Monday, August 8, 2022
Homeท่องเที่ยวKlookพบกับโค้ดส่วนลด ประจำเดือนตุลาคมจากทาง Klook

พบกับโค้ดส่วนลด ประจำเดือนตุลาคมจากทาง Klook

ใครจะเที่ยวปลายปีต้องรีบจองตั๋ว เพราะว่าตอนนี้ Klook กำลังแจกส่วนลดพิเศษ

เผลอแปปเดียวก็ใกล้จะสิ้นปีแล้ว เชื่อได้เลยว่าคนไทยหลายๆคนกำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศอยู่แน่นอน แล้วยิ่งเป็นช่วงวันหยุดยาวๆอย่างช่วงปีใหม่ด้วยแล้ว แน่นอนเลยว่าการธุรกิจท่องเที่ยวต้องยคึกคักเป็นพิเศษ แถมรัฐบาลของไทยเรายังได้มีการออกมาตรการเพื่อกระตุ้นเศรฐกิจท่องเที่ยวให้กับคนไทยได้เดินทางไปเที่ยวในประเทศไทยกันอีกด้วย ซึ่งมาตรการนี้มีชื่อว่า “ชิมช้อปใช้” ที่ได้รับเสียงตอบรับจากประชาชนเยอะมากๆ แจกเงินให้ไปกิน ไปช้อป ไปใช้กันคนละ 1,000 บาท แจกทั้งหมด 10 ล้านบาทด้วยกัน เชื่อได้เลยว่าคนไทยหลายๆคนช่วงนี้นอนดึกมากเป็นพิเศษเพราะว่ารอลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ มาตรการนี้กันตอนเที่ยงคืนอย่างแน่นอน อย่างที่รู้ๆกันว่าประมาณ ตี 3 สิทธิ์ในการลงทะเบียนก็เต็มแล้ว นอกจากจะมีมาตรการชิมช้อปใช้แล้ว ทางรัฐบาลของเราเห็นว่าได้เสียงตอบรับที่ดีมากๆ ทำให้อาจจะมีมาตรการ ชิมช้อปใช้ เฟส 2 ออกมาก็ได้นะ แต่ก่อนจะไปเจอมาตรการชิมช้อปใช้ รอบ 2 จะมีมาตรการใหม่ที่เพิ่งจะเคาะออกมา นั่นก็คือนโยบาล 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย เป็นมาตรการแจก 100 บาทให้คนไทยได้ไปเที่ยวในประเทศกัน

สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวในช่วงปลายปี 2019 หรือว่าวางแผนไปเคาน์ดาวในช่วงปีใหม่เพื่อที่จะเข้าสู่ปี 2020 นี้ แล้วแผนการเดินทางท่องเที่ยวของคุณต้องเดินทางไปต่างประเทศ ซึ่งแผนการท่องเที่ยวส่วนใหญ่ในการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศนั้น ส่วนใหญ่แล้วจำเป็นจะต้องซื้อตั๋ว หรือ ซื้อบัตรโดยสารต่างๆ ยกตัวอย่างเช่นการเดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ส่วนใหญ่แล้วจะต้องซื้อบัตรโดยสารรถไฟอย่างเช่น JR Pass หรือ ว่าจะเป็นบัตรเข้าสวนสนุกต่างๆเช่น Universal Studios Japan, Tokyo Disneyland, Fuji Q Highland เป็นต้น การซื้อบัตรต่างๆนักท่องเที่ยวคนไทย สามารถทำได้ทั้งหมด 2 วิธีด้วยกัน วิธีแรกคือเดินทางไปซื้อบัตรหน้าทางเข้า ส่วนวิธีที่ 2 ก็คือซื้อตั๋วผ่านตัวแทนจำหน่ายบนช่องทางออนไลน์ อย่างเว็บไซต์ Klook เป็นต้น ข้อดีของการจองผ่าน Klook นั่นก็คือความสะดวก และ ราคามที่ถูกกว่าไปซื้อที่หน้างานนั่นเอง และ ที่สำคัญทางเว็บไซต์ Klook แจกคูปองส่วนลด ให้กับคนไทยได้เลือกจองตั๋วในราคาที่พิเศษสุดๆทุกเดือนอีกด้วย อย่างเดือนตุลาคม 2562 นี้ทางเว็บไซต์ Klook แจกโค้ดส่วนลดให้กับคนไทยได้ใช้เป็นส่วนลดกันถึง 400 บาทเพียงทำการกรอกคูปองส่วนลดที่แนบมาให้ด้านล่าง สำหรับเงื่อนไข และ รายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับการใช้คูปองส่วนลดครั้งนี้ สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และข้อกำหนด

  • กรอกคูปองรับส่วนลดเพิ่ม 400 บาท สำหรับการจองตั๋วทุกประเภทบนเว็บไซต์ Klook
  • ยกเว้นบัตร Universal Studios Japan และ Tokyo Disneyland
  • ต้องมียอดซื้อครบ 3000 บาท ขึ้นไปต่อการจอง
  • สามารถใช้คูปอง Klook เดือนตุลาคม 2019 ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 24 ตุลาคม 2562 เท่านั้น
RELATED ARTICLES
- Advertisment -รับฟรี Starbucks Voucher มูลค่า 3,000 บาท สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ Citi Personal Loan สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments