักท่องเที่ยวมือใหม่

จองทัวร์แบบ 1 วัน ที่ได้รับความนิยมจากคนไทย

กิจกรรมทัวร์ 1 วันที่ ประเทศญี่ปุ่น

กิจกรรมทัวร์ 1 วันที่ ฮ่องกง

 • ทัวร์ชมแกลอรี่ที่โซโห (Soho Gallery Walk)
 • เฮลิคอปเตอร์ทัวร์ฮ่องกง (Hong Kong Helocopter Tours)
 • ทัวร์รถคริสตัลบัสที่ฮ่องกง
 • ทัวร์ชมเมืองมาเก๊าเต็มวัน
 • ทัวร์รถบัส เปิดประทุน Hop-On-Hop-Off ชมเกาะฮ่องกง
 • ทัวร์กระเช้านองปิง 360 + ชมวัฒนธรรม และ มรดก ของเกาะลันตาแบบเจาะลึก

กิจกรรมทัวร์ 1 วันที่เกาหลี

 • ทัวร์ชมเกาะนามิ, หมู่บ้านฝรั่งเศส, การ์เด้น ออฟ มอร์นิ่ง คาล์ม, ปั่นจักรยานรางรถไฟ
 • ทัวร์กรุงโซลแบบส่วนตัว 4 ชั่วโมงกับไกด์คู่หูชาวเกาหลีใต้
 • ทัวร์เที่ยวชมพระราชวัง วัด และ ตลาด ณ กรุงโซล
 • ทัวร์สำรวจปูซานฝั่งตะวันออก
 • ชมการแสดงนันทาโชว์ (Nanta Show) ในกรุงโซล

กิจกรรมทัวร์ 1 วันที่ สิงคโปร์

กิจกรรมทัวร์ 1 วันที่ ไต้หวัน

สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังจะวางแผนเดินทางไปเที่ยวยังต่างประเทศด้วยตัวเอง แต่ยังหากิจกรรมทำได้ไม่ครบ สำหรับวันเที่ยวของคุณ แนะนำให้เลือกจองทัวร์แบบ 1 วันเข้าไปในทริปการเดินทางท่องเที่ยวของคุณด้วยเลย เพราะว่ามันคุ้มมากๆ บางทัวร์มีบริการอาหารรวมอยู่ในทัวร์ บวกกับรถรับส่งด้วยนะ ทำให้คุณได้เปิดหูเปิดตา ท่องเที่ยวไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณไม่เคยเดินทางไปเที่ยวมาก่อนในประเทศนั้นๆได้อย่างสนุกเลยทีเดียว สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับการจองทัวร์แบบ 1 วันกับทางเว็บไซต์ Klook นั้นคุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมกับดูคูปองส่วนลด Klook ล่าสุดได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

แอปฯตัวช่วยเที่ยวญี่ปุ่น

เที่ยวญี่ปุ่นแบบมือโปร ด้วยแอปฯ ที่จะทำให้คุณเที่ยวง่ายขึ้น

เทศกาลเที่ยวประเทศญี่ปุ่นมาถึงแล้ว ใครจะเดินทางไปเที่ยวเช็คตัวช่วยเลย เป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวคนไทยเลือกเดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นมากที่สุด จะเป็นช่วงปลายปี และช่วงต้นปีนั่นเอง ในช่วงต้นปีจะมีเทศกาลหิมะ ให้นักท่องเที่ยวได้ชมกันด้วย ถัดมาจากเทศกาลหิมะ ก็จะเป็นเทศกาลฮานามิ เป็นเทศกาลชมดอกซากุระของประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง การบานของดอกซากุระ จะบานไล่มาตั้งแต่ภาคใต้เรื่อยไปจนจบภาคเหนือที่ซัปโปโรนั่นเอง การเดินทางท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น การเดินทางส่วนใหญ่จะใช้รถไฟเป็นหนัก เนื่องจากว่า ...

CLOSE
CLOSE