จองบัตร JR Pass ที่ไหนถูกสุด

จองบัตร JR Pass ผ่าน Klook ลดเพิ่มเท่าไหร่?

เที่ยวช่วงปลายปี ถ้าจะจองบัตร JR Pass ที่ไหนราคาถูกสุด

เชื่อได้เลยว่าในช่วงปลายปี มีคนไทยหลายๆคน ต้องวางแผนไปเที่ยวต่างประเทศอยู่แน่นอน และ หนึ่งในประเทศท่องเที่ยวยอดนิยมของคนไทยนั่นก็คือ ประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง ในช่วงปลายปีประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่น่าเที่ยวมากๆ เหตุผลก็เพราะว่า สภาพอากาศในประเทศญี่ปุ่น บวกกับเทศกาลต่างๆ ที่ทำให้ประเทศญี่ปุ่นมีเสน่ห์มากขึ้น ยกตัวอย่างเช่น เทศกาล Christmas และ เทศกาลปีใหม่ หรือ Countdown สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นมีเยอะมาก แต่ละสถานที่ท่องเที่ยวก็มีเสน่ห์ ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ให้เดินทางไปเที่ยว ยกตัวอย่างเช่น สวนสนุก Universal Studios Japan, สวนสนุก Tokyo Disneyland, Fuji Q Highland และ อื่นๆอีกเพียบ นอกจากจะมีสวนสนุกให้นักท่องเที่ยวได้เลือกเดินทางไปเที่ยวแล้ว ทีเด็ดสำหรับการเดินทางไปเที่ยวในช่วงปลายปี นั่นก็คือเทศกาลที่จะถูกจัดขึ้นในสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ภายในสวนสนุกนั่นเอง ยกตัวอย่างเช่น สวนสนุก USJ ที่ได้มีการจัด USJ Countdown Party 2020 ขึ้นบอกได้เลยว่า ใครจะเดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นต้องไม่พลาดกับเทศกาลนี้

ใครที่วางแผนจองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และ ตั๋วเข้าสวนสนุกได้แล้ว สิ่งที่จะขาดไปไม่ได้ สำหรับการเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นนั่นก็คือ บัตร JR Pass นั่นเอง ซึ่งบัตรโดยสารรถไฟ เจอาร์ของประเทศญี่ปุ่น มันเป็นอะไรที่จำเป็นมากๆ แถมยังช่วยให้นักท่องเที่ยวอย่างเราๆ ประหยัดค่าเดินทางได้เยอะมากขึ้นอีกด้วย การซื้อบัตร JR Pass นั้นสามารถซื้อได้เฉพาะนักท่องเที่ยวเท่านั้น คนญี่ปุ่น ไม่มีสิทธิ์ซื้อ และ ไม่มีสิทธิ์ใช้นะ

ซื้อตั๋ว JR Pass ผ่าน Klook ราคาถูกสุดรึเปล่า?

คนไทยหลายๆคนอาจจะมีคำถามว่าการที่เราซื้อบัตร JR Pass นั้นสามารถซื้อที่ไหน ถึงจะมีราคาถูกที่สุด ต้องบอกตอนนี้เลยว่า ในประเทศไทยตอนนี้มีอยู่ 2 เจ้า ที่จำหน่ายตั๋ว JR Pass ในราคาที่ถูกที่สุด แต่ถ้าจะเอามาวัดกันหมัดต่อหมัดแล้ว ต้องบอกเลยว่าทางเว็บไซต์ Klook ราคาถูกกว่ามากๆ เพราะว่าจะมีทีเด็ดเป็น “คูปองส่วนลด Klook” ให้กับคนไทยได้เลือกใช้นั่นเอง และ ถ้าคุณจะซื้อบัตร JR Pass ไปเที่ยวในช่วงปลายปีนี้ คุณจะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทาง Klook ที่จะทำให้คุณได้รับส่วนลดเพิ่มเติมเข้าไปอีกถึง 800 บาท กับส่วนลดสุดพิเศษ ด้วยการรับโค้ดส่วนลดเพิ่ม 800 บาท สำหรับการจองกิจกรรมในประเททศญี่ปุ่นครั้งต่อไป เฉพาะการซื้อตั้งแต่วันนี้ถึง 22 ธันวาคม 2019 เท่านั้น

Tips พิเศษสุดๆ

ถ้าคุณต้องซื้อบัตร JR Pass อยู่แล้วแนะนำให้ซื้อกับทาง Klook หลังจากที่คุณซื้อ JR Pass เสร็จเรียบร้อย คุณก็จะได้รับโค้ดส่วนลด 800 บาท เข้าอีเมลของคุณ หลังจากนั้นคุณค่อยทำการจอง กิจกรรมอื่นๆในประเทศญี่ปุ่น ง่ายๆเพียงเท่านี้ ก็เท่ากับการจองกิจกรรมในประเทศญี่ปุ่น ครั้งต่อไปแล้ว Klook ได้ออกมาบอกว่า โค้ดส่วนลดครั้งนี้ สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 31 มกราคม 2563 เพราะฉะนั้นถ้าจอง JR Pass แล้วและได้โค้ดแล้ว ก็สามารถจองต่อได้เลย

 

About Ordinary-Man

Check Also

โปรโมชั่นเที่ยวใต้ ลดราคารถเช่า

จองเราเช่าภาคใต้ กับกิจกรรมคุ้มสุด แถมส่วนลด 400 บาท

Klook ชวนคุณเที่ยวภาคใต้ แบบคุ้มๆพร้อมรับส่วนลดเพิ่ม 400 บาท วางแผนเที่ยวช่วงวันหยุดยาวกันอยู่รึเปล่า? สำหรับใครที่กำลังวางแผนเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวๆ อย่างช่วงวันสงกรานต์ที่จะถึงนี้ อย่าลืมเช็คโรงแรม, ตั๋วเครื่องบิน และ รถเช่า ก่อนที่จะเดินทางไปเที่ยวกันด้วยนะ จองล่วงหน้าราคาถูกกว่าเยอะ แถมช่วงนี้หลายๆเว็บไซต์ปล่อยโปรโมชั่นท่องเที่ยวกันออกมาเยอะมากๆ ...