จะจองผ่านเว็บ หรือจะจองผ่านแอปฯ Klook ก็มีส่วนให้ทั้งนั้น

รับโค้ดส่วนลดสุดพิเศษจาก Klook แล้วรีบไปเปิดประสบการณ์เที่ยวใหม่ๆได้ทันที

ช่วงเวลาปลายปีเป็นช่วงที่คนไทยส่วนใหญ่เลือกเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศกันเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งการที่เราวางแผนเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศนั้นมันเป็นอะไรที่ เราจำเป็นต้องวางแผนท่องเที่ยวกันตั้งแต่เนิ่นๆ เหตุผลที่เราต้องวางแผนก่อนก็เพราะว่ามันจะช่วยให้เราสามารถประหยัดเงิน ประหยัดเวลา ของเราได้เยอะมากเลยทีเดียว สำหรับประเทศที่คนไทยชอบเดินทางไปเที่ยวในช่วงปลายปี ตั้งแต่เดือนกันยายน ไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ ของทุกๆปี เป็นเดือนโปรดของคนอยากเที่ยวมากๆ เหตุผลก็เพราะว่าเดือนเหล่านี้ จะมีวันหยุดยาวๆเยอะมาก ทำให้เป็นช่วงเวลาที่คนไทยชอบเดินทางไปเที่ยวนั่นเอง สำหรับประเทศที่คนไทยเลือกเดินทางไปเที่ยวในช่วงปลาย จะมี ประเทศญี่ปุ่น, ประเทศเกาหลีใต้, ฮ่องกง, มาเก๊า, สิงคโปร์ และ ประเทศจีน สำหรับใครที่เล็งไว้ว่าจะไปเที่ยวที่ประเทศไหน ต้องเริ่มจองตั๋วเครื่องบิน และ ที่พักได้แล้วนะ อย่าคิดที่จะไปจองเอาวันใกล้ๆที่จะเดินทาง เพราะว่าราคาตั๋วเครื่องบิน และ ราคาที่พัก จะแพงจนคุณเสียดายเงินในกระเป๋าเลยทีเดียว แนะนำให้เลือกจองตั๋วเครื่องบิน และ โรงแรม ล่วงหน้าเป็นเดือนๆ เพราะว่าราคาจะถูกกว่านั่นเอง

ใครที่วางแผนแล้วว่าจะเดินทางไปเที่ยวประเทศไหน อย่างต่อมาที่เราต้องดูก็คือ สถานที่ท่องเที่ยว ซึ่งในปัจจุบันมีสถานที่ท่องเที่ยว ที่เป็นไฮไลท์ของแต่ละประเทศผุดขึ้นเป็นดอกเห็ดเลยทีเดียว บางสถานที่ท่องเที่ยวก็เปิดมานานแล้ว แต่บางสถานที่ก็เปิดใหม่ แล้วพวกสถานที่ท่องเที่ยวที่เปิดใหม่ๆ จะเป็นแหล่งรวมของนักท่องเที่ยวเลยทีเดียว เพราะว่าอะไรที่มันเปิดใหม่ๆ คนเขาก็อยากไปเที่ยว อยากไปลอง อยากไปสัมผัสกันทั้งนั้น แต่ก็ไม่ใช่ว่าสถานที่ท่องเที่ยวเก่าๆคนเขาจะไม่นิยมกันนะ ก็ยังได้รับความนิยมเหมือนๆเดิม และจะมากยิ่งกว่าเดิมถ้าเป็นในช่วงวันหยุดยาว หรือ ปลายปี เราไปเช็คกันดีกว่า

รวมตั๋วสถานที่ท่องเที่ยว และ ตั๋วโดยสารต่างๆ ที่ต้องซื้อ สำหรับประเทศที่คนไทยชอบเดินทางไปเที่ยวปลายปี

ประเทศญี่ปุ่น

ประเทศเกาหลีใต้

  • สวนสนุก Lotte World
  • สวนสนุก Everland
  • N Seoul Tower
  • Nanta Show
  • AREX Incheon Airport Express

ฮ่องกง

มาเก๊า

  • The House of Dancing Water
  • Gondola Rides at The Venetian

ประเทศสิงคโปร์

ประเทศจีน

ประเทศสหรัฐอเมริกา

สำหรับใครที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวในช่วงปลายปี 2018 นี้แนะนำให้คุณจองตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณต้องการเอาไว้เนิ่นๆเลยเหตุผลที่แนะนำให้คุณ จองตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆไว้ตั้งแต่เนิ่นๆก็เพราะว่า จะได้ไม่พลาด เกิดพวกปัญหาไม่มีตั๋วให้จองบ้าง หรือว่าตั๋วมีราคาแพงกว่าปกติบ้าง สำหรับการจองตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในปัจจุบันนั้น คนไทยส่วนใหญ่เลือกที่จะจองผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ ที่ได้รับความนิยมสำหรับการซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์อย่างเว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นเว็บไซต์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด สำหรับการจองตั๋วเข้าสวนสนุก, สถานที่ท่องเที่ยว รวมไปถึงบัตรโดยสารต่างๆ ใครที่กำลังวางแผนเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศอยู่ในตอนนี้ ทางเว็บไซต์ Klook กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วปลายปี ให้คุณได้จองตั๋วในราคาที่ถูกกว่าครั้งไหนๆ มอบคูปองส่วนลดสุดพิเศษให้กับลูกค้าที่จองตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ Klook และ แอปฯ Klook สำหรับรายละเอียด คูปองส่วนลด สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

จองกิจกรรม Klook ลุ้นรับรางวัลกว่า 10 ล้านบาท

กิจกรรมพิเศษกับ Klook ลุ้นรางวัลรวม 10 ล้านกว่าบาท

ผู้จองกิจกรรมกับ Klook มีลุ้น กับรางวัลพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านกว่าบาท ช่วงนี้ใครๆก็เที่ยวเมืองไทย เนื่องจากไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้นั่นเอง ตอนนี้ประเทศไทยเรายังไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาในประเทศไทย แต่มีข่าวแว่วๆว่าจะเปิดให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติบางกลุ่มที่ขอ Special Tourist Visa สามารถเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยของเราได้ ...