ฉลองแชมเปียนส์ลีก ด้วยการไปเยือนสโมสรฟุตบอล Liverpool

แฟนบอล Liverpool ต้องไม่พลาด กับการไปเที่ยวเมือง Liverpool

รีบไปฉลองแชมป์กันกับ 4 กิจกรรม ที่หาได้ในเมือง Liverpool เท่านั้น สำหรับใครที่เป็นแฟนบอลของทีม Liverpool มีเฮอย่างแน่นอน เนื่องจากว่า Liverpool ได้คว้าแชมป์ติดต่อกันเป็นสมัยที่ 6 จากนัดสุดท้าย ที่ได้อัด สเปอร์สไปถึง 2 ประตูต่อ 0 รับถ้วยแชมป์รางวัล UCL ไปครองเป็นที่เรียบร้อย ทีมลิเวอร์พูล หรือ “หงส์แดง” ได้ปิดฉากฤดูกาล 2018-2019 ลงอย่างสวยงามมากๆ ด้วยการชิงตำแหน่งแชมป์ ยูฟ้า แชมเปียนส์ ลีก หลังจากที่พวกเขาสามารถเอาชนะ “ไก่เดือยทอง” ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ ไปถึง 2-0 ในศึก ออลอิงแอนด์ไฟนอล สำหรับคนไทยคนไหนที่เป็นแฟนบอลของทีมหงส์แดง ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความฝันเล็กๆเลย ที่จะได้มีโอกาสไปเยือนบ้านเกิดของทีม Liverpool ต้องบอกตรงนี้เลยว่า You’ll Never Walk Alone ด้วยการเดินทางไปเที่ยวฉลองแชมป์ กับสถานที่ท่องเที่ยวที่มีเฉพาะในเมือง Liverpool เท่านั้น

สำหรับการเดินทางไปเที่ยวที่เมือง Liverpool นั้นถึงแม้ว่าจะมีกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวได้เลือกทำมากมาย แต่ก็มีเพียงไม่กี่กิจกรรมเด็ดๆ ที่นักท่องเที่ยวต้องไปเที่ยว ทางเว็บไซต์ Klook ได้รวบรวม 4 กิจกรรม ที่นักท่องเที่ยวคนไทย ต้องเดินทางไปเที่ยวกัน สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

4 สถานที่ท่องเที่ยว ที่คุณต้องไม่พลาดหากมีโอกาสได้ไปเยือน Liverpool

Liverpool Football Club Stadium Tour – กิจกรรมอันดับ 1 ที่คุณต้องไม่พลาดหากวางแผนเดินทางไปเที่ยวที่เมือง Liverpool ก็คือการเดินทางไปซึมซับบรรยากาศที่สนามที่ถือได้ว่าเป็นตำนวน ของทีมลิเวอร์พูล สิ่งที่พลาดไม่ได้อีกอย่างก็คือ การไปถ่ายรูปกับป้าย This is Anfield ที่เป็นสัญลักษณ์ของสนาม นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าชมห้องเก็บตัวของนักฟุตบอล และ ห้องนิทรรศการ LFC Story ได้อีกด้วย

The Magical Beatles Museum Admission Ticket in Liverpool – เป็นสถานที่แห่งเดียวบนโลกที่คุณสามารถเข้าไปสู่โลกของ The Beattles ที่เป็นพิพิธภัณฑ์ The Magical Beatles ที่นี่คุณสามารถเข้าไปชมของสะสมหายากๆของวง The Beatles

ตั๋วรถไฟจาก London ไปยัง Liverpool – สำหรับใครที่เดินทางไปเที่ยวที่ London แล้วค่อยเดินทางไปเที่ยว Liverpool ต่อ หรือว่าจะเดินทางไปเที่ยว Liverpool ก่อนแล้วค่อยตีตั๋วเดินทางไปเที่ยวด้วย London ก็ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เนื่องจากว่าคุณสามารถจองตั๋วรถไฟ ที่ใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมงนิดๆ เดินทางจากกรุงลอนดอน ไปยัง Liverpool ได้ง่ายๆ แถมยังได้ชมวิวทิวทัศน์ระหว่างการเดินทางได้อีกด้วย

Liverpool Mersey Ferries River Cruise, Hop-On and Hop-Off Tour (Open-Top) and Liverpool Cathedral Tower Tour – อีกหนึ่งกิจกรรมระดับ Top ของเมือง Liverpool นั่นก็คือการนั่งเรือชมเมือง บนเรือ Mersey Ferries River Cruise ให้คุณได้เรียนรู้ประวัติความเป็นมา ไปกับ Hop-On & Hop-Off Tour ภายในกิจกรรมนี้ยังรวม กิจกรรมเข้าโบสถ์ที่มีอายุเป็นร้อยๆปีของเมือง Liverpool อีกด้วย

ยังมีกิจกรรมสนุกๆที่ให้คุณได้ออกไปเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวใหม่ๆที่เมือง Liverpool อีกมากมายเลย กิจกรรมทั้งหมดเหล่านี้คุณสามารถเข้าไปจองได้ผ่านทางเว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นเว็บไซต์จองกิจกรรมท่องเที่ยวอันดับ 1 ของประเทศไทยในตอนนี้ นอกจากจะรวมกิจกรรมจากทั่วทุกมุมโลกให้คุณได้จองใน Platform เดียวแล้วทางเว็บไซต์ Klook ยังการันตี ว่ากิจกรรมทุกกิจกรรม ที่คนไทยเลือกจองกับทาง Klook “จะมีราคาที่ถูกที่สุด” นอกจากจะมีราคาถูกสุดแล้วทาง Klook ยังแถม คูปองส่วนลด Klook ให้กับคนไทยได้เลือกใช้ด้วย สำหรับโค้ดส่วนลดล่าสุด มอบส่วนลดให้กับคนไทยลดราคาสูงสุด 500 บาท สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

จองกิจกรรม Klook ลุ้นรับรางวัลกว่า 10 ล้านบาท

กิจกรรมพิเศษกับ Klook ลุ้นรางวัลรวม 10 ล้านกว่าบาท

ผู้จองกิจกรรมกับ Klook มีลุ้น กับรางวัลพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านกว่าบาท ช่วงนี้ใครๆก็เที่ยวเมืองไทย เนื่องจากไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้นั่นเอง ตอนนี้ประเทศไทยเรายังไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาในประเทศไทย แต่มีข่าวแว่วๆว่าจะเปิดให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติบางกลุ่มที่ขอ Special Tourist Visa สามารถเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยของเราได้ ...