ปลายปีนี้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่น ต้องเช็คโปรโมชั่นนี้เลย ลดราคาทุกกิจกรรม 750 บาท

จองกิจกรรมในประเทศญี่ปุ่น รับส่วนลดสูงสุด 750 บาท

พลาดไม่ได้สำหรับคนไทยที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ในช่วงปลายปี หรือ ในช่วงปีใหม่ จะพลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นพิเศษ จากทางเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ ที่มีราคาถูกที่สุดในประเทศไทย แถมยังเป็นเว็บไซต์ ที่นักท่องเที่ยวคนไทยส่วนใหญ่เลือกใช้บริการ เนื่องจากว่า เป็นเว็บไซต์ ที่น่าเชื่อถือจองแล้วใช้ได้จริง สามารถเช็คจากการรีวิวของนักท่องเที่ยวที่เคยเดินทางไปเที่ยวดูได้เลย บนเว็บไซต์ที่มีชื่อว่า Klook สำหรับใครที่คิดว่าจะจองตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ แต่ยังไม่มีความรู้เรื่องตั๋วเลย แถมยังไม่รู้ด้วยว่าที่ไหนขายตั๋วในราคาที่ดีที่สุด ในประเทศไทยจะมีอยู่ไม่กี่เจ้าเท่านั้น ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ ยกตัวอย่างเช่น Klook เป็นต้น

โปรโมชั่นช่วงปลายปีแบบนี้ มีหลายๆเว็บไซต์ท่องเที่ยว จัดโปรโมชั่นพิเศษๆ ต้อนรับวันหยุดยาวๆอย่างวันหยุดปลายปี หลายๆเว็บไซต์ จัดโปรโมชั่นแจกส่วนลดพิเศษให้กับนักท่องเที่ยวได้เลือกจองตั๋ว จองกิจกรรมท่องเที่ยวต่างๆกันเยอะมาก และ หนึ่งในนั้นก็คือเว็บไซต์ คลู๊ก (Klook) นั่นเอง เป็นโปรโมชั่นที่จัดขึ้นเอาใจคนไทยที่ชอบออกเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น มอบส่วนลดพิเศษ ทุกๆการจองกิจกรรมของประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจเป็นทัวร์แบบ 1 วัน, บัตรเข้าสวนสนุก, และ บัตรโดยสารรถไฟต่างๆ สำหรับกิจกรรมฮิตๆ ที่คนไทยมักจะเลือกจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook มีเยอะมาก ดูได้ตามลิสด้านล่างเลย แล้วแต่ละกิจกรรม ราคาถูกกว่าที่อื่นๆแน่นอน

ประเภทสวนสนุกในประเทศญี่ปุ่น ที่คนไทยจองมากที่สุด ในช่วงปลายปี

ประเภทตั๋วรถไฟในประเทศญี่ปุ่น ที่คนไทยจองมากที่สุด ในช่วงปลายปี

โปรรับปลายปี เที่ยวญี่ปุ่นต้องคุ้มที่สุด พบกับโปรโมชั่นที่หลายๆคนรอคอยกับส่วนลดพิเศษ บนเว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ของ Klook มอบส่วนลด 15% Off ลดราคาสูงสุดถึง 750 บาท เพียงมียอดจองครบ 3,500 บาทขึ้นไป โค้ดนี้สามารถใช้ได้เพียงแค่ 3 วันเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 16 ไปจนถึงวันที่ 18 พฤศจิกายน 2019 เท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติม เช็คได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

ร่วมสนุกลุ้นรับฟรี Voucher จาก Klook

มาหลอกตัวเอง ว่าได้ไปเที่ยวกันเถอะ ร่วมแคมเปญสนุกช่วงกักตัวอยู่บ้านจาก Klook

ร่วมสนุกตามกติกาที่กำหนด ลุ้นรับ Klook Voucher มูลค่า 200 บาท ฟรี ช่วงนี้สายเที่ยวหลายๆคน ต่างก็ก้มหน้าก้มตา กักตัวอยู่ที่บ้านกันหมดเลย ขนาดพนักงานออฟฟิศ สายเที่ยวยังไม่ได้ออกจากบ้านเลย ต้องนั่ง Work ...

CLOSE
CLOSE