ทริปซัมเมอร์นี้ให้ Klook ช่วยคุณประหยัดเงินในกระเป๋า

พบกับส่วนลด 555 บาท เมื่อซื้อครบ 5,555 บาท

สำหรับใครที่กำลังวางแผน ว่าจะเดินทางไปเที่ยวที่ไหนกันดีในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ อยากจะแนะนำให้คุณลองหาแรงบันดาลใจ จากการเข้าไปเช็คที่เว็บไซต์ Klook ซึ่งที่เว็บไซต์นี้คุณจะได้พบกับ ตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมายเลยทีเดียว แล้วยังรวมไปถึงตั๋วโดยสารต่างๆอีกด้วยนะเช่น บัตร JR Pass, Korea Rail Pass เป็นต้น สำหรับข้อดีของการซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ มีเยอะมากๆเลย อย่างที่เห็นได้ชัดเจนมากที่สุดเลยนั่นก็คือ ราคาของตั๋วที่เราซื้อผ่านทางออนไลน์นั่นเอง การซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก หรือว่าจะเป็นกระเช้า และ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆนั้น ราคาจะแพงมากๆถ้าคุณไปซื้อเอาหน้างาน หรือที่หน้าทางเข้าสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆ เพราะฉะนั้นเลือกเปลี่ยนวิธีการซื้อตั๋วมาเป็นซื้อผ่านทางออนไลน์ จะคุ้มที่สุดนั่นเอง นอกจากจะมีราคาที่ถูกกว่า การไปซื้อเอาหน้าทางเข้าแล้ว การซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์ ยังช่วยคุณประหยัดเวลาได้ เยอะมากๆ ให้คุณลองจินตนาการดู เวลาคุณเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก แล้วคุณต้องไปยืนรอต่อคิวซื้อตั๋วเข้าสวนสนุกหน้าทางเข้า แล้วการยืนรอ ไม่ได้หมดเพียงเท่านั้น เพราะว่าหลังจากที่คุณซื้อตั๋วหน้าทางเข้าเสร็จเรียบร้อยแล้วคุณจะต้องไปยืนรอต่อคิวเพื่อที่จะสแกนตั๋วเข้าสวนสนุกอีกที จุดนี้จะเป็นอะไรที่ เสียเวลาการท่องเที่ยวของเราเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ยัง…ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะว่าคุณจะต้องใช้เวลาต่อคิวเล่นเครื่องเล่นอีก เลยอยากจะแนะนำเลยซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์เถอะ สะดวกสบายกว่าเยอะ

นอกจากการซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์จะมอบความสะดวกสบายให้กับนักท่องเที่ยวอย่างคนไทยเรา ที่ชอบเที่ยวในทุกๆฤดูกาลแล้ว ทางเว็บไซต์ที่จำหน่ายตั๋วผ่านทางออนไลน์อย่างเว็บไซต์ Klook ยังชอบมีโปรโมชั่น พวกโค้ดส่วนลด ต่างๆออกมาให้เราคนไทยได้เลือกใช้เป็นส่วนลดกันอีกด้วยนะ เช่นล่าสุดได้ ออกโปรโมชั่น “หมดเมษา ก็ยังขำได้” ให้คุณได้เที่ยวทริปซัมเมอร์นี้ พร้อมกับรับส่วนลด จากการใช้คูปองส่วนลด ที่ Klook มอบมาให้กับลูกค้าที่เลือกซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์ มอบส่วนลด สูงสุด 555 บาท เพียงคุณมียอดจองตั๋วครบ 5,555 บาท สำหรับคูปองส่วนลด ครั้งนี้ของทางเว็บไซต์ Klook นั้นสามารถใช้ได้กับทุกการจองตั๋วผ่านทางออนไลน์เลย เหมาะมากๆ สำหรับคนไทยคนไหนที่จะเดินทางไปเที่ยวแบบเป็นคู่ หรือเป็นกลุ่ม เพราะว่าคุณสามารถซื้อตั๋วแยกได้ ซื้อให้ครบ 5,555 บาท แล้วก็ใช้ส่วนลดไปด้วย นอกจากนี้ยังมี คูปองส่วนลด สำหรับลูกค้าใหม่ ที่ไม่เคยจองตั๋วอะไรเลยผ่านทาง Klook อีกด้วยนะ มอบส่วนลด 250 บาท ให้กับลูกค้า แบบไม่มีขั้นต่ำด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวที่คนไทยเลือกเดินทางไปเที่ยวในช่วงวันหยุด

คนไทยถือได้ว่าเป็นประเทศที่ชอบเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศมากๆ ไม่ว่าจะเป็นวันหยุดสั้นหรือวันหยุดยาวๆ เพียงแค่มีเวลาสักหน่อยก็จะชวนกันเดินทางไปเที่ยวกันแล้วหละ สำหรับสถานที่ท่องเที่ยว ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับคนไทย คงหนีไม่พ้นญี่ปุ่น, เกาหลีใต้ ฮ่องกง, จีน และ มาเก๊า อย่างแน่นอน เพราะว่าประเทศเหล่านี้ มีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะมากๆ แล้วคนไทยก็เลือกที่จะเดินทางไปเที่ยวในช่วงวันหยุดเยอะมากที่สุดอีกด้วย เราไปเช็คสถานที่ท่องเที่ยวกันดีกว่า ว่ามีที่ไหนบ้างที่เด็ดๆ แล้วได้รับความนิยมสูงสุด เช่น Universal Studio Japan, Universal Singapore, Hong Kong Disneyland, Shanghai Disneyland, Fuji Q Highland, Disneyland Park & Disney California Adventure Park, Tokyo Disneyland, Ngong Ping 360, Taipei 101 และ อื่นๆอีกเพียบเลย

เงื่อนไขการใช้ โค้ดส่วนลด Klook สำหรับทริป ซัมเมอร์นี้

  • คูปองส่วนลด Klook สำหรับทริปซัมเมอร์สามารถใช้ได้จนถึงวันที่ 15 กรกฎาคม 2561 เท่านั้น
  • โค้ดส่วนลดนี้ สามารถใช้เป็นส่วนลดได้ทั้งการจองผ่านทางเว็บไซต์ และ แอพพลิเคชั่น Klook
  • สามารถใช้คูปองส่วนลดได้ 1 ครั้งต่อ 1 ผู้ใช้
  • สิทธิพิเศษ รับส่วนลด 555 บาท เมื่อจองครบ 5,555 บาท หรือ รับส่วนลด 250 บาท สำหรับลูกค้าใหม่ สามารถดูคูปองส่วนลด klook ล่าสุด ได้ด้านล่าง
  • สิทธิพิเศษครั้งนี้ ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือ ใช้ร่วมกับการส่งเสริมการขาย คูปองส่วนลด หรือ บัตรกำนัลอื่นๆได้ ยกเว้นในกรณีที่ระบุไว้

 

About Ordinary-Man

Check Also

ส่วนลด Klook 12.12

Klook 12.12 Mega Celebration 2020 อยากเที่ยวคุ้มๆ ห้ามพลาด

พร้อมไหมกับโปรโมชั่น 12.12 จาก Klook อีกหนึ่งโปรโมชั่นส่งท้ายปลายปี 2020 ที่คุณ และ คุณ จะพลาดไม่ได้เนื่องจากโปรโมชั่นเป็นโปรโมชั่นที่แรงที่สุด สำหรับคนที่วางแผนเที่ยวแล้วไม่ได้เที่ยว เนื่องจากติดปัญหาจากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ซึ่งโปรโมชั่นนี้จัดขึ้นผ่านทางเว็บไซต์ที่ให้บริการจองผ่านทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Klook ประเทศไทย ...

CLOSE
CLOSE