บัตรโดยสารรถบัส เที่ยวชมกรุงปารีส (Paris Hop-On Hop-Off Bus Pass)

ซื้อบัตรโดยสารรถบัสนำเที่ยว กรุงปารีส สำหรับ 1 วัน

สำหรับใครที่มีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวที่ยุโรป ก็คงจะไม่พลาดที่จะเดินทางไปเที่ยวที่กรุงปารีส สำหรับกรุงปารีส เป็นเมืองที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็น Landmark สำหรับคนที่เดินทางไปเที่ยวยุโรปเลยทีเดียว ใครที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวที่ปารีส จะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์ Klook กับโปรโมชั่น ลดราคาบัตรโดยสารรถบัสแบบ Hop on Hop Off จะให้คุณสามารถเลือกเดินทางโดยใช้รถบิ๊กบัส เพื่อใช้เวลาไปกับสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามมากๆ และ ย่านที่แปลกตาของเมือง บัตรนี้ถือได้ว่าเป็นบัตรที่จะทำให้คุณสามารถออกไปสำรวจกรุงปารีสได้อย่างอิสระ และ สถานที่ท่องเที่ยวที่ถือได้ว่าเป็นไฮไลท์สำหรับการเดินทางไปเที่ยวในกรุงปารีส ซึ่งบัตรนี้บอกได้เลยว่า “คุ้ม” ยกตัวอย่างเช่น Seine River, ย่างมงต์มารต์ (Montmarte) และ อีกมากมาย แพ็คเกจเที่ยวครั้งนี้ คุณจะยังได้รับความรู้เกี่ยวกับสถานที่ผ่านออดิโอไกด์ ในที่ที่คุณจะไปเยี่ยมชม และ ยังได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์ ที่อยู่เบื้องหลังอนุสรณ์มากมายของเมือง นอกจากนี้ภายในแพ็กเกจท่องเที่ยวด้วยบัตร Paris Hop-On Hop-Off Bus Pass ที่หาซื้อได้บนเว็บไซต์ Klook คุณยังสามารถเลือกในแพ็กเกจได้ว่าคุณจะเดินทางไปเยี่ยมชม ความอลังการของพระราชวังแวร์ซาย (Versailles) ที่คุณจะได้เห้นว่า ราชวงศ์ของฝรั่งเศส นั่นเขาอาศัยกันยังไง นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินชมห้องบรรทมของพระมากษัตริย์ ห้องโถงกระจก ที่มีชื่อเสียง และ สวนที่งดงามของแวร์ซาย ซึ่งเต็มไปด้วยผลงานศิลปะ และ กลิ่นไอความยิ่งใหญ่ของอดีตที่ผ่านมา ทั้งภายใน และ ภายนอกปราสาทแวร์ซาย

คุณจะได้เที่ยวทั้งหมดนี้เลย เพียงแค่คุณซื้อบัตร รถบัสนำเที่ยว กรุงปารีส สำหรับ 1 วัน หรือที่เรียกว่า Paris Hop-On Hop-Off Bus Pass ซึ่งตอนนี้ในประเทศไทยมีจำหน่ายอยู่ที่เดียว คือที่เว็บไซต์ Klook สำหรับราคาบัตร ในราคาปกติอยู่ที่ 3,207 บาทต่อท่าน แต่ทางเว็บไซต์ Klook ขายให้กับลูกค้า ที่จองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ ในราคาเพียง 2,822 บาทเท่านั้น และ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะว่าตอนนี้ ทางเว็บไซต์ Klook กำลังจัดแจกคูปองส่วนลด สุดพิเศษเฉพาะลูกค้าที่มีความต้องการจะซื้อบลัตร Paris Hop-On Hop-Off Bus Pass สามารถใช้คูปองส่วนลด แล้วซื้อบัตรใบนี้ต่อท่านได้ในราคาเพียง 2019 บาทเท่านั้นถือได้ว่าราคาคุ้มมากที่สุด

บัตรโดยสารรถบัสนำเที่ยว ชมกรุงปารีสแบบ Hop-On Hop-Off 

  • การเดินทางอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีเกิดเหตุสุดวิสัย หรือ มีเหตุการณ์พิเศษ
  • อุปกรณ์โสตทัศนาจรมี 10 ภาษาให้บริการ ได้แก่ ภาษาฝรั่งเศส ภาษาอังกฤษ ภาษาสเปน ภาษาเยอรมัน ภาษาอิตาลี ภาษารัสเซีย ภาษาโปรตุเกส ภาษาญี่ปุ่น ภาษาจีน และ ภาษาเกาหลี (ไม่มีภาษาไทย)
  • แอปพลิเคชั่นนี้ ให้สิทธิ์คุณได้เข้าถึงกำหนดการเดินทาง ตารางเวลาเดินรถ และ ป้ายหยุดรถที่อยู่ตรงตำแหน่งของคุณ

About Ordinary-Man

Check Also

จองกิจกรรม Klook ลุ้นรับรางวัลกว่า 10 ล้านบาท

กิจกรรมพิเศษกับ Klook ลุ้นรางวัลรวม 10 ล้านกว่าบาท

ผู้จองกิจกรรมกับ Klook มีลุ้น กับรางวัลพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านกว่าบาท ช่วงนี้ใครๆก็เที่ยวเมืองไทย เนื่องจากไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้นั่นเอง ตอนนี้ประเทศไทยเรายังไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาในประเทศไทย แต่มีข่าวแว่วๆว่าจะเปิดให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติบางกลุ่มที่ขอ Special Tourist Visa สามารถเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยของเราได้ ...

CLOSE
CLOSE