ดีลเด็ดคุ้มสุดในรอบปี 11.11 จาก Klook อยากรู้มีอะไรบ้าง มาดูกัน

พบกับดีลสำหรับคนอยากเที่ยว ที่คุ้มมากที่สุดในปี 2019

11.11 นอกจากจะเป็นวันที่หลายๆเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Lazada, Shopee, Central Online, Advice Online ฯลฯ ขนโปรโมชั่นมาแบบจัดหนักจัดเต็มให้คนไทย สายช้อปปิ้งออนไลน์ได้เลือกซื้อสินค้ากันแบบคุ้มสุดๆแล้ว ยังมีเว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ อย่างเว็บไซต์ Klook ซึ่งในปี 2019 นี้ทางเว็บไซต์ ได้จัดโปรโมชั่นหนักมากๆ มอบส่วนลดให้กับคนไทย ได้เลือกซื้อตั๋ว พร้อมกับใช้คูปองส่วนลดไปแล้วเป็นหมื่นๆ เป็นแสนๆ ส่วนลดซึ่งคูปองที่ Klook แจกให้คนไทยได้เลือกใช้แต่ละครั้ง ส่วนใหญ่แล้วขั้นต่ำจะเป็น 300 ไปจนถึง 800 บาท แต่วันที่ 11 เดือน 11 ปี 2019 นี้ทางเว็บไซต์ จัดหนักกว่านั้น เนื่องจากเป็นวันพิเศษ จะมีส่วนลดหลายๆแบบ ออกมาให้ ขาเที่ยวได้เลือกใช้กันแบบจุใจไปเลย ใครที่กำลังเล็งว่าจะซื้อตั๋วเข้าสวนสนุกไม่ว่าสวนสนุกของคุณจะเป็นสวนสนุก Universal Studios, สวนสนุก Disneyland, หรือ แม้แต่ ตั๋วรถไฟอย่าง JR Pass, Korea Rail Pass และ THSR Pass ก็ตามแต่ บอกได้เลยว่าโปรโมชั่น 11.11 อาจจะทำให้ตั๋วที่คุณกำลังเล็งว่าจะซื้ออยู่นั้น ราคาถูกลงกว่าที่คุณคิดเลยก็ได้ สำหรับรายละเอียดของโปรโมชั่น 11.11 จากทาง Klook สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง บอกได้เลยว่า อย่างนี้ต้องลามะ?

คุ้ม 1 รับส่วนลด 1,011 บาท สำหรับกิจกรม ท่องเที่ยวทั่วโลก

คุ้ม 2 กิจกรรมสุดฮิต ราคา 11, 111, 1,111 บาท ตลอดทั้งวัน

คุ้ม 3 ลามะ Live แจกโปร 1 แถม 1 ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2019 เวลา 18.00 น. ไม่ดูพลาดนะ บอกเอาไว้เลย

บอกได้เลยว่า คนไทยคนไหนที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวปลายปี 2019 หรือว่า เตรียมตัว count down ปีใหม่ เข้าสู่ปี 2020 ที่ต่างประเทศจะพลาดไม่ได้เลยกับ ดีลที่คุ้มที่สุดในปี 2019 จากทางเว็บไซต์ ที่จำหน่ายตั๋ว และ กิจกรรมท่องเที่ยวต่างประเทศ ที่มีราคาที่ถูกที่สุดในประเทศไทย แถมงานนี้ยังแจกโค้ดส่วนลด ที่ลดเยอะมากที่สุดในรอบปีอีกด้วย ใครที่ดวงดี ก็อย่าลืมไปลุ้นซื้อตั๋ว 1 แถม 1 กับทาง Klook ได้นะ ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2019 เวลา 6 โมงเย็น แต่ถ้าใครอยากจะอัพเดทโปรโมชั่น และ คูปองส่วนลด Klook ล่าสุด สามารถเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

จองกิจกรรมท่องเที่ยวในประเทศไทยแบบคุ้มๆ จาก Klook

คุ้มทุกกิจกรรมกับ Klook กับโปรโมชั่นเที่ยวเมืองไทย ลดสูงสุด 50%

พบกัลดีลเที่ยวไทย รับซัมเมอร์สุดคุ้ม จากทาง Klook เท่านั้น ช่วงนี้เป็นช่วงที่หลายๆประเทศทั่วโลก เกิดการระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ทำให้การท่องเที่ยวทั้งในประเทศไทยของเรา และ ต่างประเทศ ชลอตัวแบบไม่มีกำหนดเลย ทั้งๆที่ในเดือนดังกล่าว เป็นเดือนที่ มีนักท่องเที่ยวคนไทย ...

CLOSE
CLOSE