Monday, August 8, 2022
Homeท่องเที่ยวKlookซื้อบัตร Kang Daniel Fan Meeting ในกรุงเทพฯ

ซื้อบัตร Kang Daniel Fan Meeting ในกรุงเทพฯ

จองบัตร แฟนมีตติ้ง คังแดเนียล ราคาพิเศษได้ที่ Klook

คังแดเนียลหนุ่มหน้าตาดี พิมพ์นิยม แถมหน้ายังดูเด็ก หล่อ และ น่ารักในตัว แถมมีความขี้เล่น ทำงานเก่ง วางตัวก็ดี มาพร้อมกับความสามารถ ทำให้คนเกาหลี ถูกใจเป็นพิเศษ แถมยังมีฐานแฟนคลับที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่น วัยทำงาน หรือ แม้แต่แม่บ้านวัย 40+ รวมไปถึงผู้ชายเกาหลีทั่วๆไปด้วย เรียกว่าเก็บหมดทุกเพศทุกวันเลย

ปรัวัติ แดเนียล หรือชื่อเกิดก็คือ คัง อึย-ก็อน เกิดวัีนที่ 10 ธันวาคม 1996 ที่เมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ เป็นลูกคนเดียวในครอบครัว แต่ตัดสินใจเปลี่ยนชื่อเนื่องจากครอบครัว และ ญาติ มีปัญหาในการออกเสียงชื่อเกิดของเขา ต่อมาเขาได้เริ่มซ้ำซ้อมการเต้น จากคำแนะนำของอาจารย์ แดเนียล โด่งดัง และ เป็นที่รู้จักมากขึ้นตั้งแต่รายการวาไรตี้โชว์ มีปัญหาปรึกษาไอดอล ต่อมาได้ปรากฎตัวใน พรอดิวซ์ 101 season 2 และ เริ่มมาเป็นศิลปินฝึกหัดภายใต้สังกัด B2M Entertainment

ฐานแฟนคลับในประเทศไทยของ Kang Daniel ไม่ได้มีน้อยๆเลย เนื่องจากได้ใจสาวๆไทยได้เยอะมากๆ สำหรับสาวๆไทยคนไหนที่เป็นแฟนคลับตัวจริงของ คังแดเนียล ต้องไม่พลาดที่จะจองบัตร แฟนมีตติ้ง ซึ่งจะเปิดให้คนไทยได้ซื้อบัตร ผ่านทางเว็บไซต์ Klook เป็นเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ ในราคาที่ดีที่สุด ถูกที่สุด และ สะดวกที่สุด สำหรับราคาบัตร Kang Daniel Fan Metting Color On Me In Bangkok ของ คังแดเนียลนั้น จะแบ่งออกเป็น 3 โซนที่ นั่งด้วยกัน สามารถดูรายละเอียดราคาโซนที่นั่ง Fan Meeting ได้ด้านล่าง

จองบัตร “คังแดเนียล” เจ้าของฉายา “เซ็นเตอร์แห่งชาติ” อย่างใกล้ชิด (บัตรราคาพิเศษ)

โซนที่นั่ง ราคา และ เงื่อนไข ต่างๆ

  • ชนิดบัตร CAT1: ราคา 6,900 บาท จำนวน 400 ที่นั่ง
  • ชนิดบัตร CAT2: ราคา 5,900 บาท จำนวน 200 ที่นั่ง
  • ชนิดบัตร CAT3: ราคา 4,500 บาท จำนวน 100 ที่นั่ง

สถานที่จัด Kang Daniel Fan Meeting in Bangkok

  • จัดที่ ไบเทค บางนาฮออล์ 98 วันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2562

บัตรทุกใบเป็นบัตรพลาสติก ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม สำหรับรายละเอียดการจอง นั้นจะเป็นบัตร First Come, First Serve จองก่อนมีสิทธิ์ก่อน ไม่ต้องสุ่มคิม ระบบจะทำการเลือกที่นั่งโดยอัตโนมัติในโซนที่เลือกซื้อ และ ไม่สามารถเลือกที่นั่งได้จะทราบที่นั่ง ในวันที่มาแลกรับบัตรเข้างานเท่านั้น

การแลกรับบัตรเข้างาน สามารถแลกรับได้ 2 ที่ด้วยกัน ได้แก่

  • เคาน์เตอร์ Klook ที่ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ชั้น M ในวันที่ 31 สิงหาคม 2562 ไปจนถึงวันที่ 6 กันยายน 2562 เวลา 10.00-21.30 น.
  • ที่บูธ Klook บริเวณสถานที่จัดงาน ที่ไบเทคบางนา ฮอลล์ 99 ในวันที่ 7 กันยายน 2562 เวลา 14.00-17.00 น.

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -รับฟรี Starbucks Voucher มูลค่า 3,000 บาท สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ Citi Personal Loan สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments