fbpx

พบกับโค้ดส่วนลด ประจำเดือนตุลาคมจากทาง Klook

ใครจะเที่ยวปลายปีต้องรีบจองตั๋ว เพราะว่าตอนนี้ Klook กำลังแจกส่วนลดพิเศษ

เผลอแปปเดียวก็ใกล้จะสิ้นปีแล้ว เชื่อได้เลยว่าคนไทยหลายๆคนกำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศอยู่แน่นอน แล้วยิ่งเป็นช่วงวันหยุดยาวๆอย่างช่วงปีใหม่ด้วยแล้ว แน่นอนเลยว่าการธุรกิจท่องเที่ยวต้องยคึกคักเป็นพิเศษ แถมรัฐบาลของไทยเรายังได้มีการออกมาตรการเพื่อกระตุ้นเศรฐกิจท่องเที่ยวให้กับคนไทยได้เดินทางไปเที่ยวในประเทศไทยกันอีกด้วย ซึ่งมาตรการนี้มีชื่อว่า “ชิมช้อปใช้” ที่ได้รับเสียงตอบรับจากประชาชนเยอะมากๆ แจกเงินให้ไปกิน ไปช้อป ไปใช้กันคนละ 1,000 บาท แจกทั้งหมด 10 ล้านบาทด้วยกัน เชื่อได้เลยว่าคนไทยหลายๆคนช่วงนี้นอนดึกมากเป็นพิเศษเพราะว่ารอลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ มาตรการนี้กันตอนเที่ยงคืนอย่างแน่นอน อย่างที่รู้ๆกันว่าประมาณ ตี 3 สิทธิ์ในการลงทะเบียนก็เต็มแล้ว นอกจากจะมีมาตรการชิมช้อปใช้แล้ว ทางรัฐบาลของเราเห็นว่าได้เสียงตอบรับที่ดีมากๆ ทำให้อาจจะมีมาตรการ ชิมช้อปใช้ เฟส 2 ออกมาก็ได้นะ แต่ก่อนจะไปเจอมาตรการชิมช้อปใช้ รอบ 2 จะมีมาตรการใหม่ที่เพิ่งจะเคาะออกมา นั่นก็คือนโยบาล 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย เป็นมาตรการแจก 100 บาทให้คนไทยได้ไปเที่ยวในประเทศกัน

สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวในช่วงปลายปี 2019 หรือว่าวางแผนไปเคาน์ดาวในช่วงปีใหม่เพื่อที่จะเข้าสู่ปี 2020 นี้ แล้วแผนการเดินทางท่องเที่ยวของคุณต้องเดินทางไปต่างประเทศ ซึ่งแผนการท่องเที่ยวส่วนใหญ่ในการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศนั้น ส่วนใหญ่แล้วจำเป็นจะต้องซื้อตั๋ว หรือ ซื้อบัตรโดยสารต่างๆ ยกตัวอย่างเช่นการเดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ส่วนใหญ่แล้วจะต้องซื้อบัตรโดยสารรถไฟอย่างเช่น JR Pass หรือ ว่าจะเป็นบัตรเข้าสวนสนุกต่างๆเช่น Universal Studios Japan, Tokyo Disneyland, Fuji Q Highland เป็นต้น การซื้อบัตรต่างๆนักท่องเที่ยวคนไทย สามารถทำได้ทั้งหมด 2 วิธีด้วยกัน วิธีแรกคือเดินทางไปซื้อบัตรหน้าทางเข้า ส่วนวิธีที่ 2 ก็คือซื้อตั๋วผ่านตัวแทนจำหน่ายบนช่องทางออนไลน์ อย่างเว็บไซต์ Klook เป็นต้น ข้อดีของการจองผ่าน Klook นั่นก็คือความสะดวก และ ราคามที่ถูกกว่าไปซื้อที่หน้างานนั่นเอง และ ที่สำคัญทางเว็บไซต์ Klook แจกคูปองส่วนลด ให้กับคนไทยได้เลือกจองตั๋วในราคาที่พิเศษสุดๆทุกเดือนอีกด้วย อย่างเดือนตุลาคม 2562 นี้ทางเว็บไซต์ Klook แจกโค้ดส่วนลดให้กับคนไทยได้ใช้เป็นส่วนลดกันถึง 400 บาทเพียงทำการกรอกคูปองส่วนลดที่แนบมาให้ด้านล่าง สำหรับเงื่อนไข และ รายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับการใช้คูปองส่วนลดครั้งนี้ สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และข้อกำหนด

  • กรอกคูปองรับส่วนลดเพิ่ม 400 บาท สำหรับการจองตั๋วทุกประเภทบนเว็บไซต์ Klook
  • ยกเว้นบัตร Universal Studios Japan และ Tokyo Disneyland
  • ต้องมียอดซื้อครบ 3000 บาท ขึ้นไปต่อการจอง
  • สามารถใช้คูปอง Klook เดือนตุลาคม 2019 ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 24 ตุลาคม 2562 เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

จองบัตร JR Pass ที่ไหนถูกสุด

จองบัตร JR Pass ผ่าน Klook ลดเพิ่มเท่าไหร่?

เที่ยวช่วงปลายปี ถ้าจะจองบัตร JR Pass ที่ไหนราคาถูกสุด เชื่อได้เลยว่าในช่วงปลายปี มีคนไทยหลายๆคน ต้องวางแผนไปเที่ยวต่างประเทศอยู่แน่นอน และ หนึ่งในประเทศท่องเที่ยวยอดนิยมของคนไทยนั่นก็คือ ประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง ในช่วงปลายปีประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่น่าเที่ยวมากๆ เหตุผลก็เพราะว่า สภาพอากาศในประเทศญี่ปุ่น บวกกับเทศกาลต่างๆ ...

CLOSE
CLOSE