ซื้อบัตรโดยสารรถไฟความเร็วสูง อู่ฮั่น ไป ฮ่องกง

สั่งซื้อตั๋วขึ้นรถไฟความเร็วสูง จากจีนไปฮ่องกง ราคาพิเศษ

สำหรับใครที่มีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศจีน แล้วมีความต้องการที่จะเดินทางไปเที่ยวที่เกาะฮ่องกงด้วย ถ้าเป็นสมัยก่อนก็ต้องนั่งเครื่องบินอย่างเดียวเลย ซึ่งราคาตั๋วก็ไม่ได้ถูกๆเลย แต่สมัยนี้พัฒนาแล้ว ทางประเทศจีนได้มีการสร้างทางรถไฟความเร็วสูง ที่สามารถเดินทางจากประเทศจีนที่เมือง อู่ฮั่น ไปยังเกาะฮ่องกง ซึ่งรถไฟจะวิ่งด้วยความเร็ว 200 กิโลเมตร ถึง 300 กิโลเมตรต่อชั่วโมงเลยทีเดียว จะใช้เวลาวิ่งประมาณ 4 ชั่วโมง 38 นาที จากอู่ฮั่นไปยังเกาะฮ่องกง สำหรับใครที่อยากจะสัมผัสประสบการณ์นั่งรถไฟความเร็วสูง ซึ่งความเร็วพอๆกับรถไฟความเร็วสูงอย่าง รถไฟชินคันเซ็น ของประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว สำหรับใครที่สนใจอยากจะไปเที่ยวทั้ง จีน และ ฮ่องกง สามารถซื้อบัตรโดยสารรถไฟจีน หรือ China Rail ที่บอกเลยว่าคุ้มมากๆ เที่ยวครั้งเดียวไปได้ถึง 2 ที่เที่ยวชั้นนำเลย บัตรใบนี้ ให้คุณได้เดินทางจาก อู่ฮั่น ของประเทศจีน เดินทางด้วยรถไฟความเร็วสูง ไปยังฮ่องกง ให้คุณได้สำรวจจีนแผ่นดินใหญ่ ผ่านระบบรถไฟ แถมยังได้รับความสะดวกสบาย และ ความทันสมัยของรถไฟในประเทศจีน ตลอดการเดินทาง

บนรถไฟความเร็วสูง ของประเทศจีนนั้น มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น ที่ชาร์ตไฟ, เบาะนั่งที่สบายสุดๆ และ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมาย ใครที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวสวนสนุก Shanghai Disneyland ที่ประเทศจีน แล้วยังไม่จุใจ อยากจะเดินทางต่อไปเที่ยวที่สวนสนุก Hong Kong Disneyland ก็สามารถทำได้หรือ ว่าจะไปนั่งกระเช้านองปิง 360 ไปสักการะพระใหญ่ ก็สามารถทำได้ง่ายๆแล้ววันนี้ ด้วยรถไฟความเร็วสูงจากจีนแผ่นดินใหญ่ ไปสู่เกาะฮ่องกง ด้วยเวลาที่เร็วที่สุด คุณสามารถเลือกวัน และ เวลาที่คุณต้องการออกเดินทาง แต่แนะนำให้เลือกจองล่วงหน้า อย่างน้อย 1 วัน

การจองตั๋วรถไฟความเร็วสูงของประเทศจีน นั้นเราสามารถทำได้ 2 ช่องทางด้วยกัน ช่องทางแรก ก็คือการเดินทางไปซื้อที่หน้าเคาน์เตอร์ ซึ่งเป็นวิธีที่เราไม่แนะนำ เพราะว่าคุณอาจจะสื่อสารกับคนที่จำหน่ายตั๋วไม่ค่อยเข้าใจมากนัก แนะนำให้เลือกอย่างที่ 2 ก็คือการเลือกซื้อตั๋วรถไฟความเร็วสูงผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋ว อย่างเว็บไซต์ Klook นั่นเอง ซื้อง่ายมากๆ สะดวกสบายสุดๆ แถมเวลาที่คุณซื้อบัตรรถไฟผ่านทางเว็บไซต์ Klook เสร็จเรียบร้อยแล้ว คุณแค่นำเวาเชอร์ ที่ได้รับผ่านทางอีเมลของคุณ จะปริ้นออกมา หรือ ว่าจะเซฟรูปภาพ หลักฐานการของเก็บไว้ในมือถือของคุณก็ได้ แล้วนำหลักฐานไปแลกรับบัตรโดยสาร ที่หน้าเคาน์เตอร์ได้ทันทีเลย หลีกเลี่ยงการซื้อบัตรผิดประเภทง่ายๆ ได้ผ่านการซื้อบัตรบนเว็บไซต์ Klook เป็นอีกหนึ่งตัวช่วย ที่จะทำให้คุณสามารถซื้อบัตรโดยสารรถไฟ ระหว่างเมือง ได้สะดวก รวดเร็ว และ ราคาถูกที่สุด

สิ่งที่รวมในแพ็กเกจ 

  • บัตรโดยสารรถไฟความเร็วสูงจีน 1 ใบ เดินทางจากสถานีรถไฟ Wuhan Railway Station เดินทางไปยังสถานี Hong Kong West Kowloon Railway Station
  • สามารถใช้บริการรถไฟที่นั่งชั้น 2 ได้เท่านั้น
  • ค่าธรรมเนียมในการจอง 10 หยวนต่อใบ

สิ่งที่ไม่รวมในแพ็กเกจ 

  • ประกันภัย
  • ค่าธรรมเนียมในการขอคืนเงิน / เปลี่ยนแปลงบัตรโดยสาร
  • การเดินทางไปยัง สถานีรถไฟ

 

About Ordinary-Man

Check Also

พบกับ 10 ร้านบุฟเฟ่ต์สุดปัง ลดราคารุนแรง

10 บุฟเฟ่ต์สุดปังปุริเย่จาก Klook ลดแล้วลดอีกสูงสุด 1,000 บาท

จองบุฟเฟ่ต์ที่ร่วมรายการผ่าน Klook รับส่วนลดแบบจุกๆ 1,000 บาท ฟังไม่ผิดแน่นอนกับโปรโมชั่นสุด Exclusive ปังปุริเย่มากจากทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองแพ็คเกจ จองตั๋ว และ จองบุฟเฟ่ต์ผ่านทางออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย อย่างเว๋บไซต์ ...