fbpx

จองผ่าน Klook ยังไงให้ได้ส่วนลดเพิ่ม

จองตั๋วไปเที่ยวครั้งนี้ ราคาต้องถูกกว่าทุกครั้งที่ไปด้วยบริการจองตั๋วผ่าน Klook

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศกับครอบครัว กับคนพิเศษ หรือว่าจะเป็นกับเพื่อนๆเป็นกลุ่มๆ ในปีนี้ การจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในปัจจุบันเลยก็ว่าได้ เนื่องจากว่าการจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋วที่น่าเชื่อถือนั้น สามารถช่วยเราประหยัดเงิน ประหยัดเวลาในการเดินทางไปเที่ยวที่ต่างประเทศของเราได้เยอะมากๆ นอกจากจะมีราคาที่ถูกกว่าไปซื้อที่หน้าเคาน์เตอร์ของสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆแล้ว ยังช่วยให้เราประหยัดเวลาในการเข้าคิวซื้อตั๋วอีกด้วย อย่างที่เรารู้ๆกันว่าการซื้อตั๋วที่หน้าทางเข้าเป็นอะไรที่ลำบากมากๆ ต้องเสียเวลาต่อคิวบางทีอาจจะใช้เวลาเป็นชั่วโมงๆก็มี นอกจากจะต้องเสียเวลาต่อคิวซื้อตั๋วหน้าทางเข้าแล้ว ถ้าเป็นพวกสวนสนุกเราก็ต้องไปเสียเวลาต่อคิวเข้าเล่นเครื่องเล่นอีกต่อ ลองคิดดูว่าจะต้องเสียเวลาไปกับการต่อคิวเท่าไหร่ เอาเวลาที่ไม่ต้องต่อคิวซื้อบัตรไปต่อคิวเล่นเครื่องเล่นเลยจะดีกว่าไหม นอกจากนี้การซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์ อย่างบนเว็บไซต์ Klook บางกิจกรรม จะได้รับสิทธิพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวที่ซื้อตั๋วผ่าน Klook โดยเฉพาะจะได้เข้าช่องทางพิเศษ ไม่ต้องต่อคิวเลยด้วยซ้ำ

ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมปัจจุบัน นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เลือกที่จะจองตั๋วท่องเที่ยวผ่านช่องทางออนไลน์กันหมดแล้ว อีกหนึ่งข้อดีของการซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ก็คือ จะมีโปรโมชั่นพิเศษๆ ที่แตกต่างออกไป ไม่เหมือนกับการซื้อตั๋วผ่านตัวแทนจำหน่าย หรือ ที่หน้างาน อย่างเว็บไซต์ Klook เป็นต้น ที่มอบสิทธิ์พิเศษให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทยได้เลือกจองตั๋วในราคาพิเศษ พร้อมกับแจกคูปองส่วนลด Klook สำหรับการจองกิจกรรม พร้อมกับการใช้รหัสส่วนลดไปในตัว สำหรับใครที่ไม่เคยใช้คูปองส่วนลดกับทาง Klook มาก่อนเลย ด้านล่างจะเป็นขั้นตอนในการใช้คูปองส่วนลด สำหรับการจองกิจกรรมต่างๆบนเว็บไซต์ Klook ง่าย รวดเร็ว และ ได้รับส่วนลดแน่นอน รายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับการใช้โค้ดส่วนลด ดูได้ด้านล่าง

9 ขั้นตอนการจองกิจกรรมผ่าน Klook พร้อมกับการใช้รหัสส่วนลด!

1. เลือกเลือกจุดหมายปลายทางที่คุณต้องการ

2. เลือกกิจกรรมที่คุณต้องการจอง

3. เลือกแพ็กเกจ หลากหลายที่คุณต้องการ

4. เลือกวันที่คุณคาดว่าจะใช้กิจกรรม

5. เลือกจำนวนบัตร ของกิจกรรมที่คุณต้องการ

6. กรอกข้อมูล ในขั้นตอนการจองกิจกรรม

7. กรอกรหัสส่วนลด Klook

8. กดแลกใช้คูปองส่วนลด

9. เลือกวิธีการชำระเงิน และ กดชำระเงินได้เลย

สำหรับใครที่สนใจอยากจะเที่ยวในราคาที่พิเศษที่สุด สำหรับโปรโมชั่นในเดือนกรกฎาคม 2019 นี้ ทางเว็บไซต์ Klook จัดโปรโมชั่นมอบส่วนลดพิเศษ ให้กับคนไทยที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวทวีปยุโรป ซึ่งการซื้อตั๋วส่วนใหญ่สำหรับเดินทางไปเที่ยวประเทศในทวีปยุโรปนั้น จะเป็นบัตรโดยสารรถไฟซะส่วนใหญ่ อย่างที่เรารู้ๆกันว่า ราคาค่าโดยสารแพงมากๆ สำหรับประเทศในทวีปยุโรป ทำการซื้อตั๋วโดยสารแบบเหมา หรือ แบบ Pass ต่างๆของแต่ละประเทศ นั้นจะคุ้ม และ มีราคาที่ถูกกว่า ตอนนี้ Klook จัดแจกโค้ดส่วนลด สำหรับเที่ยวยุโรป มี 2 โค้ดส่วนลดด้วยกัน โค้ดแรก แจกส่วนลด 890 บาท เมื่อมียอดซื้อครบ 9000 บาท และ โค้ดส่วนลดที่ 2 แจกส่วนลด 1800 บาท เมื่อมีซื้อครบ 15,000 บาท ขึ้นไป รายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับโปรโมชั่นเที่ยวยุโรปครั้งนี้สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

 

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

โปรโมชั่นเดือน 10 จาก Klook ลุ้นรับส่วนลดเพิ่มพิเศษ

ปลายปีนี้ต้องได้เที่ยวคุ้มที่สุด โปรพิเศษเดือน 10 ช่วงปลายปีมีใครวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศกันบ้างรึเปล่า ถ้ามีตอนนี้จะต้องรีบเช็คโปรโมชั่นกันซักหน่อย พวกตั๋วเครื่องบิน ที่พัก และ บัตรสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ไม่แนะนำให้ไปจองเอาใกล้ๆ เพราะว่าราคาจะแพงมากเป็นพิเศษ การที่เราจะสามารถจองที่พัก หรือ ตั๋วเครื่องบินในราคาที่ถูกกว่าการไปเลือกจองเอาปลายปีก็คือ การจองตั๋วล่วงหน้านั่นเอง ...

CLOSE
CLOSE