ตั๋วเข้าสวนสนุกจาก Klook ซื้อ 1 ฟรี 1 อาทิตย์ที่ 2

วันนี้เวลา 5 โมงเย็น เรามาเดาก็สิว่าตั๋วเข้าสวนสนุก ซื้อ 1 ฟรี 1 จะเป็นอะไร?

สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ต่างประเทศ คงจะตั้งหน้าตั้งตา วางแผนหาที่เที่ยวอยู่อย่างแน่นอน ในแต่ละประเทศที่นักท่องเที่ยวชาวไทย ได้มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวในแต่ละทริปนั้น ส่วนใหญ่แล้วจะต้องมีสถานที่ท่องเที่ยวเด็ดๆ วางแผนรอเอาไว้อย่างแน่นอน และ หนึ่งในนั้น ก็น่าจะมีพวกสวนสนุกต่างๆ, สวนน้ำ, อควาเรียม และ จุดชมวิวต่างๆอย่างแน่นอน สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ เลือกเดินทางไปเที่ยวนั้นก็คือ สวนสนุกนั่นเอง ในแถบเอเชียของเรานั้น มีประเทศที่คนไทยนิยมเดินทางไปเที่ยว เพื่อที่จะไปเที่ยวสวนสนุกเท่านั้น เยอะมากๆเลยนะ ยกตัวอย่างเช่น ฮ่ององ ก็จะเป็น Hong Disneylnad หรือ Hong Kong Ocean Park, ถ้าเป็นที่ประเทศญี่ปุ่นก็จะมีเยอะมากเลย แต่ที่เด็ดๆจะมีอยู่ 3 ที่ด้วยกัน นั่นก็คือ Tokyo Disneyland, Universal Studio Japan และ Fuji Q Highland นั่นเอง ส่วนสายเกา หรือ สายโอปป้า หรือประเทศเกาหลีใต้ ก็จะมีสวนสนุกที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วทุกมุมโลกเช่นเดียวกัน จะมีอยู่ 2 ที่ด้วยกัน เช่น Lotte World และ Everland นั่นเอง

สำหรับในประเทศไทยของเรานั้น สวนสนุกอาจจะไม่ติดอันดับ แต่ที่ติดอันดับแน่ๆเลยก็คือ สวนน้ำ Cartoon Network Amazone และ สวนน้ำ Ramayana Water Park นั่นเอง สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางท่องเที่ยวไปยังประเทศต่างๆที่มีสวนสนุกชั้นนำระดับโลก แต่ยังหาวิธีซื้อตั๋ว ที่มีราคาถูกที่สุด ราคาดีที่สุด และ มีโปรโมชั่นอยู่ยังไม่ได้ วันนี้เราจะมีวิธีมาแนะนำให้คุณได้เลือกซื้อกัน

วิธีการซื้อตั๋วเข้าสวนสนุกต่างๆ

สำหรับวิธีการซื้อตั๋ว เข้าสถานที่ท่องเที่ยว หรือ สวนสนุกต่างๆ นั้นจะแบ่งออกเป็น 3 วิธีด้วยกัน สำหรับวิธีแรก ให้คุณเดินทางไปซื้อที่หน้าเคาน์เตอร์หน้าทางเข้าสวนสนุกนั้นๆเลย แต่เป็นวิธีที่ไม่อยากจะแนะนำเท่าไหร่ เพราะว่าคุณอาจจะต้องเสียเวลาในการยืนต่อแถวนานมาก ถึงมากที่สุดนั่นเอง สำหรับวิธีที่ 2 ให้คุณเลือกซื้อผ่านตัวแทนจำหน่าย แต่ก็ไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดนะ เพราะว่าการซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก หน้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆนั้น การซื้อผ่านตัวแทนจำหน่าย ราคาจะค่อนข้างสูงมากนั่นเอง ทำให้เราโดนขูดเลือดขูดเลือดโดยไม่จำเป็น สำหรับวิธีสุดท้ายเลย นั่นก็คือ ซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์นั่นเอง เป็นวิธีที่ดีที่สุด สะดวก รวดเร็ว และคุ้มค่ามากที่สุด เผลอเว็บไซต์ที่คุณซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก ในช่วงที่คุณกำลังไปนั้น มีโปรโมชั่น พวกส่วนลด คูปอง ต่างๆด้วยนะ ยกตัวอย่างเช่น เว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นแหล่งรวมตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่คนไทยส่วนใหญ่ หรือ คนไทยในยุคปัจจุบัน เลือกซื้อตั๋วเลยทีเดียว

สำหรับโปรโมชั่นล่าสุด เชื่อได้เลยว่านักท่องเที่ยวชาวไทย ต่างก็ตั้งหน้า ตั้งตารอกันอย่างแน่นอน นั่นก็คือ โปรโมชั่น ซื้อตั๋ว 1 แถม 1 จากทางเว็บไซต์ Klook นั้นเอง เป็นโปรโมชั่น ที่จะแจกคูปองส่วนลด Klook ให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทย ได้นำคูปองอันนี้ไปซื้อตั๋ว สำหรับเข้าสวนสนุกที่คุณต้องการนั่นเอง ซื้อในอาทิตย์แรกนั้น เป็นคิวของตั๋วเข้าสวนสนุก Universal Studio Japan สำหรับคิวของอาทิตย์ที่ 2 นั่นก็คือวันนี้ วันที่ 4 มิถุนายน 2561 คาดการณ์เอาไว้ว่า น่าจะเป็น Hong Kong Disneyland หรือไม่ก็เป็น Tokyo Disneyland ต้องลุ้นกันเอานะ ว่าจะเป็นอะไร ซึ่งทางเว็บไซต์ Klook จะเฉลยคำตอบเวลา 17.00 น. วันนี้ แต่ขอบอกเลยว่า ถ้าคุณรู้แล้วว่ารหัสส่วนลด คืออะไร แนะนำให้กดสั่งซื้อตั๋วรอเอาไว้เลย พอ 5 โมงปุ๊บก็กดสั่งซื้อไปเลย จะได้ไม่พลาด เพราะว่า คูปอง ซื้อ 1 แถม 1 ครั้งนี้ จำกัดสิทธิ์ เฉพาะ 20 ท่านแรกเท่านั้น งานนี้ ใครเร็วใครได้แน่นอน

จากภาพที่บอกใบ้ถึงคูปองซื้อ 1 แถม 1 สำหรับสวนสนุกครั้งนี้นั้น คาดว่าน่าจะเป็น Hong Kong Disneyland ซะมากกว่านะ เพราะว่าเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ได้มีโอกาสไปเที่ยวที่สวนสนุก Hong Kong Disneyland เช่นเดียวกัน แล้วก็ได้ถ่ายภาพมาเหมือนกับภาพที่เป็นคำบอกใบ้ ในอาทิตย์ที่ 2 ของทาง Klook เลย ไม่เชื่อลองเช็คภาพดูด้านล่างสิ

About Ordinary-Man

Check Also

จองกิจกรรม Klook ลุ้นรับรางวัลกว่า 10 ล้านบาท

กิจกรรมพิเศษกับ Klook ลุ้นรางวัลรวม 10 ล้านกว่าบาท

ผู้จองกิจกรรมกับ Klook มีลุ้น กับรางวัลพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านกว่าบาท ช่วงนี้ใครๆก็เที่ยวเมืองไทย เนื่องจากไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้นั่นเอง ตอนนี้ประเทศไทยเรายังไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาในประเทศไทย แต่มีข่าวแว่วๆว่าจะเปิดให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติบางกลุ่มที่ขอ Special Tourist Visa สามารถเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยของเราได้ ...

CLOSE
CLOSE