จัดหนักซื้อ 2 แถม 1 บัตรเข้าชม Madame Tussauds สิงคโปร์

โปรโมชั่นบัตรเข้าชม Madame Tussauds ที่สิงคโปร์

อีกหนึ่งโปรโมชั่นที่คุณจะพลาดไม่ได้ ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหากิจกรรมท่องเที่ยวในประเทศสิงคโปร์ อยู่ในตอนนี้ นอกจากที่คุณจะจองตั๋วเข้าสวนสนุก Universal Studios Singapore แล้ว หรือว่าวางแผนจะเดินทางไปเที่ยว Garden by the Bay เรียบร้อยแล้ว แต่ยังมีวันว่างๆเหลือให้คุณได้ทำกิจกรรมพิเศษอยู่อีก คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเพิ่มกิจกรรมอย่างการเดินทางไปชม มาดามทุสโซ ที่ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นพิเศษๆ จัดให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทยด้วย เป็นโปรโมชั่นที่บอกเลยว่า “คุ้ม” แถมตอนนี้ทางเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ อย่างเว็บไซต์ Klook ซึ่งตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ 2 แถม 1 สำหรับบัตรเข้าชม Madame Tussauds สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

เลือกแพ็กเกจแบบไหนก็ได้ ตามสไตล์คุณ

  • แบบที่ 1 บัตรเข้าชมมาดามทุสโซ สิงคโปร์ + ค่าเข้า Marvel 4D Experience
  • แบบที่ 2 บัตรเข้าชมมาดามทุสโซ สิงคโปร์ + กิจกรรม Ultimate Film Star Experience

ข่าวดีสำหรับคนไทยที่เลือกจองกิจกรรมท่องเที่ยวจากทางเว็บไซต์ Klook ยิ่งเป็นบัตรเข้าชม Madame Tussauds Singapore เพราะว่าถ้าคุณจองผ่าน Klook คุณไม่จำเป็นต้องไปยืนรอต่อแถวเข้าคิวยาวเหยียด เพราะว่าคุณสามารถใช้ช่องทางพิเศษ สำหรับแลกรับบัตรที่มีให้เฉพาะ Klook เท่านั้น หลังจากที่คุณเข้าไปชมที่ Madame Tussauds Singapore แล้วคุณจะได้พบ พบกับดารา, นักดนตรี, นักกีฬา, บุคคลในประวัติศาสตร์, เซเลบริตี้ และอื่น ๆ อีกมากมาย ใครที่สนใจอยากจะเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวใหม่ๆที่ประเทศสิงคโปร์ต้องจัด สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมในโปรโมชั่นนี้ สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

จองกิจกรรม Klook ลุ้นรับรางวัลกว่า 10 ล้านบาท

กิจกรรมพิเศษกับ Klook ลุ้นรางวัลรวม 10 ล้านกว่าบาท

ผู้จองกิจกรรมกับ Klook มีลุ้น กับรางวัลพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านกว่าบาท ช่วงนี้ใครๆก็เที่ยวเมืองไทย เนื่องจากไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้นั่นเอง ตอนนี้ประเทศไทยเรายังไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาในประเทศไทย แต่มีข่าวแว่วๆว่าจะเปิดให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติบางกลุ่มที่ขอ Special Tourist Visa สามารถเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยของเราได้ ...