ซื้อตั๋วผ่าน Klook ชำระเงินได้กี่แบบ

วิธีการชำระเงิน เมื่อซื้อตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ Klook

เที่ยวต่างประเทศ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่คนไทยส่วนใหญ่ เลือกที่จะทำกันในช่วงวันหยุดสั้นๆ หรือ ในช่วงวันหยุดยาวๆ อย่างวันปีใหม่ หรือ วันตรุษจีน การเดินทางไปเที่ยวที่ต่างประเทศนั้น เป็นอะไรที่แตกต่างกับการเดินทางไปเที่ยวในประเทศไทยเยอะมากๆ เพราะว่ามีหลายอย่างที่เราต้องเตรียมตัว ยกตัวอย่างเช่น ตั๋วเครื่องบิน, จองโรงแรม หรือ ที่พัก, เสื้อผ้ากันหนาว, ตั๋วโดยสารต่างๆ รวมไปถึงบัตรเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆเช่น สวนสนุก, สวนน้ำ ฯลฯ ในปัจจุบันการซื้อตั๋ว สำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ สามารถทำได้ 3 วิธีด้วยกัน

  • วิธีแรก ซื้อตั๋วหน้าทางเข้า หรือ ที่หน้าเคาน์เตอร์
  • วิธีที่สอง ซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์
  • วิธีที่สาม ซื้อตั๋วผ่านตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย

ถ้าจะเปรียบเทียบวิธีการซื้อตั๋วทั้ง 3 วิธีแล้ว วิธีที่ง่ายที่สุดเลยก็คือการซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ จากเว็บไซต์ ที่น่าเชื่อถือนั่นเอง เพราะว่าราคาถูกมากสุดๆ เหตุผลที่ทำให้การซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์ มีราคาที่ประหยัด หรือ ว่าถูกกว่าก็เพราะว่า เว็บไซต์ที่จำหน่ายตั๋วเหล่านี้ จะชอบมีโปรโมชั่น พวกคูปองส่วนลดต่างๆ ซึ่งการเดินทางไปซื้อเอาหน้างาน หรือ หน้าเคาน์เตอร์ ไม่สามารถทำได้นั่นเอง รวมไปถึงการซื้อตั๋วผ่านตัวแทนจำหน่ายด้วย ไม่สามารถใช้คูปองส่วนลดได้เลย นี่เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้คนไทย ที่กำลังวางแผนเดินทางไปเที่ยวยังต่างประเทศ ส่วนใหญ่ เลือกที่จะซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์นั่นเอง

Klook คือ?

เว็บไซต์ Klook คือเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ และเป็นเว็บไซต์เดียวในประเทศไทย ที่มีการจัดโปรโมชั่น แจกโค้ดส่วนลดต่างๆ ให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทย ได้เลือกจองตั๋วในราคาที่ถูกกว่าที่อื่นๆ นั่นเอง สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจ ว่าจะซื้อตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับวิธีการชำระเงินได้ด้านล่าง

การซื้อตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ผ่านทางเว็บไซต์ Klook ชำระเงินยังไง?

วิธีการชำระเงิน เมื่อคุณมีความจำเป็นต้องซื้อตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ Klook สามารถทได้หลากหลายช่องทางมากๆ สำหรับช่องทางที่ง่ายและสะดวกสบายมากที่สุด ก็คือการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต สามารถเลือกชำระได้หลายรูปแบบ ยกตัวอย่างเช่น ชำระผ่านบัตร VISA, ชำระผ่านบัตร Mastercard, ชำระผ่าน American Express และ สามารถชำระผ่านบัญชี Paypal ได้อีกด้วย

ซื้อตั๋วผ่าน Klook มีส่วนลดไหม?

เป็นอีกหนึ่งคำถามที่คนไทยส่วนใหญ่ถามหากัน ว่าการซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์จองตั๋วกับเว็บไซต์ Klook นั้นมีส่วนลดให้กับนักท่องเที่ยวคนไทยไหม ต้องตอบตรงนี้เลยว่า มีแน่นอน ซึ่งส่วนลดที่ ลูกค้าจะได้รับนั้น จะมาในรูปแบบ คูปองส่วนลด นั่นเอง ซึ่งทางเว็บไซต์ Klook จะมีการแจกคูปองส่วนลดต่างๆ ตามเทศกาล ให้กับเราได้เลือกใช้เลยทีเดียว สิ่งที่สำคัญที่สุด ที่จะทำให้คุณได้รับส่วนลดก็คือ การกรอกคูปองส่วนลด ก่อนที่จะทำการชำระเงินนั่นเอง ซึ่งคุณจะเห็นราคาเต็ม และ ราคาที่หักหลังจากที่คุณใช้คูปองส่วนลด Klook ได้ทันทีเลย ไม่โดยหลอกแน่นอน

 

About Ordinary-Man

Check Also

พบกับ 10 ร้านบุฟเฟ่ต์สุดปัง ลดราคารุนแรง

10 บุฟเฟ่ต์สุดปังปุริเย่จาก Klook ลดแล้วลดอีกสูงสุด 1,000 บาท

จองบุฟเฟ่ต์ที่ร่วมรายการผ่าน Klook รับส่วนลดแบบจุกๆ 1,000 บาท ฟังไม่ผิดแน่นอนกับโปรโมชั่นสุด Exclusive ปังปุริเย่มากจากทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองแพ็คเกจ จองตั๋ว และ จองบุฟเฟ่ต์ผ่านทางออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย อย่างเว๋บไซต์ ...