ญี่ปุ่นเที่ยวกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ ใครจะเที่ยวเช็คเลยมีส่วนลดให้ 600 บาท

บุกญี่ปุ่นง่ายๆ พร้อมรับโค้ดส่วนลด 600 บาท สำหรับจองตั๋ว

ประเทศญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในประเทศที่มีนักท่องเที่ยวคนไทยเลือกเดินทางไปเที่ยวมากที่สุดใน 1 ปี สำหรับใครที่เคยไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นมาบ้างแล้วคงจะพอทราบดีกว่า มันมีอะไรที่ทำให้เราใจเต้นรัวได้เสมอๆเลย ไม่ว่าจะเป็นผู้คนในประเทศญี่ปุ่น อาหารการกิน และ สถานที่ท่องเที่ยวที่มีเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น และ ที่สำคัญก็คือ บรรยากาศ และ อากาศในประเทศญี่ปุ่น ที่มีความแตกต่างจากประเทศไทยของเราแบบหน้ามือเป็นหลังมือเลยทีเดียว ในประเทศญี่ปุ่นเวลาที่อยู่ในช่วงหน้าหนาวของประเทศเขาก็จะหนาวเอามากๆต้องซื้อขนเป็ดไปใส่ ถ้าคุณอยากจะเดินทางไปเที่ยวทางภาคเหนือของญี่ปุ่นอย่างเกาะฮ่องไกโด หรือ ว่าจะเลือกเดินทางไปเที่ยวในหน้าร้อนๆ อากาศในช่วงหน้าร้อนของญี่ปุ่นก็ยังหนาวสำหรับเราอยู่ดี อากาศหน้าร้อนก็เหมือนกับเปิดแอร์เย็นๆ 25 องศาในบ้านเรายังไงอย่างงั้นเลย สำหรับสายกินก็ชอบเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นเหมือนกัน เนื่องจากว่าคุณจะได้สัมผัสอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ยิ่งในตอนเช้าๆ เลือกเดินทางไปรับประทานอาหารเช้าที่ตลาดปลา คุณจะได้พบกับปลาดิบสดๆ ปลาหมึกสดๆ ที่หากินได้ยากในประเทศไทย

นอกจากจะมีอาหารการกิน และ บรรยากาศของประเทศญี่ปุ่นที่ให้นักท่องเที่ยวอย่างเราๆได้ดื่มด่ำแบบไม่สิ้นสุดแล้ว ในประเทศญี่ปุ่นยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อ หลากหลายที่เลยยกตัวอย่างเช่นสวนสนุก ในประเทศญี่ปุ่น มีสวนสนุกให้นักท่องเที่ยวได้เลือกจองตั๋วเข้าไปสัมผัสและเล่นเครื่องเล่นหลายที่เลย ถ้าเป็นในกรุงโตเกียวก็จะมีสวนสนุก Tokyo Disneyland และ Fuji Q Highland แต่ถ้าเป็นเมืองโอก้า ต้องเที่ยวที่สวนสนุก Universal Studios Japan เลย นอกจากนี้ยังมีสวนสนุกสำหรับสายหวานๆอย่าง Tokyo Sanrio Puroland และ Sanrio Harmonyland เป็นสวนสนุกสำหรับน้องๆหนูๆที่มีความชื่อว่าตัวการ์ตูนจาก Sanrio เป็นพิเศษ สำหรับการเที่ยวสวนสนุกนั้นนักท่องเที่ยวจำเป็นต้องใช้เวลา 1 วันเต็มๆในการเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก เพราะว่าภายใน 1 วัน คุณจะได้ทำกิจกรรมสนุกๆภายในสวนสนุกเต็มที่ แต่ถ้าเลือกเที่ยวแบบครึ่งๆกลางๆ ไม่เต็มวัน อาจจะเที่ยวไม่คุ้ม เพราะว่าราคาค่าเข้า หรือ บัตรเข้าสวนสนุกในปัจจุบันนั้น มีราคาค่อนข้างสูงต่อคน หลักพันบาทอัพทั้งนั้น

ในปัจจุบันการจองตั๋วสำหรับการเดินทางไปเที่ยวอย่างตั๋วเข้าสวนสนุก หรือ ตั๋วโดยสารต่างๆเช่นบัตร JR Pass ในประเทศญี่ปุ่นนั้น สามารถซื้อได้ง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์ หรือจะเดินทางไปซื้อที่หน้าเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วในประเทศญี่ปุ่นก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน แต่จะดีกว่าไหม? ถ้าเราสามารถซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ จะได้ประหยัดเวลา และ หลีกเลี่ยงปัญหาในการซื้อตั๋วผิด เนื่องจากการสื่อสารที่ผิดพลาดนั่นเอง การซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ ในยุคนี้เป็นเรื่องที่ง่ายมาก เพียงแค่คุณเข้าไปยังเว็บไซต์ชั้นนำที่ให้บริการจำหน่ายตั๋วผ่านทางออนไลน์ อย่างเว็บไซต์ KLOOK ซึ่งเป็นเว็บไซต์ชั้นนำที่ให้บริการจำหน่ายตั๋วผ่านทางออนไลน์ ในราคาที่ถูกที่สุด และ ที่สำคัญไปกว่าสิ่งอื่นใด ก็คือโปรโมชั่น พวกคูปองส่วนลดต่างๆที่ Klook จะแจกออกมาเป็นพักๆ ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกใช้เป็นส่วนลดกันนั่นเอง สำหรับโปรโมชั่นล่าสุด เชื่อว่าถูกใจคนไทยที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นอย่างแน่นอน เป็นโปรโมชั่นที่มอบส่วนลดให้กับลูกค้าที่มีความต้องการเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น แล้วจำเป็นต้องซื้อบัตรโดยสารต่างๆ บัตรเข้าสวนสนุกต่างๆ ถ้าจองในโปรโมชั่นนี้ คุณจะได้รับส่วนลดสูงสุด 600 บาทเลยทีเดียว เพียงมียอดซื้อครบ 2,500 บาทขึ้นไป สำหรับรายละเอียดโปรโมชั่นล่าสุด เที่ยวญี่ปุ่นจองให้ยับพร้อมรับส่วนลดเพิ่ม สามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

จองกิจกรรม Klook ลุ้นรับรางวัลกว่า 10 ล้านบาท

กิจกรรมพิเศษกับ Klook ลุ้นรางวัลรวม 10 ล้านกว่าบาท

ผู้จองกิจกรรมกับ Klook มีลุ้น กับรางวัลพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านกว่าบาท ช่วงนี้ใครๆก็เที่ยวเมืองไทย เนื่องจากไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้นั่นเอง ตอนนี้ประเทศไทยเรายังไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาในประเทศไทย แต่มีข่าวแว่วๆว่าจะเปิดให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติบางกลุ่มที่ขอ Special Tourist Visa สามารถเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยของเราได้ ...