ซื้อตั๋วหน้างาน VS ซื้อกับ Klook

ซื้อตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวที่หน้าทางเข้า กับ ซื้อผ่านเว็บไซต์ จำหน่ายตั๋ว อันไหนดีกว่ากัน?

เชื่อได้ว่าเพื่อนหลายๆคน ต้องมีประสบการณ์ซื้อตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ หน้าทางเข้าอย่างแน่นอน แล้วก็มีความเชื่ออีกว่า เพื่อนๆเบื่อกับการที่ต้องยืนรอต่อคิวซื้อตั๋วแน่นอน ถ้าเป็นในประเทศไทยพวกสวนน้ำ Cartoon Network Amazone, สวนน้ำ Ramayana Water Park การซื้อตั๋วหน้าทางเข้าเป็นอะไรที่ลำบากมากๆ อากาศก็ร้อน ต่อคิวก็นาน แล้วยิ่งถ้าเป็นวันหยุด สุดสัปดาห์นี่ยิ่งต้องต่อคิวยาวไปอีกจ้า แต่ในปัจจุบันนั้น มีเว็บไซต์ ที่ให้บริการจำหน่ายตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆเช่น สวนสนุก, สวนน้ำ, กระเช้า, รวมไปถึง บัตรโดยสารเช่น รถราง, รถไฟ, รถไฟใต้ดินต่างๆเป็นต้น สำหรับการจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ ถ้าเป็นสมัยก่อนก็คงไม่มีใครทำกัน เหตุผลก็เพราะว่า “กลัวโดนโกง” นั่นเอง แต่ถ้าเป็นสมัยนี้ ซึ่งอะไรๆมันก็พัฒนาไปเยอะมากๆ ทำให้การจองตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ ได้รับการยอมรับ และ มีความน่าเชื่อถือมากขึ้น เลยเกิดเว็บไซต์ ที่จำหน่ายตั๋วผ่านทางออนไลน์ ขึ้นมาเยอะมากๆ แต่ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ จะเป็นเว็บไซต์ที่มีชื่อว่า Klook นั่นเอง

Klook คืออะไร?

Klook หรือ Keep Looking คือเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุด และ มีความน่าเชื่อถือมากที่สุด คนที่รักในการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ จะทราบดีถึงเว็บไซต์นี้ เพราะว่าเว็บไซต์ นี้เป็นเว็บไซต์ เดียวในประเทศไทย ที่ให้บริการจองตั๋วแบบครบวงจรสุดๆ มีตั๋วหลากหลายประเภทให้คุณได้เลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ จองง่ายจ่ายสะดวก แถมยังมีราคาที่ถูกกว่าการไปซื้อหน้างานอีกด้วยนะ เหตุผลที่เว็บไซต์ Klook สามารถจำหน่ายตั๋วให้กับคนไทย ในราคาที่ถูกกว่า ก็เพราะว่าทางบริษัท Klook ได้มีการดีลกับสถานที่ท่องเที่ยว ทุกที่ที่ได้รับความนิยม จากทั่วทุกมุมโลก ทำให้สามารถจำหน่ายตั๋วให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทย ในราคาที่ถูกกว่านั่นเอง  สำหรับตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวที่ขายดีสุดๆ บนเว็บไซต์ Klook จะเป็นพวก ตั๋วเข้าสวนสนุก เช่น บัตร Universal Studios Japan, บัตร Tokyo Disneyland, Hong Kong Disneyland, Universal Studios Singapore, กระเช้านองปิง 360, Everland, Lotte World และ อื่นอีกเพียบ รวมไปถึงบัตร โดยสารอย่าง JR Pass, THSR Pass และ Korea Rail Pass

ใครที่กำลังวางแผนเที่ยวปลายปีอยู่ตอนนี้ เรามาดูกันว่า ซื้อตั๋วหน้าทาง กับซื้อผ่าน Klook อันไหนคุ้มกว่ากัน (เอาตัวอย่างคร่าวๆ สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวใน Hong Kong มาให้ดู)

สถานที่ท่องเที่ยวในฮ่องกงราคาซื้อตั๋วหน้าทางเข้าซื้อตั๋วผ่าน Klookส่วนลด
สถานที่ท่องเที่ยวในฮ่องกงราคาซื้อตั๋วหน้าทางเข้าซื้อตั๋วผ่าน Klookส่วนลด
บัตรโดยสาร ฮ่องกง แอร์พอร์ต เอ็กซ์เพรส (Hong Kong Airport Express)294 บาท185 บาท37.07%
กระเช้านองปิง 360 (เที่ยวเดียว/ไปกลับ)610 บาท475 บาท22.13%
บัตรเข้าสวนสนุก Hong Kong Disneyland2,602 บาท2,224 บาท14.53%
บัตรเข้า Ocean Park Hong Kong2,253 บาท1630 บาท27.65%
ทัวร์ฮ่องกงบนรถราง (TramOramic Tour)399 บาท320 บาท19.80%
ร้าน Tai Cheong Bakery ในเซ็นทรัลและจิมซาจุ่ย151 บาท42 บาท72.19%
ล่องเรือสำเภา AquaLuna ชมอ่าวยามค่ำคืน820 บาท711 บาท13.29%
บัตรโดยสารเรือเฟอร์รี่ Cotai Water Jet Hong Kong845 บาท656 บาท22.37%
ตั๋วโดยสารเรือเฟอร์รี่ TurboJet841 บาท694 บาท17.48%
4G หรือ 3G Sim Card210 บาท114 บาท45.71%

สำหรับราคาด้านบน เป็นราคาที่ Klook มอบส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกจองผ่านทางเว็บไซต์ หรือ Klook แอปฯ ซึ่งยังไม่รวมการใช้คูปองส่วนลด Klook นั่นหมายความว่า คุณสามารถรับส่วนลดเพิ่มได้อีก จากการใช้คูปองส่วนลด Klook นั่นเอง และ ตอนนี้ Klook ได้มีการแจกคูปองส่วนลด สำหรับทริปเที่ยวปลายปีของคุณ มอบส่วนลดตั้งแต่ 250 บาทไปจนถึง 500 บาท สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูรายละเอียดด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

พบกับ 10 ร้านบุฟเฟ่ต์สุดปัง ลดราคารุนแรง

10 บุฟเฟ่ต์สุดปังปุริเย่จาก Klook ลดแล้วลดอีกสูงสุด 1,000 บาท

จองบุฟเฟ่ต์ที่ร่วมรายการผ่าน Klook รับส่วนลดแบบจุกๆ 1,000 บาท ฟังไม่ผิดแน่นอนกับโปรโมชั่นสุด Exclusive ปังปุริเย่มากจากทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองแพ็คเกจ จองตั๋ว และ จองบุฟเฟ่ต์ผ่านทางออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย อย่างเว๋บไซต์ ...