ซื้อบัตรเข้าสวนสนุก ลอตเต้เวิลด์ รับส่วนลด 700 บาท

ส่วนลดรับปี 2019 พิเศษจาก Klook เมื่อซื้อบัตรเข้าสวนสนุก Lotte World

เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่น เอาใจคนไทย ที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่เกาหลีใต้ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับการจองตั๋วเข้าสวนสนุก Lotte World ถ้าเราจะพูดถึงสวนสนุกในประเทศเกาหลีใต้นั้น จะมีสวนสนุกใหญ่ๆ ที่ได้รับความนิยม จากคนเกาหลี และ ชาวต่างชาติอยู่ 2 ที่ด้วยกัน จะมีที่สวนสนุก ลอตเต้เวิลด์ และ สวนสนุก Everland นั่นเอง ทั้ง 2 แห่งมีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน ถ้าเป็นสวนสนุก Everland จะเป็นสวนสนุกกลางแจ้ง มีเนื้อที่กว้างขวางมากๆ ใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลีใต้เลยก็ว่าได้ แต่ถ้าเป็นสวนสนุก Lotte World จะเป็นสวนสนุกที่ตั้งอยู่ทั้งใน Indoor และ Outdoor สวนสนุกแห่งนี้มีเครื่องเล่นในรูปแบบผสมผสาน มีทั้งหวานเสียว และ แบบธรรมดาๆ เหมาะสำหรับผู้ใหญ่และเด็กที่อยู่ในการดูแลของผู้ปกครอง สวนสนุก Lotte World เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 12 กรกฎาคม 1989 เป็นสวนสนุกขึ้นชื่อของประเทศเกาหลีใต้ มีนักท่องเที่ยวเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้ ราว 8 ล้านคนต่อปี

โอกาสของคุณมาถึงแล้ว สำหรับคนไทยคนไหน ที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อที่จะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้ สามารถจองตั๋วเข้าสวนสนุก Lotte World ในราคา ลดสูงสุด 700 บาท ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่น ที่คุณไม่ควรพลาด เพราะว่า ลดราคาค่าเข้าเยอะมากจริงๆ ลูกค้าสามารถทำการจองตั๋วได้ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook ซึ่งลูกค้าจำเป็นต้องใช้คูปองส่วนลด เพื่อรับส่วนลดในครั้งนี้ สำหรับราคาปกติ ของค่าตั๋วเข้าสวนสนุก Lotte World นั้นราคาอยู่ที่ 921 บาท แต่ถ้าคุณกรอกรหัสส่วนลด ที่ให้มาด้านล่าง คุณสามารถซื้อบัตรเข้าสวนสนุกลอตเต้เวิลด์ (Lotte World) สำหรับ 1 วัน ในราคาเพียง 219 บาท เท่านั้น ประหยัดสุดๆ ด่วนมากๆ เพราะว่าคูปองส่วนลดมีจำนวนจำกัด ใครที่ผ่านมาเห็นโปรโมชั่นนี้ และ มีความต้องการจะไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้อยู่แล้ว อย่ารอช้า รีบของทันที

About Ordinary-Man

Check Also

พบกับ 10 ร้านบุฟเฟ่ต์สุดปัง ลดราคารุนแรง

10 บุฟเฟ่ต์สุดปังปุริเย่จาก Klook ลดแล้วลดอีกสูงสุด 1,000 บาท

จองบุฟเฟ่ต์ที่ร่วมรายการผ่าน Klook รับส่วนลดแบบจุกๆ 1,000 บาท ฟังไม่ผิดแน่นอนกับโปรโมชั่นสุด Exclusive ปังปุริเย่มากจากทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองแพ็คเกจ จองตั๋ว และ จองบุฟเฟ่ต์ผ่านทางออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย อย่างเว๋บไซต์ ...