จองบัตร USJ + Nankai Limited Express Rapit แบบไปกลับ

ใครจะไปเที่ยวโอซาก้า มาทางนี้เลย พบกับเซ็ตท่องเที่ยวสุดพิเศษจาก Klook

สำหรับใครที่กำลังโปรโมชั่น บัตรเข้าสวนสนุก USJ และ บัตรโดยสารรถไฟอยู่ในตอนนี้ จะพลาดไม่ได้เลย กับโปรโมชั่น ที่เปิดใหม่ล่าสุด ให้กับนักท่องเที่ยวคนไทยได้เลือกใช้กัน กับส่วนลดสุดพิเศษที่ Exclusive มากๆอย่างโปรโมชั่น กระเช้าของขวัญปีใหม่ ราคาพิเศษ 2019 บาท สุดคุ้มจากทางเว็บไซต์ Klook บอกได้คำเดียวเลยว่า “คุ้ม” กับโปรโมชั่นครั้งนี้ เป็นโปรโมชั่น ที่คุณสามารถจองตั๋วเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan + บัตรโดยสารรถไฟ Nankai Limited Express Rapit แบบไป-กลับ ได้ในราคาที่ถูกมากๆ จากราคาปกติ จะอยู่ที่ 2,802 บาท แต่ถ้าคุณเลือกจองผ่านทางเว็บไซต์ Klook แล้วทำการกรอกรหัสส่วนลด ที่มอบให้มาด้านล่าง คุณสามารถจองตั๋วได้ในราคาเพียง 2019 บาทเท่านั้น โปรโมชั่นนี้ถือได้ว่าเป็นโปรโมชั่น ที่คนไทยที่มีความต้องการจะเดินทางไปเที่ยว ที่โอซาก้าต่างก็รอคอยอยู่ในตอนนี้เลยก็ว่าได้ กับเซ็ตของขวัญราคาสุดคุ้ม โปรโมชั่นนี้ เปิดให้คุณได้เลือกจองตั๋วเข้าสวนสนุกที่ดีที่สุด ในประเทศญี่ปุ่น อย่างสวนสนุก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ญี่ปุ่น มาพร้อมกับบัตรโดยสารรถไฟ ความเร็วสูง (Nankai Limited Express) แบบไปกลับ ไม่มีอะไรที่คุ้มเกินกว่านี้แล้ว เพราะว่า คุณจะได้รับส่วนลดถึง 783 บาทเลยทีเดียว

ส่วนลดครั้งนี้ เปิดให้คุณได้จองตั๋วผ่านการจองตั๋วกับเว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ ในราคาที่ดีที่สุด ถูกที่สุดในประเทศไทย ในตอนนี้เลยก็ว่าได้ ใครที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวที่เมืองโอซาก้า เพื่อที่จะเที่ยวสวนสนุก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ญี่ปุ่น จะพลาดไม่ได้เลย กับส่วนลดครั้งนี้ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถอ่านดูได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • คูปองส่วนลดบัตร USJ + Nankai Limited Express Rapit มีจำนวนจำกัด
  • ทั้งเซ็ต ลดราคาเหลือเพียง 2019 บาท เท่านั้น
  • สามารถใช้คูปองได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนกว่าจะหมด

สำหรับใครที่จองเซ็ตของขวัญ 2019 จากทางเว็บไซต์ Klook นี้ไม่ทัน ไม่ต้องเสียใจไป เพราะว่าทางเว็บไซต์ Klook ยังมีคูปองส่วนลด ที่สามารถใช้ได้ตลอดเวลา ไปจนถึงวันที่ 25 มกราคม 2019 นี้กับโค้ดส่วนลด ปีใหม่ ลดเพิ่มหลังจากที่กรอกส่วนลด 190 บาท เมื่อมียอดซื้อบัตรขั้นต่ำ 1,900 บาท เงื่อนไข เป็นไปตามที่ Klook กำหนด

About Ordinary-Man

Check Also

จองกิจกรรม Klook ลุ้นรับรางวัลกว่า 10 ล้านบาท

กิจกรรมพิเศษกับ Klook ลุ้นรางวัลรวม 10 ล้านกว่าบาท

ผู้จองกิจกรรมกับ Klook มีลุ้น กับรางวัลพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านกว่าบาท ช่วงนี้ใครๆก็เที่ยวเมืองไทย เนื่องจากไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้นั่นเอง ตอนนี้ประเทศไทยเรายังไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาในประเทศไทย แต่มีข่าวแว่วๆว่าจะเปิดให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติบางกลุ่มที่ขอ Special Tourist Visa สามารถเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยของเราได้ ...