รวมโปรปังๆรับต้นปีจาก Klook

ต้อนรับปีหนูทอง ด้วยโปรโมชั่นเด็ดจาก KLOOK

รวมโปรเฮงๆ รับต้นปี 2020 จาก Klook

เดือนมกราคม 2020 นี้ Klook ต้อนรับปีหนูทองด้วยส่วนลดเด็ดๆ เพื่อเป็นการเข้าสู่ปีหนูทอง พ.ศ. 2563 อย่างเต็มตัว ทางเว็บไซต์ Klook ได้มีการออกโปรโมชั่นใหม่ๆ ที่จะมาช่วยให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋า สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในปี 2563 นี้ของคุณ กับทริปท่องเที่ยวทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศกับโปรโมชั่น ‘Lucky 2020‘ ที่มีให้คุณได้ใช้ส่วนลดตลอดทั้งเดือน มกราคม 2563 นี้ ใครที่กำลังวางแผนจะเที่ยวในปีนี้บอกเลยว่าห้ามกระพริบตา เนื่องจากว่า Klook ได้มีการเตรียมโปรโมชั่นเด็ดๆ สำหรับประเทศท่องเที่ยวยอดฮิต อย่าง ญี่ปุ่น, ฮ่องกง, ไต้หวัน และ จีน ให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าคุณจะเป็นทำบุญเดินทางไปเที่ยวประเทศใกล้ๆบ้านเรา อย่าง พม่า, จีน, สิงคโปร์ หรือ ฮ่องกง ทาง Klook ก็มีเซอร์ไพร์ให้กับคุณแน่นอน หรือ จะเลือกเดินทางไปเที่ยวกับประเทศยอดนิยม สุดฮิตตลอดกาลของคนไทย อย่าง ญี่ปุ่น ไต้หวัน และ จีน ก็มีโปรปังๆ รอคุณอยู่เช่นกัน เราไปเช็คกันเลยดีกว่า ว่ามีกิจกรรมเด็ดๆ ต้อนรับปีหนูทองปีนี้ มีอะไรรอเราอยู่บ้าง

2 กิจกรรม ปังๆที่เหล่านักท่องเที่ยวชาวไทยจะพลาดไม่ได้

  • Lucky in Love in Taiwan พบกับคุณน้ำตาล ชลิตา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 ที่จะพาคุณบินลัดฟ้าไปไหว้พระวัดดัง เพื่อขอพรความรักที่ประเทศไต้หวัน ไปดูกันว่า นางงามเขามีวิธีไหว้พระขอคู่ยังไงให้ได้คู่
  • Lucky Wealth in Singapore เตรียมตัวพบกับ บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง หน้าใสกิ๊งกับคุณ บริ๊ง brinkkt ที่จะพาคุณไปไหว้พระดังๆที่ประเทศสิงคโปร์ พร้อมกับพาคุณไปขอโชคขอลาภ กับจุดยุทธศาสตร์รวมพลังฮวงจุ้ย ที่จะเสริมโชค เสริมลาภให้กับคุณในปี 2020 นี้

โปรปังต้อนรับปี Lucky 2020

Klook ให้คุณเปิดศักราช ใหม่ของปีหนูทองด้วยโปรโมชั่นรับต้นปี กับจุดหมายท่องเที่ยวปลายทางที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นญี่ปุ่น ไต้หวัน จีน ฮ่องกง ฯลฯ สำหรับผู้ใช้ใหม่ ที่ไม่เคยเป็นสมาชิกกับ Klook มาก่อนจะได้รับส่วนลดไป 300 บาท เมื่อทำการจองกิจกรรมขั้นต่ำ 1,999 บาท สำหรับลูกค้าเก่า หรือ ลูกค้าปัจจุบัน จะได้รับส่วนลด 210 บาท เมื่อจองกิจกรรมบนเว็บไซต์ Klook ขั้นต่ำ 1,999 บาท

About Ordinary-Man

Check Also

โปรโมชั่นเที่ยวใต้ ลดราคารถเช่า

จองเราเช่าภาคใต้ กับกิจกรรมคุ้มสุด แถมส่วนลด 400 บาท

Klook ชวนคุณเที่ยวภาคใต้ แบบคุ้มๆพร้อมรับส่วนลดเพิ่ม 400 บาท วางแผนเที่ยวช่วงวันหยุดยาวกันอยู่รึเปล่า? สำหรับใครที่กำลังวางแผนเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวๆ อย่างช่วงวันสงกรานต์ที่จะถึงนี้ อย่าลืมเช็คโรงแรม, ตั๋วเครื่องบิน และ รถเช่า ก่อนที่จะเดินทางไปเที่ยวกันด้วยนะ จองล่วงหน้าราคาถูกกว่าเยอะ แถมช่วงนี้หลายๆเว็บไซต์ปล่อยโปรโมชั่นท่องเที่ยวกันออกมาเยอะมากๆ ...