ซื้อตั๋ว JR Pass ผ่านทาง Klook ยังไง?

มาเรียนรู้วิธีการซื้อตั๋ว JR Pass ผ่านทางเว็บไซต์ Klook กันเถอะ

เชื่อได้เลยว่าคนไทย 100 ทั้ง 100 ที่เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นด้วยตัวเอง จองตั๋วเครื่องบินเอง จองที่พักเอง ต้องเลือกที่จะซื้อตั๋ว JR Pass (Japan Rail Pass) อย่างแน่นอน ซึ่งเจ้าตั๋ว JR Pass นั้นเป็นตั๋วที่จำหน่ายให้กับนักท่องเที่ยวเท่านั้น คนที่ถือสัญชาติญี่ปุ่น ไม่มีสิทธิ์ซื้อตั๋วใบนี้นะ สำหรับใครที่อยากเรียนรู้เพิ่มเติม เกี่ยวกับบัตร JR Pass ว่ามีประโยชน์ยังไง ใช้โดยสารอะไรได้บ้างสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ “JR Pass คืออะไร” ซึ่งตอนนี้เราจะพาคุณมาเรียนรู้วิธีซื้อตั๋วโดยสาร เจอาร์ พาส ผ่านทางเว็บไซต์จำหน่ายตั๋วออนไลน์ ที่ดังที่สุดในประเทศไทยตอนนี้กันเถอะ

ซื้อตั๋ว JR Pass ผ่านทางเว็บไซต์ Klook.com ยังไง?

คนไทยหลายๆคนอาจจะยังงงๆ ว่าเราจะสามารถทำการซื้อตั๋วโดยสารรถไฟ JR Pass ผ่านทางเว็บไซต์ Klook ได้ยังไงกัน เราไปดูวิธีแบบละเอียด สำหรับการซื้อตั๋ว JR Pass กบเว็บไซต์ Klook กันเถอะ

ด้านล่างคุณจะได้รู้วิธีการซื้อตั๋ว JR Pass ผ่านทางเว็บไซต์ Klook มีทั้งหมด 8 ขั้นตอนด้วยกัน และสำหรับวิธีสุดท้ายจะ มีทริคเล็กๆ ที่จะทำให้คุณสามารถรับส่วนลดเพิ่ม จากการซื้อตั๋ว JR Pass ผ่านทางเว็บไซต์ Klook ได้ด้วยนะ

 

ขั้นตอนที่ 1 ให้คุณเข้าไปที่เว็บไซต์ Klook.com

 

ขั้นตอนที่ 2 ให้คุณพิมพ์คำว่า JR Pass ในช่องค้นหา แล้วกดค้นหา ตามตัวอย่างภาพด้านล่าง

 

ขั้นตอนที่ 3 หลังจากที่กดค้นหาแล้ว คุณจะเห็น JR Pass ทั้งหมดที่มีขายบนเว็บไซต์ Klook จากนั้นให้คุณเลือก JR Pass ที่คุณต้องการ แล้วกดไปที่คำว่า “View Detail”

 

ขั้นตอนที่ 4 หลังจากที่คุณกดคำว่า View Detail แล้ว คุณจะเห็นรายละเอียดของ JR Pass ในแต่ละภูมิภาค ถ้าคุณตัดสินใจว่าจะซื้อ JR Pass แล้ว ให้คุณเลือกสถานที่ที่ต้องการให้จัดส่ง Exchange Order (Exchange Order คือตั๋วชั่วคราว เอาไว้ไปแลก JR Pass ตัวจริงเมื่อเดินทางไปถึงที่ประเทศญี่ปุ่น )

 

ขั้นตอนที่ 5 หลังจากที่คุณเลือกสถานที่จัดส่งได้แล้ว ให้คุณเลือกวันที่ที่ต้องการรับ Exchange Order ซึ่งทางระบบ จะคำนวณวันที่สามารถส่ง ได้เร็วที่สุด

**ถ้าคุณเลือกที่จะรับ Exchange Order ให้มาส่งที่บ้านของคุณจะต้องใช้เวลาในการจัดส่ง 7 วันทำการ ไม่รวมวันหยุดสุดสัปดาห์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์ สำหรับ

 

ขั้นตอนที่ 6 หลังจากที่คุณเลือกวันที่ที่ต้องการรับ Exchange Order แล้ว ให้คุณกดที่ปุ่ม “จองตอนนี้”

 

ขั้นตอนที่ 7 หลังจากที่คุณกดจองตอนนี้ เสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้คุณกรอกข้อมูล ให้ครบถ้วน ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 3 หัวข้อใหญ่ๆด้วยกัน ดังนี้ รายละเอียดเพิ่มเติม, ข้อมูลผู้เดินทาง (ข้อมูลพาสปอต์) และ วิธีการชำระเงิน

**สำหรับการชำระเงิน ลูกค้าที่เลือกซื้อตั๋ว JR Pass ผ่านทาง Klook สามารถจ่ายเงินได้ 2 แบบ สำหรับแบบแรก สามารถจ่ายผ่าน บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิต ส่วนแบบที่สอง สามารถเลือกจ่ายผ่าน PayPal ได้

 

ขั้นตอนสุดท้าย เป็นวิธีที่คุณจะพลาดไม่ได้เลย เพราะว่าจะทำให้คุณได้รับส่วนลดเพิ่มจากทางเว็บไซต์ Klook นั่นเอง ให้คุณกรอกรหัสส่วนลด Klook ที่ช่อง “รหัสโปรโมชั่น” เพื่อรับส่วนลดเพิ่ม

สำหรับใครที่ทำตามครบทั้ง 8 ขั้นตอนการซื้อตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ Klook ไปแล้ว คงจะเห็นทริคในการได้รับส่วนลดเพิ่มด้วย สำหรับคูปองส่วนลดที่ Klook แจกให้กับคนไทยได้ใช้เป็นส่วนลดเพิ่ม ไม่ว่า ซื้อตั๋วโดยสาร หรือ ว่าตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ รวมไปถึงสวนสนุกยอดนิยมของแต่ละประเทศนั้น ทางเว็บไซต์ Klook จะแจกคูปองส่วนลดผ่านทาง Klook Facebook แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะหารหัสส่วนลด Klook จากที่ไหน ด้านล่างเราได้รวบรวม คูปองส่วนลดล่าสุด จากทางเว็บไซต์ Klook มาไว้ให้กับนักท่องเที่ยวคนไทยได้เลือกใช้กันแล้ว ล่าสุดแจกคูปองส่วนลดสูงสุด 555 บาทเลยทีเดียว ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่างบทความที่เกี่ยวข้อง

About Ordinary-Man

Check Also

ร่วมสนุกลุ้นรับฟรี Voucher จาก Klook

มาหลอกตัวเอง ว่าได้ไปเที่ยวกันเถอะ ร่วมแคมเปญสนุกช่วงกักตัวอยู่บ้านจาก Klook

ร่วมสนุกตามกติกาที่กำหนด ลุ้นรับ Klook Voucher มูลค่า 200 บาท ฟรี ช่วงนี้สายเที่ยวหลายๆคน ต่างก็ก้มหน้าก้มตา กักตัวอยู่ที่บ้านกันหมดเลย ขนาดพนักงานออฟฟิศ สายเที่ยวยังไม่ได้ออกจากบ้านเลย ต้องนั่ง Work ...

CLOSE
CLOSE