ซื้อเป็นคู่ ราคาคุ้มกว่า ส่วนลดเพียบจาก Klook

ยังไงก็คุ้ม ซื้อทีเดียว ครอบคลุมทริปเที่ยวของคุณทั้งหมด

ใครกำลังวางแผนเดินทางไปเที่ยวที่ต่างประเทศ บ้างยกมือขึ้น สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ต่างประเทศอยู่ในตอนนี้ ไม่ว่าประเทศที่คุณกำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวนั้นจะเป็นประเทศอะไร เราขอแนะนำให้คุณ ลองเข้าไปเช็ค โปรโมชั่นตั๋วสำหรับไปเที่ยวประเทศนั้นๆ ที่เว็บไซต์ ขายตั๋วออนไลน์ ที่มีราคาถูกที่สุดในประเทศไทย อย่างเว็บไซต์ Klook ล่าสุดได้จัดโปรโมชั่น ซื้อเป็นคู่ ราคาคุ้มกว่า ถูกกว่าเห็นๆ ในแพ็คเกจนี้ ได้รวบรวม ตั๋วสำหรับเข้าสถานที่ท่องเที่ยว รวมไปถึง บัตรโดยสารต่าง นำมาจับคู่กัน ทำให้คุณสามารถจ่ายค่าตั๋วได้ในราคาที่ถูกกว่านั่นเอง สำหรับ รายละเอียดของการซื้อเป็นคู่ที่ Klook จัดให้ มีทั้งหมด 6 แพ็คเกจด้วยกัน เพียงแค่คุณจองผ่านทางเว็บไซต์ Klook พร้อมกับใช้รหัสส่วนลด เพียงเท่านี้ คุณก็ได้จะได้รับส่วนลดเพิ่มพิเศษ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

  • JR All Pass เดินทางได้ทั่วประเทศญี่ปุ่น แบบ 7 วัน + ตั๋ว Universal Studios Japan ราคาปกติ 10,649 บาท กรอกโค้ดลดราคาเหลือเพียง 10,094 บาท

  • JR All Pass แบบ 7 วัน + ตั๋วเข้าสวนสนุก Tokyo Disneyland และ Tokyo DisneySea ราคาปกติ 10,525 บาท กรอกโค้ดลดราคาเหลือเพียง 9,970 บาท

  • บัตรยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ญี่ปุ่น + บัตร Express Pass 7 + Kansai Thru Pass 3 วัน ราคาปกติ 6,340 บาท กรอกคูปอง ลดราคาเหลือเพียง 5,785 บาท

  • บัตรยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ 4 ใบ + บริการรถเช่าส่วนตัว พร้อมคนขับ แบบ 4 คน ราคาปกติ 7,318 บาท กรอกคูปอง ลดราคาเหลือเพียง 6,763 บาท

  • บัตรเล่นวันพีช ซัมเมอร์ พาร์ค คอมโบ ที่ Hong Kong 4 ใบ + บัตร Octopus พร้อมเงินในบัตร 50 HKD 4 ใบ ราคาปกติ 6,356 บาท กรอกโค้ดลดราคาเหลือเพียง 5,801 บาท

  • ตั๋วไปกลับ กระเช้านองปิง (Ngong Ping 360) 2 ใบ + บัตร iVenture ราคาปกติ 5,817 บาท กรอกคูปอง ลดราคาเหลือเพียง 5,265 บาท

ใครที่สนใจอยากจะ ซื้อตั๋วสำหรับการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ แนะนำให้ลองเข้าไปเช็ค ราคาตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ Klook เชื่อได้เลยว่าคุณจะได้พบกับ ราคาตั๋วสำหรับการจองผ่านช่องทางออนไลน์ที่มีราคาดีที่สุด ถูกที่สุด แถมยังมีส่วนลดให้กับคุณอีกด้วย ใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยวที่ประเทศไหน แนะนำให้ลองหาข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวก่อน จะได้ไม่พลาดในปัจจุบัน ข้อมูลสำหรับการไปเที่ยวต่างประเทศนั้นหาง่ายมากๆ เพียงแค่เราค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวที่เราต้องการจะไป แล้วต่อท้ายด้วยคำว่า Pantip ข้อมูลจากนักรีวิวของสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆก็จะออกมาให้เราเห็นเพียบเลย ข้อมูลเหล่านี้เราสามารถนำไปใช้ประกอบการตัดสินใจ สำหรับทริปการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศของเราได้

 

About Ordinary-Man

Check Also

ร่วมสนุกลุ้นรับฟรี Voucher จาก Klook

มาหลอกตัวเอง ว่าได้ไปเที่ยวกันเถอะ ร่วมแคมเปญสนุกช่วงกักตัวอยู่บ้านจาก Klook

ร่วมสนุกตามกติกาที่กำหนด ลุ้นรับ Klook Voucher มูลค่า 200 บาท ฟรี ช่วงนี้สายเที่ยวหลายๆคน ต่างก็ก้มหน้าก้มตา กักตัวอยู่ที่บ้านกันหมดเลย ขนาดพนักงานออฟฟิศ สายเที่ยวยังไม่ได้ออกจากบ้านเลย ต้องนั่ง Work ...

CLOSE
CLOSE